Thứ Sáu của bạn (5/10): Nhân Mã nghiêm túc đến không ngờ

05/10/2018 08:50

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Nhân Mã làm việc vô cùng nghiêm túc, trách nhiệm...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay tâm trạng Bạch Dương vui vẻ, lạc quan. Sức trẻ của bạn còn lan truyền tới nhiều người khác khiến không khí tại nơi làm việc dễ chịu, hài hòa hơn bao giờ hết. Dù vậy trong mối quan hệ tình cảm, Cừu lại có phần cố chấp, cứng đầu. Khi hai bên có mâu thuẫn hay hiểu làm, bạn luôn cho rằng mình không sai nên không cần phải giải thích hay dỗ dành đối phương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy trong người mệt mỏi, uể oải nhưng phải hết hôm nay mới đến cuối tuần. Bạn thờ ơ và muốn buông xuôi mọi việc, nhưng trước khi nghĩ tới điều đó hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao nếu không muốn cuối tuần cũng phải làm việc. May sao chuyện tình cảm thuận lợi vẫn tạo được động lực cho Kim Ngưu cố gắng vươn lên khỏi khó khăn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khả năng giao tiếp được phát huy cao độ nên hôm nay Song Tử làm công việc đòi hỏi kỹ năng này coi như không có đối thủ. Chưa hết, ở bạn đang tỏa ra nguồn năng lượng có sức hấp dẫn mọi người. Ai cũng yêu mến và bị bạn thu hút. Song Tử có thể chọn con đường dễ đi nếu muốn an toàn. Tuy nhiên điều phi thường sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn dám mạo hiểm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu khẩu khí và hành động đều mạnh mẽ, quyết đoán. Thế nhưng bạn vẫn luôn chú trọng yếu tố chắc chắn, an toàn. Chính vì lý do này mà những người xung quanh cảm thấy tin tưởng, sẵn sàng đặt lên vai Cự Giải trách nhiệm lãnh đạo tập thể. Tình cảm muốn bền lâu không phải cứ kè kè bên nhau là tốt mà ngược lại là mỗi người cần có không gian riêng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới tin rằng Sư Tử nhất định sẽ không làm bất cứ điều gì tổn hại đến thể diện, uy tín của mình. Tuy nhiên nếu bạn coi trọng nhưng thứ này một cách thái quá cũng khiến bản thân chịu áp lực không nhỏ. Một số Sư Tử muốn ép người ấy cũng phải thuận theo ý mình. Nhưng nếu hai người quá giống nhau, liệu bạn có còn thấy mối quan hệ thú vị nữa không?

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Sáu của bạn (5/10): Nhân Mã nghiêm túc đến không ngờ
Ảnh minh họa

Sức cuốn hút của Xử Nữ ở thời điểm hiện tại đến từ sự duyên dáng, tinh tế trong cách ứng xử và cả lời nói. Nếu tiếp tục phát huy được nhưng ưu điểm này, cả công việc và các mối quan hệ của bạn đều được cải thiện. Khi mắc lỗi, nếu Xử Nữ không tự nhìn nhận lỗi sai mà đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, dự là nỗ lực tạo thiện cảm với mọi người của bạn sẽ đổ bể hoàn toàn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên mạo hiểm đầu tư hay tham gia những trò cá cược trong thời gian này dù chỉ cho vui. Lý do bởi bạn đang không gặp may cho lắm. Khi được ai đó tìm đến và xin được tư vấn, bạn hãy đơn giản là lắng nghe họ thôi chứ đừng khuyên nhủ gì nhiều. Thực chất họ đã có câu trả lời cho mình rồi, tìm đến Thiên Bình chỉ vì muốn được bạn vỗ về, an ủi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Gần đây Bọ Cạp không hề nghiêm túc hay chăm chỉ mà vô cùng ham vui. Nếu cứ như vậy, không chỉ công việc mà sức khỏe của bạn cũng sa sút. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn để ý tới cảm nhận của đối phương. Chẳng trách tại sao anh/cô ấy gần đây có dấu hiệu lạnh nhạt hoặc hay giận dỗi Bọ Cạp. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu làm việc chu đáo, cẩn thận hơn bao giờ hết. Bạn làm mọi thứ vì đam mê và trách nhiệm chứ không phải do mấy câu khen chê của những người xung quanh. Tính kỷ luật chắc chắn sẽ có ích đối với công việc của Nhân Mã. Tuy nhiên kèm theo đó bạn cũng trở nên bảo thủ, cứng nhắc hơn thay vì phóng khoáng như trước.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần được nghỉ ngơi bởi sức khỏe bạn giai đoạn này không tốt. Bạn hãy dưỡng sức triệt để chứ đừng tham công tiếc việc rồi đã mệt lại càng mệt hơn. Những thói quen sinh hoạt không khoa học cũng ảnh hưởng đến cả các mối quan hệ của Ma Kết. Bạn đương nhiên không muốn ở bên những người không biết sửa đổi bản thân và người khác cũng vậy. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự vội vàng, hấp tấp của Bảo Bình có thể gây ra sự cố. Bạn có lẽ cần học cách nhìn nhận bản chất của người khác qua những hành động về lâu dài của họ thay vì trông mặt mà bắt hình dong. Biết cách quản lý tài chính không phải chỉ luôn tiết kiệm mà còn cần biết đầu tư sinh lời. Bảo Bình hãy nhớ lấy điều này và sớm "nới rộng" túi tiền của mình nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư mang trong mình những tham vọng sục sôi. Chính điều này giúp bạn có được nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Sức sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của bạn mang đến cho mọi người nhiều bất ngờ trong hôm nay. Điều duy nhất Song Ngư cần lưu ý đó là vẻ ngoài của mình. Bạn không cần lộng lẫy nhưng nhất định không được quá xuề xòa khi ra ngoài.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm