Thứ Hai của bạn (22/10): Thiên Bình chớ 'tiết kiệm' lời khen

22/10/2018 08:39

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình chớ tiết kiệm lời khen dành cho mọi người...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cuộc sống thật tuyệt vời đối với Bạch Dương những ngày này. Bạn thong thả tận hưởng hiện tại. Cùng lúc đó, những dự án do bạn thực hiện vẫn tiến triển trơn tru. Cừu dường như hiểu và có khả năng xử lý bất cứ chuyện gì. Một số Bạch Dương bắt đầu lập kế hoạch cho kỳ nghỉ. Sau khi nghỉ ngơi sẽ là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Hai được dự đoán sẽ là một ngày tuyệt vời cho sự nghiệp của Kim Ngưu khi bạn hòa hợp không chỉ với cấp trên mà còn cả đồng nghiệp. Ý tưởng của bạn được đánh giá tích cực. Hãy thành thật với bản thân và bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ những người khác. Một số Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với đôi chút biến đổi trong cuộc sống.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử nhìn nhận lại để hiểu rõ được tình hình. Bạn biết rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Kết quả là thứ không thể thay đổi, bạn chỉ có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề. Song Tử thực sự đã học được rất nhiều bài học từ những vấp ngã quá khứ. Hơn lúc nào hết, bạn thấy lòng mình yên bình. Tất cả mọi thứ đều dễ thương với bạn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày đầu tuần khao khát sự chú ý. Bạn làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn và muốn được đánh giá cao bởi những cống hiến của bản thân. Horoscope ngày mới cho rằng đây là lúc bạn nên tập trung vào những người khác thay vì bản thân mình. Cự Giải hãy hết mình vì mọi người trước đã, rồi sự công nhận hay những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử khát khao quyền lực và có mong muốn kiểm soát, thao túng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Cùng lúc đó, bạn tỏ ra tò mò về rất nhiều thứ xung quanh. Được học hỏi và trải nghiệm những thứ mới mẻ làm bạn cảm thấy thỏa mãn. Tính cách ham học hỏi, cầu tiến giúp cho Sư Tử nhận được sự ngưỡng mộ từ rất nhiều người khác.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhạy cảm và dễ xúc động trong ngày thứ Hai đầu tuần. Mong muốn lớn nhất của bạn đó là được tôn trọng bởi những người khác. Dù vậy có vẻ như những đòi hỏi của bạn cũng nhiều thêm khiến không ít người tỏ ra không vui. Xử Nữ trước giờ luôn làm việc có tổ chức, quy củ. Dù vậy hôm nay bạn lại có phần bừa bãi, qua loa đôi chút.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Hai của bạn (22/10): Thiên Bình chớ 'tiết kiệm' lời khen
Nguồn - internet

Thiên Bình sở hữu tài ngoại giao đáng nể. Trong một cuộc tranh luận, tài hùng biện đanh thép của bạn sẽ khiến không ít người phải gật gù công nhận. Độ tự tin của bạn ngày hôm nay không ai sánh bằng. Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình chớ tiết kiệm lời khen. Nắm được bí quyết này, dự là hôm nay bạn sẽ "nói đâu thắng đó" cho mà xem!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp rơi vào trạng thái thất vọng, bế tắc. Nếu có thể, bạn hãy tập trung làm việc để tạm quên đi những chuyện không vui. Nếu có ai đó khiến bạn tin tưởng, cảm thấy an yên khi ở bên, vậy thì hãy chia sẻ để đối phương hiểu được tâm sự của bạn. Nếu khó khăn xảy đến, Bọ Cạp cố gắng mà chưa giải quyết được thì hãy thử đi "đường vòng" xem sao. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã là nhân tố cực sôi nổi, hăng hái trong một cuộc tranh chấp quyền lực. Bạn không phải người ham mê địa vị hay vật chất nhưng cực kỳ không thích bị thách thức hay phải chịu thua. Cùng ngày, hễ ai đó có chút hành động xâm phạm không gian hay tài sản là Nhân Mã phản ứng ngay lại. Bạn thời điểm hiện tại không thích người khác động đến sự riêng tư của mình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong ngày thứ Hai đầu tuần. Dù vậy hãy cố gắng tránh đưa ra quyết định vội vàng vì tâm trí bạn hôm nay chưa thực sự sáng suốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết tìm lối thoát cho những dự án đang gặp trục trặc. Thư giãn là chìa khóa mở ra "cánh cửa" hạnh phúc dành cho bạn hôm nay nên hãy lưu ý. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình căng thẳng và lo lắng khi biến cố xảy ra. Dù chuyện này từng xuất hiện hay chưa thì bạn cũng không tránh khỏi bối rối. Nguyên nhân là bởi bạn có phần thiếu niềm tin vào chính bản thân mình. Một số Bảo Bình chọn cách mộng mơ, tạm rời xa thực tại chỉ để cảm thấy dễ chịu hơn. Như vậy cũng được, nhưng bạn không nên để bản thân lún sâu quá mức. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự sáng tạo của Song Ngư được nên lên một cấp độ mới. Rất nhiều người cùng nhận thấy điều này nên bạn không cần che giấu hay khiêm tốn làm gì. Dù vậy vì trí tưởng tượng và tài năng đã "bay" quá xa nên Song Ngư khó lòng tìm ra tiếng nói chung với những người khác. Dù thế nào thì bạn cũng hãy tỏ thái độ tôn trọng, chân thành với những người xung quanh. 

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm