Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (22/10 - 28/10): May mắn mỉm cười với tuổi Dậu

22/10/2018 14:30

Tuần này, tuổi Dậu thể hiện khá tốt trong công việc, khiến cấp trên và đồng nghiệp có ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Tý

Tuần này vận mệnh của tuổi Tý tương đối ổn định. Nửa đầu tuần công việc trì trệ, các kế hoạch dự án gặp nhiều trở ngại khó khăn, tuy nhiên đến cuối tuần mọi chuyện bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo. Về tiền bạc, thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng giảm nhẹ, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cần phải chờ đợi thời điểm tốt để hành động, chớ vì một vài phút nông nổi mà ra quyết định vội vàng. Trong chuyện tình cảm, người độc thân nhận được nhiều tín hiệu xanh từ người khác phái, tuy nhiên bạn cần phải chủ động hơn để nắm bắt tình yêu cho mình. Người đã có đôi bỗng nhiên cảm thấy thất vọng với mối quan hệ hiện tại vì mọi chuyện trong thực tế không giống như ngôn tình. 

Tuổi Sửu

Trong nửa đầu tuần, tuổi Sửu phải đối mặt với những áp lực, cạnh tranh trong công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền. Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ nỗ lực làm việc và giữ mối quan hệ hòa hảo với những người xung quanh thì khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua. Tài chính tuần này của bạn sẽ có những biến động bất ổn, nếu không cẩn thận có thể sẽ mất tiền oan. Tuần này tuổi Sửu phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Vì nhiều lí do mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy xảy ra căng thẳng, nếu không giữ bình tĩnh sẽ dễ nói ra những câu khiến đối phương đau lòng. Đây cũng không phải tuần lễ may mắn cho những người tuổi Sửu còn độc thân.

Tuổi Dần

Tuần này tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn trong công việc vì có vận quý nhân trợ giúp. Những kế hoạch và dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, thậm chí là trước đó vài ngày. Và vì thế mà bạn có thời gian rảnh rỗi để tận hưởng niềm vui cuộc sống. Xét về tài chính, tuần này thu nhập của bạn tăng đều khiến bạn có thể rủng rỉnh chi tiêu và mua sắm cho bản thân những món đồ mình thích. Cơ hội tăng thêm thu nhập sẽ gõ cửa nhà bạn, nếu nhanh nhạy nắm bắt thì tiền bạc đếm không xuể. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân dường như đang được rất nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa ưng ý ai cả. Những người có đôi thì duy trì mối quan hệ bình ổn, không xảy ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn.

Tuổi Mão

Tuần mới đem đến cho tuổi Mão cảm hứng và động lực để phấn đấu trong sự nghiệp. Bạn nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, không những thế bạn biết bản thân muốn gì và hiểu rõ những gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Vì vậy mà công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, chỉ cần chú ý hơn đến mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc. Tài chính của tuổi Mão được cho là khá ổn định, tuy nhiên bạn vẫn phải lên kế hoạch chi tiết trong chi tiêu để tránh xảy ra trường hợp "cháy túi" vì sở thích cá nhân. Người tuổi Mão độc thân trong tuần này tuy nhận được nhiều sự chú ý từ người khác phái nhưng bạn lại không cảm thấy hào hứng với chuyện yêu đương lúc nào. Còn với những người đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có bước tiến khá lớn.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (22/10 - 28/10): May mắn mỉm cười với tuổi Dậu

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn không thực sự chú tâm vào công việc khiến mọi thứ trì trệ và không được giải quyết nhanh chóng. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì bạn sẽ dễ bị cấp trên khiển trách đấy nhé! Tài vận của tuổi Thìn tương đối ổn định trong tuần này, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định đầu tư vào các dự án tài chính mới thì đây lại không phải thời điểm thích hợp. Về tình yêu, những người chưa có đôi đang tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ và chưa có ý định bắt đầu mối quan hệ mới, còn những người đã có đôi thì mối quan hệ diễn ra khá ổn định và yên bình.

Tuổi Tỵ

Trên vai bạn đang gánh vác khá nhiều trọng trách lớn lao và quan trọng. Tuy nhiên, tử vi khuyên rằng nếu có thể đặt chúng xuống một lúc thì tinh thần bạn sẽ được giải phóng, những ý tưởng sáng tạo sẽ ào ạt đến với bạn và mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Chỉ với một tinh thần minh mẫn và một sức khỏe dồi dào bạn mới có thể đứng vững trước mọi sóng gió cuộc đời. Tài chính trong tuần này của bạn duy trì ở mức độ ổn định. Về chuyện cảm xúc, người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân qua mai mối, giới thiệu từ người thân hoặc bạn bè. Những người có đôi thì được tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc bên nhau.

Tuổi Ngọ

Tuần này cảm giác bất lực chính là thứ chi phối cảm xúc và tinh thần của bạn. Trong công việc, dường như bạn chỉ "răm rắp" làm theo người khác và không dám thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình. Tử vi cho rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, những mục tiêu bạn đề ra sẽ ngày càng xa vời. Hãy mạnh dạn đứng lên thể hiện khả năng của chính mình, chỉ cần tự tin là bạn đã nắm chắc đến 90% thành công rồi. Tài vận của bạn được cho là khá vượng phát, không chỉ nguồn thu chính mà những nguồn thu phụ cũng về đều đặn, làm dày thêm túi tiền của bạn, giúp bạn đảm bảo cho những chi phí cần thiết của cuộc sống. Tình duyên của tuổi Ngọ duy trì ở mức bình thường.

Tuổi Mùi

Vận mệnh của tuổi Mùi trong tuần mới này được dự là khá biến động. Mọi thứ dường như không tốt như bạn đang nghĩ nhưng chúng cũng không phải là điều tồi tệ. Những tin tức đến với bạn có thể không được như bạn mong muốn nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên bi quan và tuyệt vọng. Những khó khăn, trắc trở bạn gặp trong thời điểm này giống như một khóa học bắt buộc cho cuộc sống tương lai của bạn. Hãy tận dụng mọi cơ hội tốt để gây ấn tượng với những người quan trọng, họ có thể là quý nhân của bạn đấy. Tài vận tuần này của tuổi Mùi khá biến động, tiền chưa kịp đến tay đã vì việc này việc kia mà vội vàng bay đi mất. Tình duyên cũng không thực sự tốt đẹp, cả người độc thân và người đã có đôi đều gặp phải những rào cản không đáng.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (22/10 - 28/10): May mắn mỉm cười với tuổi Dậu - 1

Tuổi Thân

Tuần này tử vi khuyên tuổi Thân nên lập ra cho mình những kế hoạch, dự định chi tiết và cụ thể. Ví dụ, bạn lập cho mình mục tiêu phấn đấu trong công việc, hoặc bắt đầu một bộ môn thể thao để nâng cao sức khỏe... từ đó cố gắng duy trì và thực hành nghiêm túc. Từ những hành động nhỏ mỗi ngày, tuy thành công chưa đến lập tức nhưng ít nhất bạn đã trồng cho mình một hạt giống và nó sẽ nở hoa vào bất cứ lúc nào. Tử vi dự rằng vào khoảng cuối tuần bạn dễ mắc phải những sai lầm trong chuyện tiền bạc, tuổi Thân cần cẩn thận và có kế hoạch tài chính rõ ràng. Vận đào hoa của bạn trong tuần này khá vượng, chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến triển theo hướng tích cực.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu thể hiện khá tốt trong công việc, khiến cấp trên và đồng nghiệp có ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Tuy có nhiều vấn đề phát sinh nhưng bạn giải quyết vô cùng dễ dàng và nhanh gọn khiến mọi người càng đánh giá cao bạn hơn. Về tài vận, tuần này thu nhập của bạn khá ổn định, những khoản lương thưởng về đều đặn giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc người lớn để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Còn trong chuyện tình cảm, vận đào hoa của tuổi Dậu trong tuần khá vượng, người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng nếu không chủ động sẽ dễ để "lỡ duyên". Người đã có đôi sẽ đạt được những bước tiến triển khá lớn trong mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Nhìn chung, công việc của tuổi Tuất trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý, đừng vì những thành công hiện tại mà vội vàng tự cao tự đại và lơ là không nhìn trước ngó sau, khiến tiểu nhân có cơ hội để vin vào quấy phá. Tài vận của bạn tuần này được dự là giống như nước chảy qua tay, tiền kiếm chẳng được nhiều mà chi tiêu lại quá lớn khiến bạn phải lên kế hoạch chi tiêu phù hợp để không phạm phải sai lầm. Trong chuyện tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm kiếm nhân duyên trong chính môi trường làm việc của mình, người đã có đôi thì sống trong mật ngọt và hạnh phúc của ái tình.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi tuần này diễn ra khá "xuôi chèo mát mái". Nhờ sự giúp sức vô cùng nhiệt tình của đồng nghiệp nên mọi khó khăn, vướng mắc đều được giải quyết nhanh gọn. Ngoài ra, bạn nhìn nhận được tầm quan trọng của trách nhiệm trong công việc nên luôn không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra trước đó. Tài chính ổn định giúp bạn chi tiêu thoải mái cho những nhu cầu cơ bản, đây cũng là thời điểm tốt để bạn tiến hành đầu tư hay kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, người độc thân không có nhiều cơ hội để gặp gỡ được người khác phái, nhưng ngược lại những người đã có đôi lại liên tục tạo ra bất ngờ cho nhau và tình cảm nhanh chóng được hâm nóng trở lại. 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Psychedelic (MASK)

Được quan tâm