Thứ Sáu của bạn (12/10): Song Ngư đạt thành tựu rực rỡ

12/10/2018 08:26

Horoscope ngày mới dự rằng nhiệt huyết sục sôi sẽ mang đến cho Song Ngư nhiều thành tựu rực rỡ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Công việc của Bạch Dương không được thuận lợi cho lắm. Bạn cho rằng mình đã lớn nhưng tính cách trẻ con vẫn y nguyên. Bởi đi làm mà như đi chơi, làm mọi thứ theo cảm hứng nên cố gắng mà Cừu vẫn chưa cải thiện được vị trí của mình. Trong tình yêu, bạn cũng rất cứng đầuu. Bạch Dương thực sự cần trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ và hành động. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nguyên một tuần làm việc cật lực nên hôm nay Kim Ngưu không tránh khỏi cảm giác uể oải. Bạn thậm chí còn có thái độ thờ ơ, muốn buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nếu không muốn phải làm việc cả trong những ngày cuối tuần. Một số người tỏ ra muốn đưa lời khuyên cho Kim Ngưu nhưng sự thật là chúng sẽ chẳng giúp được gì cho bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử dự là sẽ phải đối mặt với nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Có thể người thân, bạn bè không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy. Mặc dù bạn đã cố gắng để chứng minh với mọi người rằng sự lựa chọn của mình là đúng nhưng kết quả vẫn chưa khả quan. Song Tử cũng đang gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi cùng lúc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu có lẽ sẽ phải đưa ra một trong những quyết định quan trọng. Quyết định này có thể có liên quan đến sự nghiệp hay cuộc sống hôn nhân của bạn. Dù làm việc rất quyết đoán nhưng bạn luôn thận trọng, hướng đến sự an toàn. Để tình yêu bền lâu, Cự Giải cần nhớ rằng việc hai bên dành không gian riêng cho nhau là vô cùng quan trọng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Sáu của bạn (12/10): Song Ngư đạt thành tựu rực rỡ
Ảnh minh họa

Sư Tử dù thành công thì cũng không tránh khỏi cảm giác cô độc. Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến mọi người có phần lạnh nhạt với mình bạn nhé. Có thể một trong những nguyên do dẫn đến tình trạng này đó là vì bạn quá mạnh mẽ và không khoan nhượng khi làm việc. Hay đôi lúc Sư Tử cũng hơi cứng nhắc, khó lòng khiến người khác tâm phục khẩu phục cũng nên.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là hãy hạn chế tiêu tiền. Bạn có xu hướng không thể kiềm chế được bản thân mà mua sắm hoang phí. Tốt nhất bạn hãy rủ một người bạn biết chi tiêu thông minh đi cùng. Họ sẽ ngăn cản và nhắc nhở bạn khi cần. Cùng ngày, Xử Nữ trở nên cuốn hút trong mắt nhiều người nhờ sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình dự là sẽ gặp trục trặc. Bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ giống như đang đang giấu mình điều gì đó. Có lẽ bạn đã quá đa nghi rồi. Thiên Bình hãy lý trí hơn, đừng để những suy đoán, suy diễn dẫn dắt quá nhiều. Bạn nên tập trung hơn nữa trong công việc trước khi vì lơ là mà gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có nguy cơ gặp vấn đề về tài chính. Bạn cần tiết kiệm càng sớm càng tốt, càng nhiều càng yên tâm. Trong tình yêu bạn hầu như chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của người khác. Chính vì thế sẽ có những lúc Bọ Cạp khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng nghĩ cho mình và cả cho người khác dù là trong bất kỳ mối quan hệ gì bạn nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên nói chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp để hai bên hiểu ý, phối hợp cùng nhau ăn ý và trôi chảy hơn. Horoscope ngày mới cho rằng bạn có lẽ vẫn chưa phát huy hết tài năng trong công việc. Nhân Mã hãy cố gắng khai thác tiềm năng nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được những thành công lớn hơn. Sự tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hiện tại đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải, công việc cũng không hiệu quả. Dù vậy bạn cũng không nên dễ dãi với bản thân quá mức, cho phép bản thân lười biếng. Một số Ma Kết hôm nay sẽ đón nhận sự thay đổi lớn trong phương diện tình cảm. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Được người ấy yêu thương, chăm sóc tận tình nhưng Bảo Bình lại có phần cứng nhắc quá mức. Đừng quá băn khoăn trước việc những gì nhận được quá nhiều trong khi bạn chẳng có gì ngoài tình cảm để đáp lại. Công việc trong ngày không có gì phải chê trách vì Bảo Bình luôn cẩn thận và có trách nhiệm. Bạn sẵn sàng nhận lỗi dù đó chưa chắc đã do bản thân gây ra. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiệt huyết sục sôi mang đến cho Song Ngư nhiều thành tựu rực rỡ. Sự sáng tạo và những ý tưởng hay ho được bạn ứng dụng một cách khéo léo trong công việc. Trực giác nhạy bén cũng cho phép bạn cảm nhận khi sắp sửa có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Song Ngư đừng quan trọng hình thức quá nhưng cũng không nên xuề xòa, đặc biệt là khi xuất hiện cùng người ấy.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm