Thứ Ba của bạn (23/10): Thiên Bình nếu cần hãy 'cầu cứu' đồng nghiệp

23/10/2018 08:26

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy mở lời "cầu cứu" đồng nghiệp nếu thấy công việc quá tải...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hãy trung thực với chính mình. Mỗi khi làm gì, hay nhìn sâu vào bên trong mình xem hành động đó có thực sự phản ánh đúng con người bạn hay không. Nếu cảm thấ cuộc sống của mình có vấn đề, Cừu hãy tìm cách thay đổi chứ đừng trông đợi từ bên ngoài. Bạn là người duy nhất có thể quyết định cuộc sống của mình, biến ước mơ của bản thân thành sự thực. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu biết chính xác những gì mình muốn. Bạn bước sang ngày làm việc mới với tâm trạng ngùn ngụt quyết tâm. Bạn khát khao được thử nghiệm một điều gì đó mới dù chỉ đơn giản là một kiểu tóc khác lạ. Người thân hiểu cho mong muốn của Kim Ngưu và bạn cũng không có ý định che giấu chúng. Bạn vô cùng quyết đoán trong ngày hôm nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Ba cực kỳ độc lập. Bạn dường như đang nghĩ rằng chỉ có mình mình đứng lên chống đỡ "cả thế giới". Rõ ràng có những lúc bạn cần được mọi người hỗ trợ nhưng nhất mực gạt đi. Hơn lúc nào hết, Song Tử nhận thức về sự giới hạn của thời gian. Bạn tham vọng và không khoan nhượng cho bất kỳ điều gì ngăn cản bản thân chạm tay vào mục tiêu. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và tài năng sáng tạo. Bạn được khuyên hãy để những năng lực này được phát tiết và được nuôi dưỡng chứ đừng kìm hãm chúng. Nếu biết cách tận dụng, Cự Giải sẽ gặt hái được không ít thành công trong ngày thứ Ba này. Nội tâm bạn đang đấu tranh dữ dội trước khi đưa ra một quyết định mang tính "sống còn".

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết. Nhưng hiểu là một chuyện, còn chiều theo mong muốn chính mình lại là chuyện khác. Rất có thể bạn vẫn sẽ chọn hành động dựa trên chuẩn mực của số đông. Cách nói năng dứt khoát, mạnh bạo của Sư Tử thể hiện bạn là người quyết đoán và tự tin. Tuy nhiên mặt trái của điều này là có thể khiến người nghe tự ái, chạnh lòng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có cảm giác bản thân đang vô cùng lạc lõng, bị cô lập. Đây thực chất chỉ là cảm nhận của riêng bạn mà thôi còn mọi người vẫn hết sức thân thiện, cởi mở. Bạn nhận thấy những điều bất thường trong mối quan hệ tình cảm của mình nhưng không chịu tìm cách giải quyết. Nếu cứ như vậy, dự là Xử Nữ và người ấy sẽ sớm trở nên xa cách nhau.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thấy choáng ngợp vì có quá nhiều việc phải làm trong khi thời gian của bạn có hạn. Bạn đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng vẫn không lo xuể. Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy mở lời "cầu cứu" đồng nghiệp. Đương nhiên việc bạn cần làm chỉ là san sẻ bớt trách nhiệm với họ thôi chứ không có gì nhạy cảm hay khó khăn. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Ba của bạn (23/10): Thiên Bình nếu cần hãy 'cầu cứu' đồng nghiệp
Ảnh minh họa

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp trong 24 giờ tới được dự đoán sẽ diễn biến vô cùng phức tạp và khả năng cao không như ý bạn. Nếu muốn thay đổi công việc hay điều gì đó ở chỗ làm, đây chính là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra quyết định. Bọ Cạp thích nghi nhanh với sự thay đổi nên đừng ngần ngại. Chắc chắn bạn sẽ thành công ngay cả trong cương vị mới.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm nhận rõ khoảng cách với những người thân yêu nhưng lại không có bất kỳ động thái cải thiện nào. Bạn tập trung hết mức vào công việc ở thời điểm này. Hôm nay bạn bị cuốn hút bởi những điều kỳ lạ, lý thú trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp ích cho Nhân Mã khá nhiều nên bạn hãy phát huy tối đa tài ăn nói của mình nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với Ma Kết, "cạnh tranh" là từ khóa chính của ngày hôm nay. Bạn thực chất chỉ cần tập trung hết sức vào chuyên môn thì nhất định có thể bứt phá ngoạn mục. Ở chỗ làm, hãy cứ mạnh dạn thể hiện bản thân, không cần giấu giếm hay e dè làm gì. Nghề "tay trái" sẽ đem đến cho Ma Kết nguồn thu như kì vọng. Dù vậy trong chuyện tình cảm bạn lại có phần bị động khá nhiều. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình bận rộn nhưng may sao mọi việc vẫn diễn ra đúng như những gì bạn kì vọng. Trực giác tinh tế giúp bạn thành công cả trong công việc lẫn các mối quan hệ. Tạm thời đừng vội "lấn sân" đi đâu mà bạn hãy cứ đào sâu nghiên cứu những lĩnh vực sở trường của mình trước đã. Về tình cảm, Bảo Bình cần học cách kiềm chế và nhường nhịn người ấy. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư thấy thoải mái nhất khi được ở bên những người thân yêu. Một tình huống khó xử sẽ xuất hiện khiến bạn không biết phải quyết định ra sao. Bạn được khuyên hãy lắng nghe trái tim mách bảo. Bên cạnh đó, khi Song Ngư cần, người trong gia đình cũng sẽ cho bạn lời khuyên và sự giúp đỡ nên đừng ngại chia sẻ với họ bạn nhé!

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm