Thứ Tư của bạn (31/10): Sư Tử thích làm việc theo nhóm

31/10/2018 08:36

Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử thấy vui khi được làm việc theo nhóm với những người khác hôm nay...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sống thiên về tình cảm. Mức năng lượng và cảm xúc dâng cao khiến bạn mạnh mẽ, mạnh bạo trong lời nói và suy nghĩ. Bạn thực sự muốn bày tỏ quan điểm của mình với những người khác. Dù vậy Bạch Dương hãy cẩn thận để không biến lời nói thẳng thắn của mình thành xúc phạm bất cứ ai khiến họ suy nghĩ hay tổn thương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu tập trung vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho cuộc sống. Bạn khao khát sự an toàn và ổn định. Bạn hôm nay mang thái độ nghiêm túc với mọi việc, đặc biệt là chuyện tương lai. Những hạt giống Kim Ngưu trồng ngày hôm nay sẽ phát triển thành hoa trái bạn nhận được sau này. Thế nên hãy chăm chút để nhận được trái ngọt bạn nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử đang trải qua một khoảng thời gian mang tính thay đổi đầy quyết liệt. Tân trang lại nhà cửa, mua bán bất động sản hoặc đồ đạc mới là việc bạn đang theo đuổi. Bạn sẽ phải cố gắng và chăm chỉ để giữ gìn sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Thay đổi không thể làm khó người sẵn tính linh hoạt như Song Tử nhưng bạn ít nhiều cũng thấy chơi vơi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng Cự Giải có xu hướng trọng vật chất hơn bình thường. Những lý tưởng hay mơ ước không còn quá quan trọng đối với bạn. Cuối ngày bạn cho rằng cần phải tự thưởng cho mình sau tất cả những khó khăn đã qua. Cự Giải cũng đã hy sinh rất nhiều để chăm sóc cho người khác nên bạn thực sự nên yêu thương bản thân hơn nữa.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thấy vui khi được làm việc theo nhóm với những người khác hôm nay. Bạn có thể thấy mình được giao một trọng trách mới hoặc được yêu cầu "lead" dự án mới. Bạn dường như đang ngày một ý thức được việc phải chăm sóc sức khỏe. Chăm sóc bản thân tốt mới chăm sóc được người khác - cuối cùng Sư Tử cũng hiểu được điều này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ rất vất vả trong hôm nay. Bạn có thể phải đối mặt với nhiệm vụ khó nhằn đó là thuyết phục một người có quan điểm đối lập với mình. Đây là thời điểm quyết định trong công việc của bạn. Các thay đổi phải được thực hiện và Xử Nữ cần đối mặt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình trải nghiệm bước đột phá trong kế hoạch mà bạn theo đuổi. Mọi thứ dường như đều đang tiến triển theo chiều hướng có lợi cho bạn. Bạn thấy mình bị thu hút bởi những điều lãng mạn, nhẹ nhàng. Đi dạo trong công viên, thưởng thức bữa trưa ngon miệng với người thân hoặc dành thời gian đọc sách đều khiến Thiên Bình hạnh phúc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cân bằng sự nghiệp và cuộc sống cá nhân một cách dễ dàng. Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Bạn có mong muốn sâu sắc đó là đem những gì mình biết chia sẻ với mọi người. Bạn mong gia đình mình sẽ gắn bó, đoàn kết, tương trợ nhau hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, Bọ Cạp cũng khát khao sự thân mật, tin tưởng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thứ Tư của bạn (31/10): Sư Tử thích làm việc theo nhóm
Ảnh minh họa

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động tinh thần đối với Nhân Mã. Khả năng giao tiếp của bạn được nâng cao. Có vẻ như bạn có rất nhiều ý tưởng để chia sẻ và còn có khả năng mê hoặc mọi người bằng những điều mình nói. Bạn thông minh tuyệt đỉnh và ai cũng nhận ra điều này. Dù vậy đôi khi Nhân Mã cũng nên tin vào trực giác thay vì lý trí.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nhận thấy bản thân mất tập trung nhưng không có cách nào kéo mình trở về thực tại. Bạn cũng có xu hướng để ý tới thứ người khác muốn hơn là những gì bạn thực sự cần. Cuộc sống đối với Ma Kết lúc này khá mông lung. Nếu chưa nhìn rõ đường, bạn không nhất định phải bước tiếp ngay lập tức mà có thể tạm dựng để suy nghĩ thêm về hướng đi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện tình cảm với người thân. Bạn cũng cảm nhận rõ sự liên kết với một nửa đặc biệt. Bạn hạnh phúc và cảm nhận được sự hài hòa, êm ái trong thế giới của riêng mình. Tâm trí của Bảo Bình khá tĩnh lặng trong những ngày này. Dù vậy trong công việc bạn vẫn tỏ rõ cho mọi người thấy mình không dễ bị... "bắt nạt". 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thời gian rảnh rỗi, Song Ngư có thể thưởng thức một cuốn sách hay hay xem một bộ phim nhẹ nhàng. Một lối thoát khỏi thực tế là tất cả những gì bạn cần. Bạn cũng cảm thấy an toàn khi được bao quanh bởi bạn bè. Một vài Song Ngư lờ mờ cảm nhận được nhu cầu thay đổi trong cuộc sống của mình. Bạn hãy bắt tay vào hành động chứ đừng chần chừ thêm nữa. 

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm