Thứ Năm của bạn (11/10): Sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà tiến

11/10/2018 08:03

Horoscope ngày mới cho biết uy tín và sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà tiến...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có cách nhìn nhận vấn đề khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Bạn như thế chính là đang tự hạn chế bản thân không chỉ trong công việc. Vì không được uyển chuyển nên khi xử lý các vấn đề bạn thiếu đi sự khéo léo.  Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chuyện tình cảm của nhiều Bạch Dương vừa chớm nở đã gặp nhiều trục trặc, chuyện không như ý.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đã và đang đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với mọi việc mình làm, có ý thức hoàn thành công việc đúng deadline khiến sếp vô cùng hài lòng. Tuy nhiên Kim Ngưu nên để ý tới sức khỏe của mình hơn. Thời gian gần đây bạn vì tham công tiếc việc mà bỏ quên chăm sóc bản thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử gặp phải những bất ổn. Có nhiều vấn đề mới nảy sinh khiến bạn và người ấy xảy ra hiểu lầm không đáng có, tình cảm bị sứt mẻ phần nào. Đôi khi hai bạn vì thiếu kiên định nên dễ tin người ngoài hơn là nghe lời giải thích của đối phương. Song Tử cần đặc biệt tỉnh táo để không bị cuốn theo những thị phi, lời đồn thổi vô căn cứ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự cố chấp và bướng bỉnh của Cự Giải là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn không chấp nhận thực tế, đặt ra quá nhiều yêu cầu, lại đòi hỏi bắt buộc người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi. Hai người khi đó đương nhiên sẽ xảy ra tranh cãi. Nếu sự việc xảy ra một vài lần thì còn cho qua được, nhưng lặp đi lặp lại thì không ổn chút nào.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử được horoscope ngày mới dự báo sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bạn tỏa sáng lấp lánh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đạt thành tích trong công việc và được cấp trên ngày càng tín nhiệm. Tình hình tài chính trong ngày khá ổn nên Sư Tử không cần lo lắng điều gì. Số tiền kiếm được đủ để bạn chi tiêu, mua thứ mình thích.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ biết tận dụng các mối quan hệ sẵn có để phục vụ cho công việc. Nếu chủ động duy trì điều này, những nhiệm vụ đòi hỏi hợp tác của bạn sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có xu hướng phản ứng gay gắt quá mức với người ấy. Bạn đưa ra những yêu cầu vô lý và đòi hỏi đối phương phải theo ý mình mà không mảy may quan tâm anh/cô ấy nghĩ gì.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày thứ Tư với nhiều hạnh phúc và ngọt ngào. Bạn sống phóng khoáng, thoải mái nên dễ dàng mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai tiếp xúc với mình. Trong công việc, Thiên Bình nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người. Mặc dù bạn làm việc độc lập cũng rất tốt nhưng nếu có thể phối hợp với mọi người thì hiệu quả chắc chắn sẽ cao hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Năm của bạn (11/10): Sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà tiến

Bọ Cạp gặp khó khăn trong công việc nhưng vẫn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục. Bạn có thể vượt qua mọi rào cản để tiến tới mục tiêu bằng ý chí và quyết tâm cao độ. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại có phần nóng nảy và dễ bị kích động. Sự ghen tuông mù quáng của Bọ Cạp sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã bị trì trệ do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong tập thể. Ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của riêng mình nên khó tránh khỏi lời qua tiếng lại và bạn là người ở giữa vô cùng khó xử. Cuối ngày, Nhân Mã hãy dành thời gian cho gia đình, người thân. Hãy chăm sóc, quan tâm những người bên cạnh mình khi có cơ hội bạn nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Uy tín và sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà tiến, có thể hôm nay bạn sẽ được cấp trên khen thưởng. Dù vậy vì đôi lúc không kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên bạn có những phát ngôn thiếu tính xây dựng. Quan điểm của Ma Kết không sai nhưng cách hành xử chưa thực sự phù hợp. Bạn nên mềm mại, linh hoạt hơn để thích nghi với môi trường.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn được nhiều người nể trọng bởi khả năng lãnh đạo tài tình. Bản thân bạn đôi khi cũng phải ngạc nhiên vì không nghĩ mình có thể làm được như vậy. Bảo Bình thường hay do dự, sợ thất bại nhưng cho đến hôm nay thì bạn đã hoàn toàn chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân để tiến tới mục tiêu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng nảy sinh vài mâu thuẫn với người thân của mình. Trước sự quan tâm, chăm sóc, thái quá của gia đình, bạn hơi khó chịu vì giống như đang bị kiểm soát. Đó cũng chỉ là do mọi người yêu thương Song Ngư mà thôi nên bạn không nên phản ứng quá gay gắt. Nếu không thích, hãy đối thoại thẳng thắn nhưng mang tính xây dựng chứ đừng thể hiện thái độ cực đoan.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm