Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử tiền bạc dồi dào, Nhân Mã tình duyên khởi sắc

09/10/2018 10:45

Song Tử được horoscope tuần mới dự đoán sẽ không gặp phải vấn đề gì quá to tát, tình yêu và công việc đều có kết quả nhất định...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Quên cả yêu đương

Công việc của Bạch Dương giai đoạn này khá ổn. Bạn vẫn sẽ phải vượt qua không ít thử thách khó nhằn, đòi hỏi trình độ cao nhưng đây đồng thời cũng chính là cơ hội để Cừu chứng tỏ bản thân. Tài chính không thuận nên Bạch Dương không nên đầu tư. Chuyện tình cảm có chút trục trặc do bạn bận rộn với công việc và các mối quan tâm khác mà bỏ quên người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Ngày càng linh hoạt

Kim Ngưu hoàn toàn cân bằng và thả lỏng sau một khoảng thời gian gặp khó khăn liên miên. Công việc của bạn tiến triển tốt. Bạn không còn quá bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào đó là linh hoạt hơn nên được cấp trên đánh giá cao. Công việc thuận lợi nên tiền bạc cũng theo đó gia tăng. Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần không xảy ra bất cứ biến cố nào.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tiền bạc dồi dào

Song Tử dự là sẽ không gặp phải vấn đề gì quá to tát, tình yêu và công việc đều có kết quả nhất định. Trước hết bạn hãy tạm gác lại nhưng thứ ngoài lề để chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra. Tài chính khởi sắc một phần do bản thân Song Tử nỗ lực, một phần bởi bạn nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân. Hãy lên kế hoạch sử dụng tiền hợp lý bạn nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7): Công việc thuận lợi

Cự Giải có quyền hy vọng vào một mối tình lãng mạn, ngập tràn niềm vui. Dù chưa có đôi thì cũng đừng quá buồn bởi bạn sẽ sớm có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Công việc  thuận lợi hơn mong đợi. Mặc dù trước đó bạn làm việc không nghiêm túc cho lắm nhưng "trộm vía" không gặp phải sự cố nào nghiêm trọng. Tài chính khá ổn bởi Cự Giải vốn là người biết tích lũy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8): 7 ngày êm đềm

Horoscope tuần mới dự rằng Sư Tử sẽ trải qua 7 ngày với cuộc sống an nhàn, không sóng gió. Các bước trong kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến. Xét về tài chính, bạn có con mắt nhìn nhận và khả năng lựa chọn lĩnh vực để "rót tiền" đầu tư cực chuẩn. Đường tình duyên của Sư Tử thời gian này khá êm đềm, bạn và người ấy duy trì thành công sự ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Chủ động trong tình yêu 

Xử Nữ được dự đoán sẽ trải qua những ngày tháng vui vẻ. Bạn làm gì cũng thành công, miễn là có sự chuẩn bị kỹ càng thì sẽ không gặp chướng ngại. Trong công việc, chỉ cần có quyết tâm, cố gắng hết mình là chẳng mấy chốc bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Khi yêu, Xử Nữ không còn tự ti, nhút nhát, thay vào đó là mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Khéo léo ngoại giao

Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử tiền bạc dồi dào, Nhân Mã tình duyên khởi sắc
Nguồn - internet

Tuần mới của Thiên Bình nhìn chung khá ổn định. Công việc có gặp chút trở ngại nhưng bạn đủ sức khắc phục và hoàn thành nhiệm vụ. Mối quan hệ với đồng nghiệp có thể không thuận nhưng bạn vốn khéo léo nên sẽ xử lý ổn thỏa mọi điều. Nếu đã có đôi, dự là Thiên Bình và người ấy sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Hai bạn ai cũng cho rằng mình đúng nên không chịu nhún nhường.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bước tiến tình cảm

Mọi việc trong cuộc sống của Bọ Cạp tiến triển hài hòa. Chuyện tình cảm có nhiều bước tiến mới, hai bạn ngày càng thân thiết, gắn bó hơn. Không quá coi trọng được mất nên chuyện tiền bạc đối với bạn khá nhẹ nhàng. Trở ngại lớn nhất trong tuần là mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa. Tuy nhiên gần cuối tuần, Bọ Cạp và đồng nghiệp sẽ tìm được tiếng nói chung trở lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tình cảm khởi sắc

Nhân Mã không hứng thú lắm với công việc. Bạn làm gì cũng không thấy say mê, chỉ đối phó cho xong để về. Bạn thực lòng muốn bứt phá, muốn thay đổi nhưng chưa tìm ra phương pháp. May sao tình hình tài chính không bị ảnh hưởng, bạn vẫn đủ tiền chi tiêu cả tuần. Chuyện tình khởi sắc bởi Nhân Mã đã toàn tâm toàn ý theo đuổi "mục tiêu".

Ma Kết (22/12 - 19/1): Thận trọng khi đầu tư

Công việc của Ma Kết nhìn chung khá thuận lợi nhng không phải do bạn may mắn hay được giúp đỡ mà nhờ vào chính sự thông minh cùng nỗ lực của bản thân. Bạn muốn dấn thân vào những phi vụ làm ăn lớn để mở rộng đầu tư. Trước mắt bạn đã thu được lợi nhuận nhưng cần hết sức thận trọng bởi rủi ro khá nhiều. Trong tình cảm, Ma Kết cần quyết liệt, dứt khooát hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thể lực dồi dào

Công việc thuận lợi, tình cảm dồi dào - tuần mới của Bảo Bình nhìn chung khá ổn. Tài chính so với các lĩnh vực khác có hơi ít điểm sáng một chút nhưng không đến nỗi đáng lo ngại. Nhận được sự khích lệ từ đồng nghiệp, cấp trên nên bạn càng hứng thú hơn trong công việc. Thế mạnh lớn nhất của Bảo Bình trong giai đoạn này chính là thể lực dồi dào.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Ước mơ giản dị

Tình hình công việc của Song Ngư tuần này ổn định hơn trước nhờ bản thân chăm chỉ, nỗ lực. Bạn chẳng tham vọng lớn, chẳng mơ giàu có mà chỉ muốn một cuộc sống với mọi thứ vừa đủ, vừa phải. Đó sẽ là mộ cuộc sống giản dị, hài hòa. Song Ngư sẽ có nhiều thời gian để làm việc mình thích, ở bên người mình yêu, nghỉ ngơi thư giãn khi mệt mỏi.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm