Thứ Ba của bạn (16/10): Sư Tử cuồng nhiệt trong tình yêu

16/10/2018 08:13

Horoscope ngày mới dự rằng trong chuyện tình cảm, Sư Tử yêu cuồng nhiệt và muốn thể hiện điều đó với đối phương...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng bận rộn với công việc. Thời tiết cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới các kế hoạch của bạn. Khả năng sáng tạo của Bạch Dương thời gian này dường như không được xuất sắc và bạn cần phải có thật nhiều cảm hứng mới có thể làm những việc liên quan đến nghệ thuật. Tài chính của Bạch Dương hiện tại chưa có khởi sắc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu khá thoải mái với công việc hiện tại. Đồng nghiệp thân thiện và đối tác cũng thiện chí nên vạn sự trôi chảy thuận lợi. Tình cảm của Kim Ngưu nhìn chung khá tốt nhưng bạn cần cẩn thận hơn trong việc ứng xử. Một chút vô tâm có thể khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, giận dỗi. Với các thành viên trong gia đình, bạn cũng nên có những cử chỉ quan tâm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có được những cơ hội, vận may không ngờ. Tuy nhiên chúng cũng kèm theo những thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn được khuyên nên cân nhắc kỹ những gì nắm trong tay. Song Tử thời gian này có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ được tình yêu còn khó hơn. Điểm quan trọng đó là bạn phải thật khéo léo, mềm mại nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải những ngày này khá thuận lợi. Bạn tháo vát nên cũng có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới Cự Giải nhé. Chuyện tình cảm tương đối ổn định và mối quan hệ với người thân thuận hòa là động lực giúp bạn hăng hái phấn đấu hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tài chính dồi dào cho phép Sư Tử thực hiện các dự định của mình. Hãy mạnh dạn đầu tư nếu bạn thực sự bị thôi thúc. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu cuồng nhiệt và muốn thể hiện điều đó với đối phương. Tuy nhiên Sư Tử không nên quá kiểm soát cuộc sống của người ấy. Chính sự tự do, để cho nhau có không gian riêng mới là chất keo gắn kết yêu thương.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Công việc của Xử Nữ xuất hiện nhiều cơ hội. Bạn có những trải nghiệm hay ho và dần nhận ra rằng để thành công không thể chỉ đi mãi một mình mà còn cần tới sự hỗ trợ từ người khác. Tâm trạng vui vẻ phấn chấn nên bạn rất thoải mái giúp đỡ mọi người. Horoscope ngày mới khuyến Xử Nữ hãy đề phòng kẻo lại bị ai đó lừa dối, chơi xấu khi không chú ý.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có được cách nhìn nhận đúng đắn trong công việc. Thời gian này bạn dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ. Thứ Ba tuần này là ngày thuận lợi để bạn khởi động các ý tưởng,, dự án mới. Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá ổn thỏa. Thông minh, khéo léo, khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được mối quan hệ bền vững đối với bạn không hề khó khăn. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Ba của bạn (16/10): Sư Tử cuồng nhiệt trong tình yêu
Nguồn -  Internet

Hôm nay Bọ Cạp khá bận rộn với công việc và những vấn đề phát sinh. Nếu có thể, bạn hãy sử dụng các "quyền trợ giúp" từ xung quanh để san sẻ bớt gánh nặng công việc. Thời gian Bọ Cạp dành cho gia đình và vun đắp tình cảm với nửa kia không nhiều vì bạn rất bận. Tuy nhiên nếu thực sự muốn quan tâm, nhất định bạn vẫn sẽ tìm ra cách để khiến người thân cảm thấy ấm áp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối trong công việc nhưng khó khăn không thể khiến bạn chùn bước. Nếu vấn đề khó giải quyết, bạn hãy mạnh dạn chia sẻ với mọi người để cùng tìm ra giải pháp. Sai thì sửa, bạn đừng ngại làm sai bởi không có sai cũng chẳng bao giờ biết thế nào là đúng. Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã có hơi lỏng lẻo vì hai bên không dành thời gian cho nhau.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết tương đối bối rối trước những biến đổi của công việc. Bạn cần biết cách tận dụng cơ hội và linh hoạt uốn mình theo ngoại cảnh. Đối với tiền bạc, có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối nhưng không đến mức đáng ngại. Đừng quên xung quanh Ma Kết vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Đó là người thân, bạn bè, "một nửa" của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình có chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh vì như vậy cũng chẳng giúp được gì. Nếu người ngoài có đưa ra lời khuyên thì bạn đừng vội vàng bác bỏ. Thay vào đó, hãy lắng nghe và tiếp nhận khách quan. Đã bao lâu rồi Bảo Bình không hỏi thăm anh chị em hay họ hàng của mình? Hãy dành chút thời gian để liên lạc với họ bạn nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có những tính toán vô cùng kỹ lưỡng trong công việc. Hiện tại là thời điểm quan trọng mà bạn cần phải vượt qua để có những bước tiến trong thời gian tới. Tình hình tài chính chưa có chuyển biến tốt. Bạn đừng nóng vội mà nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Tình yêu thăng hoa khi Song Ngư và người ấy trao trọn niềm tin cho nhau không chút hoài nghi.

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm