Thứ Tư của bạn (24/10): Cự Giải đã biết 'vì mình' hơn

24/10/2018 08:44

Horoscope ngày mới cho biết Cự Giải giờ đây vẫn tốt bụng, nhiệt tình nhưng đã biết nghĩ cho bản thân nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho những người mới gặp. Bạn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tỏ ra quan tâm, chăm sóc bản thân kỹ càng hơn hẳn mọi ngày. Mối quan hệ tình cảm lãng mạn là trọng tâm trong cuộc sống của Bạch Dương. Hơn lúc nào hết, bạn cảm nhận được rất rõ mình đang sống tốt, sống vui hơn từng ngày.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự tương phản, mâu thuẫn xuất hiện nhiều trong cuộc sống của Kim Ngưu. Sẽ có nhiều lúc bạn thấy mình bị kéo về hai phía ngược hẳn nhau. Dù thế nào thì bạn cũng hãy cứ nuôi dưỡng sự bao dung, phát triển tâm hồn lãng mạn của mình. Bạn không cần vì bất cứ lý do gì mà phải cố tình "đàn áp", nín nhịn hay chèn ép những cảm xúc, phẩm chất tốt đẹp của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khả năng giao tiếp của Song Tử chẳng có gì phải bàn. Hôm nay, bạn dễ dàng tương tác cùng những người xung quanh. Song Tử tràn đầy năng lượng, sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới. Dù vậy, một đôi lúc bạn vẫn khá mơ mộng, quên mất rằng thực tế có rất nhiều điều phũ phàng phải đối diện. Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh thời gian này khá hòa hợp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thứ Tư của bạn (24/10): Cự Giải đã biết 'vì mình' hơn
Ảnh minh họa

Người ta không còn thấy một Cự Giải tận tụy, hết lòng chăm sóc người khác mà không mảy may quan tâm mình ra sao. Bạn vẫn tốt bụng, nhiệt tình nhưng đã biết nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Một số người hẳn sẽ rất ngạc nhiên và cho rằng Cự Giải ích kỷ. Bạn cũng không mất công giải thích với họ. Điều quan trọng nhất lúc này với bạn đó là sống vì chính mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ có một ngày sôi động. Bạn có bạn bè thuộc mọi lứa tuổi, tầng lớp xã hội, thậm chí đến từ những nền văn hóa khác nhau. Điều này giúp bạn có được cái nhìn khách quan, đa dạng về cùng một vấn đề. Bạn thoải mái nhất khi được trao đổi ý tưởng. Kiến thức sâu rộng và tư tưởng cởi mở chính là lợi thế, là sức mạnh của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư đặc biệt yêu mến trẻ em và các hoạt động sáng tạo. Đứng trước những đứa trẻ, bạn sẵn sàng nhượng bộ, yêu thương vô điều kiện. Tuy nhiên trong công việc, Xử Nữ vẫn là một người cực kỳ khó tính và nguyên tắc. Dù vậy, ngoài giờ làm việc, những hành động thể hiện tình cảm dù nhỏ của người thương cũng vẫn khiến trái tim bạn tan chảy.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đang trong giai đoạn phá vỡ những niềm tảng, cấu trúc, vỏ bọc của kỹ để tiến tới những đột phá, cải cách mới toanh. Bạn cảm nhận rõ bản thân ngày càng độc lập, không còn phụ thuộc vào ai. Bạn mong đợi và sẵn sàng bắt tay thực hiện rất nhiều việc để có một khởi đầu mới. Những người xung quanh không khó để nhận ra sự quyết tâm của Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cuộc sống hiện tại không những thuận lợi, bình yên mà còn tốt đẹp quá sức tưởng tượng của Bọ Cạp. Gần như mọi mong ước của bạn bấy lâu đều đã hoặc đang trở thành hiện thực. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn mỉm cười nhiều hơn và tràn ngập tình yêu cuộc sống. Đây không phải do may mắn mà vốn là kết quả tất yếu sau những nỗ lực của Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã khát khao thay đổi, lột xác nhưng lại chưa biết thực hiện từ đâu. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá nôn nóng, hấp tấp. Bạn cần nhìn sâu vào bên trong mình để hiểu rõ bản thân thực sự muốn gì. Dù là cách thức hay lối đi thì cũng chỉ có Nhân Mã mới cho được chính mình câu trả lời mà thôi. Đừng trông chờ vào bên ngoài bởi điều đó là vô ích.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thời điểm hiện tại mang tham vọng và khát khao thành công vô cùng lớn. Ở nơi làm việc, bạn bị thôi thúc phải thể hiện cá tính, chính kiến của riêng mình. Tuy nhiên một phần nào đó bạn vẫn sợ bị phán xét, chê trách. Bên trong bạn đôi lúc xảy ra đấu tranh nội tâm dữ dội, căng thẳng. Với các mối quan hệ, Ma Kết phải tôn trọng người khác thì mới mong đối phương tôn trọng lại mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình tự thấy bản thân không có cùng "tần số" cảm xúc, suy nghĩ với đa số mọi người. Tuy nhiên không vì thế mà bạn áp đặt, buộc người khác phải tin những gì mình tin, cảm thấy những gì mình cảm thấy. Bảo Bình cũng nhận thức rõ những thứ không còn hợp với mình. Điều làm bạn khác với những người khác đó là bạn thẳng tay loại bỏ những thứ không còn phù hợp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư băn khoăn rất nhiều và mong muốn tìm được cho mình một cố vấn đáng tin, thấu tình đạt lý. Sẽ có người giúp bạn vượt qua giai đoạn này thôi nhưng với điều kiện Song Ngư phải chủ động mở lời "cầu cứu". Bạn muốn chăm sóc người thân, người yêu nhưng công việc bận rộn vô cùng. Nếu không thể thì cũng đừng ấy náy, cho rằng mình có lỗi bạn nhé!

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm