Thứ Sáu của bạn (2/11): Cự Giải muốn hòa mình vào tập thể

02/11/2018 08:24

Horoscope ngày thứ Sáu cho thấy Cự Giải đang rất muốn hòa nhập...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thương ngày hay bị chê là trẻ con nhưng hôm nay Bạch Dương được rất nhiều người xin lời khuyên. Trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung, bạn mạnh mẽ, quyết đoán, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Khi biến cố xảy đến, Bạch Dương có khả năng đưa ra giải pháp cực kỳ nhanh chóng nên ai nấy đều phục lăn bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu tuần này, Kim Ngưu dành phần lớn thời gian để suy nghĩ về cuộc sống, về quá khứ -- hiện tại - tương lai cũng như thực hành thiền định, tập yoga. Bạn dần hiểu ra rằng trong cuộc sống không phải cứ chọn con đường ngắn là sẽ dễ dàng. Đôi khi Kim Ngưu cũng cần phải đi lòng vòng một chút nhưng quá trình đó lại vui vẻ, dễ chịu hơn hẳn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với người thuộc cung Song Tử, thứ Sáu tuần này sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ khi mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi đối với bạn. Bạn nhận được rất nhiều tin vui. Cùng ngày, Song Tử sẽ tìm ra giải pháp cho những vấn đề đã cũ tưởng chừng bế tắc. Chưa hết, bạn đối với cấp trên hoặc người lớn trong gia đình cũng có một mối liên kết thật đặc biệt.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày thứ Sáu cho thấy Cự Giải đang rất muốn hòa nhập. Bạn cảm nhận được niềm vui của bản thân khi được đứng trong một tập thể và cùng đồng đội của mình phấn đấu vì mục tiêu chung. Gia đình vẫn là nơi mang đến cho Cự Giải cảm giác yên ấm, đáng tin cậy. Xếp thứ hai chắc hẳn là một nửa còn lại - người luôn khiến bạn cảm thấy yêu đời.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay cực kỳ... lười biếng. Tuy nhiên chính điều này đã thôi thúc bạn nghĩ ra những cách thức làm việc mới mẻ, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ rất ngạc nhiên vì những phát kiến của bạn. Dù vậy, hôm nay Sư Tử cũng có phần bất đồng. Có những việc trước khi hành động bạn phải suy nghĩ thật kỹ kẻo để lại hậu quả nghiêm trọng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Sáu tuần này, không có ai hay bất kỳ điều gì có thể giới hạn, kìm kẹp Xử Nữ. Bạn lạc quan và tự do như cánh chim trời. Với tinh thần và quyết tâm như thời điểm hiện tại, bạn đủ sức hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Hơn lúc nào hết, bạn mong được trải nghiệm những điều mới mẻ. Tuy nhiên vẫn có nhược điểm đó là luôn tự phán xét, khắt khe quá mức với bản thân.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Danh sách việc cần làm của Thiên Bình cứ nối dài và chưa có dấu hiệu kết thúc. Thời điểm bận rộn này, bạn buộc phải giữ kỷ luật, nghiêm túc trong công việc. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng cần vận dụng khả năng tổ chức trong mọi việc mình làm. Nếu chăm chỉ không thôi thì chưa đủ. Thiên Bình nếu biết sắp xếp, điều hành mọi thứ thì sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp chẳng còn tâm trí đâu để buồn bã hay chán nản. Những ngày này, bạn dành toàn bộ thời gian và sức lực cho sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình. Chỉ có điều, bạn thực sự mong muốn được nhận lại sự tôn trọng của những người xung quanh. Nhìn chung, Bọ Cạp hiện tại cảm thấy cuộc sống của mình đang đi đúng hướng và con đường thành công ngày một rộng mở.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thứ Sáu của bạn (2/11): Cự Giải muốn hòa mình vào tập thể
Ảnh minh họa

Thứ Sáu là ngày khá nhàn rỗi với Nhân Mã. Những nhiệm vụ được giao không thể làm khó bạn bởi chúng khá đơn giản. Tuy nhiên chính vì mọi thứ đều êm ái, nhẹ nhàng nên Nhân Mã cảm thấy chán. Bạn vốn thích những thứ khó một chút, mới một chút, kích thích tính cách ganh đua một chút. Nhân Mã có lẽ nên tham gia hoạt động thể thao để năng lượng được giải phóng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết tò mò về mọi thứ xung quanh. Chính vì thế bạn sẽ dành nhiều thời gian chat chit, lướt mạng, thậm chí... "hóng hớt" những cuộc trò chuyện của đồng nghiệp để thu thập thông tin. Một số Ma Kết lờ mờ nhận ra những dấu hiệu bất ổn của sức khỏe. Đây chính là lúc bạn cần xem xét lại thói quen của bản thân và nhanh chóng tìm cách điều chỉnh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Rèn luyện thể chất là hoạt động Bảo Bình cần đặc biệt quan tâm và duy trì đều đặn. Nghe thì có vẻ không quan trọng nhưng kỳ thực nếu muốn đạt được nhiều mục tiêu và thành tựu, bạn buộc phải quan tâm đến sức khỏe của mình đầu tiên. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bảo Bình có xu hướng muốn ở một mình bởi đám đông khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó thư giãn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Có khá nhiều việc phải giải quyết trong hôm nay và Song Ngư được khuyên hãy bình tĩnh và làm mọi thứ theo thứ tự. Buổi sáng, bạn nên dậy sớm và dành thời gian lên danh sách những việc cần làm trong ngày. Song Ngư hãy ở bên những người có suy nghĩ và lối sống tích cực, lạc quan. Có như vậy năng lượng tích cực của họ mới ảnh hưởng đến bạn.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm