Thứ Tư của bạn (10/10): Bảo Bình cần hâm nóng tình cảm

10/10/2018 08:48

Horoscope ngày mới gợi ý rằng thỉnh thoảng Bảo Bình nên làm điều gì đó lãng mạn cho một nửa của mình để hâm nóng tình cảm đôi bên...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư thích nổi bật, thu hút sự chú ý. Bạn tự tin nên nổi bật, mà càng nổi bật lại càng tự tin. Tuy nhiên Cừu được khuyên nên bớt cứng đầu, gặp chuyện gì cũng đừng chỉ biết cố gắng tranh cãi để chứng minh mình đúng. Nếu quá tự tin mà xem thường những người bất đồng quan điểm với mình, Bạch Dương sẽ chỉ nhận về phần thiệt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có phần bốc đồng. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn có xu hướng quá tin tưởng vào đối phương. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, khi tức giận bạn nên im lặng hoặc tạm lánh đi thay vì buông những lời nói có lực sát thương kinh khủng đến đối phương. Kim Ngưu hãy sửa ngay một số thói quen sai lầm nếu không muốn sức khỏe suy yếu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chiêm tinh ngày mới khơi dậy trí tưởng tượng và trực giác nhạy bén của Song Tử. Đó là lý do bạn có thể nhìn nhiều mặt của một sự việc còn người khác thì chưa chắc. Sự tự tin là yếu tố không thể thiếu giúp Song Tử thành công trong hôm nay. Nếu muốn có một vóc dáng cân đối, một cơ thể khỏe mạnh, bạn không nên ngồi ì một chỗ mà hãy chăm vận động.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thành thạo trong việc xử lý những rắc rối của người khác nhưng đến khi bản thân gặp khó khăn lại vô cùng bối rối. Trong tình yêu, bạn thường che gấu sự ghen tuông và cảm giác không hài lòng của mình. Chính vì Cự Giải không nói ra nên người ấy càng không thể hiểu, làm tổn thương bạn nhiều hơn. Rồi bạn khi đó lại than rằng bản thân thiệt thòi, kém may mắn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử năng động nên dự là sẽ có một ngày thứ Tư vô cùng vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp, thuận lợi với bạn. Thường ngày rất vui tính và hòa đồng với các đồng nghiệp nhưng hôm nay bạn có thể nghiêm khắc, khó tính hơn. Một số Sư Tử có thể nhận được lời tỏ tình từ ai đó trong thời gian này. Dù vậy, tạm thời bạn khá thờ ơ với chuyện tình cảm. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Tư của bạn (10/10): Bảo Bình cần hâm nóng tình cảm

Tình hình công việc của Xử Nữ tương đối thuận lợi. Bạn chăm chỉ và có phương pháp làm việc phù hợp nên hiệu quả công việc rất tốt. Bạn có cơ hội phát huy năng lực nhiều hơn khi tham gia làm việc theo nhóm. Trong công việc vô cùng xuất sắc, nhưng với chuyện tình cảm thì Xử Nữ có phần e dè. Chuyện buồn trong quá khứ khiến bạn như "chim sợ cành cong".

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ không mấy tích cực, vì thế mà mọi việc cũng trở nên căng thẳng hơn trong hôm nay. Bạn nên học cách chấp nhận sự thực và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Bạn không nên huyện gì cũng suy diễn lung tung. Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên hết mức có thể bạn nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Có nhiều mối quan tâm nên một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi đối với Bọ Cạp. Mặc dù là người công tư phân minh, không bao giờ bạn để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc nhưng hôm nay vẫn không tránh khỏi sự yếu mềm. Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp cần một khoảng không gian và thời gian riêng để phục hồi lại tinh thần.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Lượng công việc nhiều hơn khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực. Đầu óc bạn cả ngày nay thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn càng cần không gian riêng tư để sạc đầy năng lượng. Bạn bè rất nhiều nhưng Nhân Mã vẫn cảm thấy cô đơn. Bên cạnh bạn lúc này thực sự cần có sự chia sẻ của ai đó. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Tư làm việc khó tập trung nên kết quả không như ý. Bạn tâm trạng kém vui vì điều này và có xu hướng giận cá chém thớt sang đồng nghiệp. Tin vui là chuyện tình cảm của Ma Kết vẫn êm ấm, thuận lợi. Horoscope ngày mới gợi ý rằng thỉnh thoảng bạn nên làm điều gì đó lãng mạn cho một nửa của mình để hâm nóng tình cảm đôi bên. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi tha thứ cho ai đó thay vì cứ ôm mãi những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Bảo Bình hôm nay có thể cho người khác lời khuyên nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định. Đây chính là lúc bạn cần tìm cho mình một cố vấn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá của mọi người xung quanh. Vì điều này mà bạn khó lòng tập trung làm việc. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cứ tự tin làm phần việc của mình và đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói. Tình yêu của các Song Ngư vẫn ngọt ngào, hạnh phúc và khiến nhiều người ghen tỵ.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm