Xem cung Hoàng đạo để biết trong tháng 11 này vận thế của mình lành hay dữ, cần chú ý những gì

01/11/2018 14:16

Có rất nhiều những nguy cơ rình rập trong cuộc sống mà bạn không thể nhìn thấu được. Trong tháng 11 này, có điều gì bạn cần lưu ý, hãy xem cung Hoàng đạo của mình là gì để biết ngay nhé!

Con người ta thường khó nhận ra những vấn đề của mình, nhất là những chuyện xảy ra tương lai thì càng khó đoán trước. Trong tháng 11 này, điềm tốt lành hay dữ nào sẽ đến với 12 cung Hoàng đạo, bạn cần chú ý những gì để cuộc sống suôn sẻ hơn, hãy xem ngay để biết!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tháng này, Bạch Dương cần chú ý tới sức khỏe, tinh thần của mình. Tránh làm việc quá sức và lo lắng, căng thẳng nhiều. Bạn có thể sẽ bị cảm hoặc dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Tốt nhất Bạch Dương nên thường xuyên tập thể dục, khi làm việc gắng bớt chút thời gian để ra ngoài hít thở không khí trong lành.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Tiền bạc có phát triển nhưng không nhiều, đầu tư thu được lợi nhuận.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

Bạch Dương rất bận rộn và không có đủ thời gian sức lực để giải quyết hết được công việc. Mọi việc đang hơi chững lại, kết quả tạm thời chưa tới ngay.

- Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm sẽ vui vẻ hơn những gì Bạch Dương tưởng tượng. Tuy nhiên, đây là thời gian hai bạn nên cho mình khoảng không nhiều hơn để nhìn nhận lại mọi việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là tuýp người thường chỉ làm việc gì đó khi mình đã nắm chắc. Trong tháng 11 này, bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra những may mắn nho nhỏ, mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc tuyệt vời, khiến bạn rung động, đồng thời giúp Kim Ngưu phá bỏ những tư duy cũ kỹ của bản thân.

- Chỉ số tài vận: ★★★☆☆

Rất có thể nguồn tiền, lợi tức lợi nhuận nào đó đã sắp tới tay Kim Ngưu nhưng cuối cùng lại đang có nguy cơ vuột mất, bạn cần tỉnh táo để giữ cho kịp.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆

Kim Ngưu đang cảm thấy thiếu tự tin trong công việc, điều đó khiến cho bạn sợ hãi khi phải đối mặt với những khó khăn thử thách trước mắt.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★☆

Kim Ngưu cần chú ý hâm nóng tình yêu của mình, đừng lơ là thờ ơ với đối phương, cũng đừng để sự "ổn định" trong tình cảm làm khô cằn tình yêu của mình.

Xem cung Hoàng đạo để biết trong tháng 11 này vận thế của mình lành hay dữ, cần chú ý những gì

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trong tháng này, Song Tử cần chú ý tới sức khỏe bởi bạn có thể đang bị nóng trong người, dễ cáu gắt bực bội. Tốt nhất bạn nên thay đổi không khí, năng vận động tập thể dục thể thao, ngoài ra cố gắng tạo cho mình môi trường thoải mái, tránh phải tiếp xúc với những thị phi rắc rối.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Hiện tại, Song Tử đang thấy lợi nhuận và số tiền mình có thể đạt được rất nhiều, nhưng số tiền bạn thật sự kiếm được mới là số tiền chân chính bạn có, đừng để lòng tham dẫn dắt mình đưa ra những quyết định sai lầm.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Trong công việc sẽ không ngừng xảy ra tranh chấp, nhưng qua đó Song Tử cũng sẽ học được cách giữ bình tĩnh khi cùng làm việc với người khác.

- Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆

Bởi trong tháng này, Song Tử rất dễ xúc động, nên có thể có những hành động lời nói làm tổn thương đối phương. Bạn cần cố gắng điều tiết cảm xúc của mình, nghĩ thoáng mọi việc và tránh đào bới quá khứ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tháng này, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu, choáng váng liên tục. Bởi vậy bạn cần đặc biệt chú ý sức khỏe, luôn mang bên người những loại thuốc có thể trị đau đầu, nâng cao tinh thần, giúp đầu óc tỉnh táo.

- Chỉ số tài vận: ★★★☆☆

Cự Giải cần cẩn thận vì dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, đặc biệt là chi tiền quá mức cho phép. Hãy siết chặt chi tiêu và tỉnh táo trong bất kỳ khoản đầu tư nào.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

Khi rơi vào tình cảnh khó khăn, đừng trốn chạy cũng đừng buông xuôi, mà hãy học cách dũng cảm đối mặt.

- Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆

Cự Giải mang trong mình quá nhiều bất an, lo lắng và nghi ngờ, điều này sẽ tạo ra vấn đề lớn trong mối quan hệ của bạn, nếu không giải quyết sớm sẽ dẫn đến khả năng xấu hơn là chia tay.

Xem cung Hoàng đạo để biết trong tháng 11 này vận thế của mình lành hay dữ, cần chú ý những gì - 1

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử khá nhạy cảm, bạn dễ bị dị ứng hay mắc bệnh về hô hấp, da dẻ. Hãy cố gắng uống nhiều nước, rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi điều độ, tránh nổi nóng bực tức.

- Chỉ số tài vận: ★★★☆☆

Tình hình tài chính không quá tốt, tốt nhất cứ nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Trong Sư Tử sẽ nảy sinh một số ý tưởng, sáng kiến không được hợp lý cho lắm, nhưng bạn lại khăng khăng cố chấp với nó. Hãy cố gắng suy nghĩ cẩn thận, tỉnh táo bình tĩnh, xác định mục tiêu cho chính xác để tránh lan man với những vấn đề không thực tế.

- Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆

Con đường tình cảm khá mờ mịt, thậm chí có nhiều rào cản bên ngoài, Sư Tử cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định bước vào hay tiếp tục một mối quan hệ nào đó. Quyết định buông hay đi tiếp, hãy suy nghĩ cho kỹ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Trong gần đây, có nhiều sự việc phát sinh khiến cho Xử Nữ mệt nhọc, trong tháng này, bạn cần thả lỏng, nạp lại năng lượng. Xử Nữ nên vận động nhiều hơn, uống nhiều nước ấm, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Phương pháp đầu tư quá thận trọng, cứng nhắc đã không những chẳng mang lại cho Xử Nữ lợi nhuận mà về lâu về dài còn có thể khiến tiền bạc bị hao hụt.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

Nếu Xử Nữ cứ cứng đầu cứng cổ không chịu thay đổi, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác thì sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho công việc của bạn.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★★

Với những Xử Nữ độc thân, bạn phải mạnh mẽ và chủ động lên, không thể cứ ru rú trong nhà suốt ngày mà cần tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu bạn bè, như vậy mới có cơ hội gặp gỡ người ấy.

Xem cung Hoàng đạo để biết trong tháng 11 này vận thế của mình lành hay dữ, cần chú ý những gì - 2

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Vận thế của Thiên Bình rất tốt, nên trong tháng này bạn chỉ cần nhẹ nhàng chú ý đừng để mình bị xúc động quá, tránh lo nghĩ quá nhiều là được. Bạn cần chú ý ăn uống đầy đủ, chú ý ăn thức ăn dễ tiêu và giữ cho tinh thần thoải mái.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Phải chú ý tình hình chi tiêu, bởi Thiên Bình rất dễ rơi vào tình cảnh chỉ vì hứng chí nhất thời mà tiêu xài hoang phí quá đà.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

Vinh dự thuộc về Thiên Bình bởi một lý do hoặc sai lầm nào đó mà vuột mất, thật sự đáng tiếc.

- Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆

Mối quan hệ của Thiên Bình sẽ nảy sinh xung đột, từ đó dẫn đến những trận tranh cãi lớn. Chính bởi vậy, Thiên Bình cần biết kiểm soát cảm xúc của mình, tránh nổi nóng và phải tỉnh táo xử lý, không nên đổ lỗi cho nhau.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vẫn như hai tháng trước, sức khỏe Bọ Cạp có một số vấn đề không tốt lắm. Bạn dễ nóng nảy, hay mệt mỏi, buồn phiền. Bởi vậy, Bọ Cạp cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nên ăn những thức ăn mát và tốt cho cơ thể, không nên ăn đồ cay nóng nhiều, đồng thời tập thể dục để giữ tinh thần luôn ổn định.

- Chỉ số tài vận: ★★★☆☆

Hiện nay vẫn là giai đoạn mà tiền vào không lại tiền ra, bởi vậy Bọ Cạp cần thắt chặt chi tiêu, cẩn thận trong mọi quyết định đầu tư mua bán.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Tháng này Bọ Cạp sẽ khá bận rộn, vất vả, thậm chí còn thường xuyên tăng ca.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★☆

Tránh đa nghi ghen tuông linh tinh, tình cảm của hai bạn vẫn rất tốt và không hề có sự xuất hiện của người thứ ba. Bởi vậy hãy biết vun đắp và thổi lửa cho tình yêu mình chứ đừng làm nó rạn nứt bởi những sự nghi ngờ vô cớ.

Xem cung Hoàng đạo để biết trong tháng 11 này vận thế của mình lành hay dữ, cần chú ý những gì - 3

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ rất bận rộn, nhưng càng bận bịu lại càng thấy trống rỗng, vô định và cảm thấy chếnh choáng, không an toàn. Hãy tự cho mình một khoảng thời gian để xác định mục tiêu rõ ràng, khi bạn thấy từng mục tiêu nhỏ của mình dần dần trở thành hiện thực, sự tự tin sẽ dần quay về bên bạn.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Nếu Nhân Mã chỉ suy nghĩ và tưởng tượng không thôi thì không thể giải quyết được vấn đề, bạn cần phải bắt tay vào giải quyết, không ngại khó khăn thì mới có thể xử lý hết các trở ngại.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Những vấn đề nào quan trọng cần giải quyết trước thì Nhân Mã phải xử lý cho xong. Làm việc phải cẩn trọng đường hoàng, chớ nên dùng những mánh khóe thủ đoạn để làm qua quýt, rất dễ để lại hậu quả lớn.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★☆

Mối quan hệ của Nhân Mã rất vững vàng ổn định, nhưng đang khá bình thản và không có cảm giác mãnh liệt, mới mẻ nào. Bởi vậy Nhân Mã cần tìm những giải pháp để giúp mối quan hệ ngọt ngào và tươi mới hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần cẩn thận để tránh bị thương trong tháng này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý sự mất cân bằng khó chịu trong nội tiết tố. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ điều độ và tập thể dục thể thao, giữ cho tinh thần sảng khoái, tránh nóng giận suy nghĩ quá nhiều.

- Chỉ số tài vận: ★★★★☆

Ma Kết cần cẩn thận hao tài tốn của. Cần chi tiêu đúng mức, không nên mua những thứ quá xa xỉ, khi mua bán cần cẩn thận bởi có khả năng bị lừa.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆

Trong các mối quan hệ công việc có thể gặp phải tiểu nhân, hơn nữa lại là những người có vẻ ngoài vô hại. Bởi vậy, Ma Kết cần thật sự chú ý.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★☆

Nếu có vấn đề nào đó nảy sinh trong mối quan hệ của cả hai, thay vì trốn tránh, hai bạn cần nghiêm túc đối mặt để xử lý triệt để, chớ bỏ qua bởi nó có thể tích lại thành mối nguy nghiêm trọng trong tình yêu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần chú ý nghỉ ngơi, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nên điều tiết cảm xúc, tránh hưng phấn quá đà, đồng thời cũng không nên để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng quá nhiều tới mình.

- Chỉ số tài vận: ★★★★★

Tình hình tài chính khá cân bằng, thu chi hợp lý, thời gian này bạn nên lên kế hoạch dành dụm tiết kiệm, về sau bạn sẽ thu lại một số tiền lớn hoặc sử dụng cho những mục đích lớn hơn.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Bảo Bình rồi sẽ gặt hái được thành quả. Chỉ là thành công không đến quá nhanh, bởi vậy nên lúc này bạn hẵng vẫn chưa nhìn thấy những gì mình đạt được thôi.

- Chỉ số tình cảm: ★★★★★

Tình cảm đôi bên hài hòa, đây cũng là thời điểm đôi bạn nên tính tới chuyện lâu dài, đưa mối quan hệ lên một mốc mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần chú ý tới sức khỏe của mình, chớ nên quá tham công tiếc việc, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi. Bất kể là sức khỏe hay tinh thần, bạn cũng nên cho mình lúc để phục hồi và thả lỏng.

- Chỉ số tài vận: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính của Song Ngư gặp rất nhiều vấn đề. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên bình tĩnh theo dõi diễn biến, cẩn thận tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, không nên mua bán hoặc đầu tư gì trong thời gian này.

- Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe Song Ngư không tốt nên dẫn đến tinh thần làm việc không đạt hiệu suất 100%. Tốt nhất bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi.

- Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆

Mối quan hệ đang khiến Song Ngư rơi vào trạng thái mệt mỏi, không chịu đựng được, thậm chí nảy sinh cảm xúc bất lực, tuyệt vọng. Tạm thời đôi bạn nên tách ra, tự nhìn lại bản thân cũng như mối quan hệ, sau khi bình tĩnh và tỉnh táo lại mới có thể đưa ra giải pháp hợp lý cho mối quan hệ này.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Ruan Xing NF (MASK)

Được quan tâm