Thứ Bảy của bạn (20/10): Xử Nữ chỉ quan tâm kết quả

20/10/2018 09:23

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ không quan tâm đến cách thức mà chỉ muốn được biết về kết quả...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương luôn suy nghĩ trước khi hành động. Tâm trí của bạn khá sáng suốt. Bạn đang vô cùng sốt sắng, nhanh chóng, gấp rút trên con đường của mình. Sự thông minh của Cừu khiến người khác bị thu hút. Bạn đưa ra được những lời khuyên tuyệt vời cho mọi người ngày hôm nay. Ý kiến của Bạch Dương chính vì vậy trở nên vô cùng quan trọng đối với những người thân thiết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thấy mình bị thu hút bởi tất cả những gì độc đáo, mới lạ. Bạn mở rộng tầm nhìn bằng những trải nghiệm khác thường. Khả năng sáng tạo của Kim Ngưu tiến thêm một nấc mới. Cách suy nghĩ "bên ngoài chiếc hộp" đáng được khuyến khích nhưng đôi khi sự cá tính, độc đáo lại khiến Kim Ngưu bị mất kết nối với người khác trong tập tể.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử tập trung công việc đến mức bỏ lỡ nhiều hoạt động vui chơi. Horoscope ngày mới tin rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để ra ngoài. Bạn thích được ở bên những người bạn cùng chí hướng để chia sẻ niềm vui sống. Một số Song Tử thấy mình thực sự thức tỉnh và mong muốn chia sẻ với người khác. Đây dự đoán sẽ là một ngày vô cùng êm ái đối với bạn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Bảy quan tâm tìm hiểu những chủ đề thuộc lĩnh vực tâm linh huyền bí hoặc nghệ thuật trừu tượng. Bạn mang dáng vẻ cùng thần thái quyến rũ khiến ai nấy đều bị ấn tượng. Trong đầu Cự Giải đầy ắp nhưng ý tưởng hay ho. Bạn cũng cảm thấy cần phải chia sẻ những ý tưởng này với mọi người chứ không thể để nó mãi là ý tưởng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng, nhưng chắc chắn chúng khiến Sư Tử quan tâm. Bạn bị ấn tượng mạnh bởi những thứ đẹp đẽ, bắt mắt bởi bản thân bạn cũng chính là một "mặt trời" thu nhỏ. Tài chính tốt đẹp nhưng nếu không thể kháng lại những thôi thúc chi tiêu thì cũng không ích gì. Một số Sư Tử khao khát mở rộng tầm nhìn, vốn hiểu biết.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không quan tâm đến cách thức mà chỉ muốn được biết về kết quả. Chính vì thế, nếu là cấp trên, dự là bạn sẽ khiến nhân viên của mình cảm thấy ngột ngạt. Một số Xử Nữ thậm chí có thể được coi là bị ám ảnh bởi việc phải hoàn thành mục tiêu. Nếu đã có đôi, dự là bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước ngoặt mới trong mối quan hệ. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Bảy của bạn (20/10): Xử Nữ chỉ quan tâm kết quả
Ảnh - minh họa

Thiên Bình chớ coi thường những chi tiết nhỏ trong bất cứ việc gì. Còn nữa, hãy cố gắng ý thức về những phát ngôn của bản thân. Bạn cần chắc chắn những điều bản thân sắp nói ra không gây ảnh hưởng đến người nghe và cả bản thân nữa. Cách dùng từ ngữ chỉ sơ ý một chút là có thể bị hiểu sai, và Thiên Bình chưa chắc đã có cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sự căng thẳng bao vây cuộc sống của Bọ Cạp. Khi bị áp lực, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định mà hãy cố gắng dàn xếp để lùi lại thời hạn một chút. Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn một thời gian. Ngay cả khi bản thân chống chếnh thì Bọ Cạp vẫn là "địa chỉ" đáng tin cậy để nhiều người tìm đến xin lời khuyên, chia sẻ tâm sự. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã suy nghĩ khá thực tế nhưng không có nghĩa bạn vô cảm với những thứ đẹp đẽ về mặt tinh thần. Bạn có thể sử dụng cả hai phẩm chất này để vươn lên vị trí top đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi. Một số Nhân Mã cảm thấy cần phải thắt chặt vòng tròn quan hệ. Nếu có thể, bạn mong sẽ tập trung được nhiều thời gian hơn cho những ai thực sự coi trọng mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cứ mỗi khi lập kế hoạch xong xuôi là lập tức đưa nó vào hoạt động. Những thứ trong cuộc sống của bạn chính vì vậy luôn quy củ, chặt chẽ. Tuy nhiên cũng vì quá chặt chẽ nên bạn cảm thấy khá ngột ngạt, gò bó và những người khác cũng vậy. Ma Kết thực sự cần bổ sung phẩm chất còn thiếu đó là sự linh hoạt. Khi đó, bạn mới có thể sống vui vẻ hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình khao khát thay đổi. Một phong cách mới, những người bạn mới, những trải nghiệm,... - hấp dẫn, kêu gọi bạn. Bạn muốn thoát ra khỏi vòng quay cũ kỹ và cuộc sống quen thuộc, nhàm chán. Bạn đương nhiên có thể thực sự thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên không thể chớp mắt là hoàn thành được mà Bảo Bình cần thời gian.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng vỡ khuôn phép, quy tắc trong tập thể. Hôm nay là ngày bạn sẽ thấy sự hài lòng tuyệt đối khi trở nên khác biệt. Suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp sẽ mang lại phần thưởng tuyệt vời cho bạn. Song Ngư hoàn toàn xứng đáng với thành công này bởi ngay từ đầ bạn đã chấp nhận rủi ro. Chính vì vậy đừng quá để tâm đến lời người khác bạn nhé!

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm