Thứ Hai của bạn (8/10): Thiên Bình 'mồm miệng đỡ tay chân'

08/10/2018 08:32

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình có xu hướng dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để né những nhiệm vụ nặng nề...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương dự là sẽ trải qua cảm giác thất vọng trong ngày này. Bạn không nên có định kiến với quá khứ bởi từ đó đến nay đã có nhiều thứ thay đổi rồi. Tiêu tiền thì ai cũng biết nhưng tiêu sao cho đúng thì chưa chắc đâu nhé. Thay vì phụ thuộc vào tài chính, Cừu nên chủ động trong việc cân bằng chi tiêu nếu không muốn thời gian tới gặp khó khăn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cách Kim Ngưu đánh giá vấn đề chưa chắc đã chuẩn xác. Vì thế bạn đừng chủ quan, quá tin tưởng vào trực giác trong thời gian này. Lo lắng là điều vô bổ vô cùng. Chúng không giúp được gì thậm chí còn cản bước bạn đi. Kim Ngưu hãy mạnh bắt tay thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn đừng quên lúc nào cũng cần chú ý sức khỏe.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử dễ nổi giận với những người độc đoán. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng vô ích. Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào nhiệm vụ được giao. Ai cũng chỉ được sống một lần nên hãy làm những gì khiến bản thân hạnh phúc và ở bên người khiến mình mỉm cười. Sự gượng ép thực sự không phải điều khiến Song Tử hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải vì quá nuông chiều bản thân nên có những thói quen ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy điều chỉnh càng sớm càng tốt. Cự Giải có thể bất ngờ với thái độ lạ lùng của ai đó. Đôi khi không phải là một người đã thay đổi mà do trước nay bạn chưa hiểu về họ. Lời khuyên làm gì cũng cần có thời gian chính vì như vậy.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Hai của bạn (8/10): Thiên Bình 'mồm miệng đỡ tay chân'

Sư Tử chăm chỉ, cần mẫn nhưng dường như hơi quá mức cho phép. Thế nên đừng hỏi tại sao cơ thể của bạn có dấu hiệu suy nhược. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình bạn nhé! Khó khăn sẽ không thể quật ngã nếu Sư Tử không cho phép. Nếu lỡ có để sai sót xảy ra trong hôm nay, bạn chỉ cần nhanh chóng tìm ra điểm "chết người" và thay đổi phương án phù hợp hơn là được.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẵn sàng nhẫn nhịn, chịu thiết để tránh những xích mích, căng thẳng có thể xảy ra. Dù vậy trong lòng bạn vẫn không thực sự thoải mái. Ai trong cuộc sống cũng mong đạt được tha thành công, tiến lên đỉnh vinh quang nhưng đường đi không khi nào bằng phẳng. Xử Nữ hãy chấp nhận những khó khăn bất ngờ xảy đến hay những lúc kết quả không như ý.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thích nói hơn làm. Bạn có xu hướng dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để né những nhiệm vụ nặng nề. Thế nhưng bạn sẽ không trốn tránh được quá lâu đâu. Nếu tôn trọng người khác thì người khác cũng coi trọng, đối xử tốt với bạn. Có qua thì có lại, Thiên Bình hãy chú ý hơn về cách hành xử của bản thân trong hôm nay nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có xu hướng buông xuôi, mặc kệ mọi thứ. Vì đã trót kỳ vọng quá cao nên khi không được như ý bạn lại chán nản, suy nghĩ tiêu cực. Thực ra bản chất của một sự vật sự việc thế nào vốn là do chủ quan bạn quyết định chứ không phải ai khác. Chính vì thế Bọ Cạp không thể thay đổi kết quả cuối cùng thì hãy thử nhìn chúng bằng con mắt lạc quan hơn xem sao.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng hào phóng quá mức, dẫn đến tiêu xài hoang phí. Bạn không nên đầu tư tài chính trong giai đoạn này. Không giữ lời hứa là cách nhanh nhất để bạn mất đi sự tin tưởng và tôn trọng của người khác dành cho mình. Vì thế, Nhân Mã hãy cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn, nếu làm xong sớm hơn mức quy định thì càng tuyệt vời. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Quá khứ ảnh hưởng không nhỏ tới cách hành xử hiện tại của Ma Kết. Tuy không thể thay đổi quá khứ nhưng hôm nay bạn nên kiểm soát những hành động nóng nảy của mình. Khi có sai sót, lý do có thể có rất nhiều nhưng chính bạn phải chịu trách nhiệm chứ không phải ai khác. Hãy nhắc nhở bản thân nguyên nhân thất bại để tránh lặp lại lỗi cũ nhé Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nếu đang tiêu tiền như nước vì vui chơi, du lịch nên kiềm chế bớt lại. Trải nghiệm là điề cần thiết nhưng hãy cho phép bản thân chỉ khi bạn đủ điều kiện. Dù đang buồn bã hay thất vọng về bản thân thì Bảo Bình cũng đừng quên những mục tiêu của mình. Hãy nhớ kỹ đích đến trong đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi quyết định của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, cực đoan. Bạn khá phiến diện và cứng đầu, không muốn lắng nghe khi người khác góp ý, khuyên nhủ. Mối quan hệ tình cảm có thể khiến Song Ngư chưa ưng ý ở đâu đó. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần nhớ đến những điều tuyệt vời mà hai người từng dành cho nhau chứ đừng phủ nhận toàn bộ.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm