Thứ Năm của bạn (18/10): Thiên Bình cần học cách giữ tiền

18/10/2018 08:35

Còn một điều horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên lưu ý đó là bạn giỏi kiếm tiền nhưng chưa chắc đã giỏi giữ tiền...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương tỏa sáng và thu hút người khác bằng chính tài năng và những thành tích của mình. Bên cạnh đó bạn cũng chứng tỏ bản thân là người lịch thiệp, nhiệt tình và luôn nở nụ cười trên môi. Chuyện tình cảm hài hòa do Cừu tạo được cho một nửa của mình sự tin tưởng cùng cảm giác bình yên. Bạch Dương tập cho mình thói quen tiết kiệm nữa là thật sự hoàn hảo.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tính cách thân thiện, tốt bụng hay giúp đỡ người khác giúp Kim Ngưu chiếm được cảm tình mọi người. Tuy nhiên vì khá nhạy cảm nên hôm nay bạn khá dễ tự ái. Khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn không nên chỉ biết tới mỗi làm việc không thôi. Sau khi trở về nhà, nếu có thể, Kim Ngưu hãy dành thời gian để chia sẻ với người thân, người yêu nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình duyên của Song Tử vô cùng thuận lợi. Dù trước đó không mấy quan tâm tới yêu đương nhưng giờ bạn đã bắt đầu muốn cho bản thân cơ hội để yêu và được yêu. Song Tử nếu vậy nên tích cực tham gia các hoạt động tương tác và giao tiếp. Thể thao sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần nên bạn hãy chăm chỉ luyện tập.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày hôm nay mở lòng hơn so với thường ngày. Trước đây vì sợ tổn thương bên bạn sống khép kín, giờ đây cởi mở hơn vì đã sẵn sàng đón nhận những niềm vui mới. Công việc, sự nghiệp của nhiều Cự Giải vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa. Tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động làm đẹp lòng sếp của mình hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ người thân, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, hào sảng, thoải mái, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến, tin tưởng, giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Để hâm nóng chuyện tình cảm, Sư Tử hãy thiết kế một cuộc hẹn bất ngờ với người ấy xem sao. Bạn có thể tranh thủ bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào trong ngày. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Năm của bạn (18/10): Thiên Bình cần học cách giữ tiền
Nguồn - internet

Xử Nữ dường như đang muốn né tránh điều gì đó để bảo vệ bản thân. Horoscope ngày mới nhận thấy đôi khi bạn quá cực đoan khi đánh giá về một vấn đề gì đó mà không tìm hiểu rõ nguyên nhân. Thực tế, bạn không nên vội kết luận khi chưa hiểu rõ. Muốn sống vui, hãy giữ cho tâm hồn luôn lạc quan, tấm lòng luôn độ lượng, biết cảm thông và không ganh đua với đời.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sự ấm áp và chân thành của Thiên Bình gây được ấn tượng tốt với mọi người. Bạn ham mê nghệ thuật và cũng khá nghệ sĩ nên nếu có thể theo đuổi lĩnh vực này thì vô cùng thuận lợi. Bạn vô tư thật đấy nhưng người khác lại tính toán nên hãy cẩn thận trong mọi việc. Còn một điều cần lưu ý đó là Thiên Bình giỏi kiếm tiền nhưng chưa chắc đã giỏi giữ tiền.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những ý tưởng, đề xuất của Bọ Cạp được mọi người ủng hộ hết lòng. Mọi người tin tưởng những điều bạn nói nên bản thân bạn cũng cảm thấy khá phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của Bọ Cạp. Khi làm việc, bạn hãy cố tập trung hết mức để kết quả đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã mở lòng được với rất nhiều người. Bạn tâm sự cả những chuyện riêng tư với người không quá thân thiết. Có thể bạn sẽ gặp phải một số cá nhân tính cách khó chịu, thích gây sự trong ngày hôm nay. Nếu nhịn được hãy cố nhịn họ nhé Nhân Mã. Sau đó bạn có thể tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn với họ sau chứ đừng nổi nóng, mất bình tĩnh. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết tỏ ra khá rụt rè trong những tình huống đòi hỏi phải có sự sôi nổi hay cần gây ấn tượng. Bạn nên hòa đồng một chút thì hơn, nếu không sẽ khiến bản thân bị cô lập, không thể hòa nhập cùng mọi người. Lối sống của những người xung quanh ảnh hưởng khá nhiều đến chúng ta. Vì thế Ma Kết hãy biết chọn bạn mà chơi kẻo lại hối hận.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình tỏa sáng nhưng đừng kiêu căng quá nhé bởi nhiều người đang coi bạn là tấm gương để học tập và noi theo đấy. Hãy trở thành một hình tượng mẫu mực, không phụ lòng tin yêu của mọi người. Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt, Bảo Bình không nên khiến mọi chuyện nặng nề quá. Ngược lại, hãy cố gắng đơn giản hóa vấn đề nhất có thể.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư quan tâm tới các vấn đề vĩ mô và muốn mở mang thêm kiến thức. Khi gặp bất cứ chuyện gì, bạn đừng vội vàng kết luận cũng đừng hấp tấp, biết đâu vẫn còn cách giải quyết tốt hơn. Hãy thử đứng ở lập trường của người khác để suy nghĩ bạn nhé. Song Ngư cũng học cách chờ đợi, nhẫn nại trong mối quan hệ tình cảm với người ấy.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm