Thứ Năm của bạn (1/11): Xử Nữ thích những thứ mới mẻ

01/11/2018 08:06

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ muốn làm điều gì đó thật mới mẻ chứ không phải những nhiệm vụ nhàm chán...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay hào hứng và có tinh thần làm việc sôi nổi. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, không gì có thể ngăn cản Cừu đi đến mục tiêu của mình. Công việc suôn sẻ, mọi nhiệm vụ dễ dàng làm xong xuôi. Tuy nhiên, trong tình yêu Bạch Dương lại khá ngẫu hứng, liều lĩnh, thậm chí có phần thiếu suy nghĩ nên có thể khiến đối phương bị tổn thương. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu tình tình vui vẻ, hài hòa. Bạn mong ước có một cuộc sống yên bình, ổn định bên người mình yêu thương. Tuy nhiên nhược điểm lại là bạn khá thụ động, không có tham vọng và không chịu thử sức với những điều mới mẻ. Trong mối quan hệ tình cảm đòi hỏi phải có sự chia sẻ giữa hai người mới mong bền vững thì Kim Ngưu lại không giỏi khoản nảy.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nghĩ và nói nhiều hơn là hành động. Bạn có lẽ sẽ không hoàn thành được nhiều việc trong hôm nay vì mức năng lượng quá thấp. Hãy lắng nghe cơ thể của mình và dành một ngày nghỉ ngơi để thư giãn nếu có thể Song Tử nhé. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình trong khoảng thời gian khó khăn này là tập trung vào việc khôi phục năng lượng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cho rằng bản thân cần phải làm điều gì đó để mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái, được quan tâm. Chính trái tim ấm áp và sự kiên nhân của bạn đã sưởi ấm ngay cả những tâm hồn băng giá, lạnh lùng. Thích chăm sóc người khác là tính cách tự nhiên nhưng Cự Giải được khuyên hãy tiết chế lại đúng nơi, đúng người để đối phương không cảm thấy ngột ngạt. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nhưng cũng vì vậy mà bạn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Những nét khác biệt trong tính cách và quan điểm sống khiến cho bạn trở nên nổi bật trong tập thể, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Công việc trong ngày của Sư Tử khá suôn sẻ nhờ bản thân bạn lúc nào cũng độc lập, tự chủ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ muốn làm điều gì đó thật mới mẻ chứ không phải những nhiệm vụ nhàm chán như từ trước tới nay. Bên cạnh đó, bạn cũng chú trọng xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Cuối cùng Xử Nữ cũng hiểu ra rằng điều đó sẽ tốt hơn cho công việc của bạn về sau thay vì phải làm việc với người không quen biết.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần tỏ ra khéo léo hơn nữa trong cách ứng xử. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy đặt sang một bên những kỳ vọng quá cao của bản thân. Bạn đừng hỏi hỏi, đặc biệt là với một nửa còn lại của mình. Thay vào đó, Thiên Bình hãy thể hiện sự chân thành và tôn trọng với họ. Thói quen hành xử này sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nhạy cảm, duy tâm hơn và đó cũng là lý do hôm nay bạn muốn tìm hiểu nhiều về tinh thần hay tâm linh. Rất nhiều người đồng ý rằng bạn trông khá bí hiểm. Bọ Cạp à, sự kiểu cách đôi khi khiến bạn lãng phí quá nhiều thời gian trong cuộc sống. Nếu có thể, hãy cố gắng sống thật giản dị, rồi bạn sẽ thấy được lợi ích của việc lược bỏ những thứ thừa thãi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thứ Năm của bạn (1/11): Xử Nữ thích những thứ mới mẻ
Ảnh minh họa

Ngày hôm nay dự đoán sẽ không có bất kì sự cố nào xảy ra đối với Nhân Mã. Thế thì bạn hãy nỗ lực làm việc để duy trì trạng thái bình yên này. Cùng ngày, bạn chứng tỏ được mình là một người nhạy cảm, giàu cảm xúc. Ở bạn có sự phóng khoáng và lạc quan nên được nhiều người yêu mên. Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội tìm được mối duyên của mình trong thời gian này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nổi loạn và có xu hướng hành động một cách bất thường. Những chuyện liên quan đến tiền bạc vốn đã phức tạp nhưng dính líu tới tình cảm lại càng khó xử hơn - bạn cần phải lưu ý điều này. Trong mối quan hệ hôn nhân hay đối tác, bên cạnh việc lắng nghe lời khuyên của người ngoài thì Ma Kết và người kia cũng cần ngồi lại bàn bạc, thống nhất để tìm cách điều chỉnh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy vô cùng bế tắc trong ngày thứ Năm tuần này. Mọi nỗ lực bỏ ra suốt thời gian qua đều không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Bạn tốt nhất hãy hít thở sâu và chấp nhận thực tế. Bảo Bình cũng hãy làm tất cả để giữ được bình tĩnh trong thời gian này, tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khiến họ phải lo lắng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư chăm chút cho mình, sống vì bản thân là tốt nhưng đừng quên cũng phải biết quan tâm tới cả những người xung quanh. Bí quyết để giữ gìn mối quan hệ tình cảm bền lâu của bạn đó chính là sự dịu dàng, bao dung, khéo léo và linh hoạt. Mặc dù đây là tính cách bẩm sinh của Song Ngư nhưng cũng có những lúc bạn quên khuất mất và trở nên hoàn toàn khác.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm