Chủ nhật của bạn (7/10): May mắn vây quanh Bảo Bình

07/10/2018 07:03

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều may mắn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có xu hướng đưa ra nhận định sai lầm khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Tình yêu khiến bạn quên hết tất cả những thứ khác. Đắm chìm trong hạnh phúc, bạn không còn tự hào hay hăng hái khi được giao cho trọng trách, cũng ngại ngần đứng ra nắm bắt cơ hội. Cừu chỉ muốn giữ nguyên trạng thái hiện tại của mình chứ chẳng hứng thú mạo hiểm tẹo nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày Chủ nhật có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý bơi những người xung quanh đều dang đổ dồn sự chú ý về bạn. Không phải bạn quá xuất sắc về ngoại hình nhưng vẫn tỏa ra sức hút tự nhiên khiến cho mọi người không thể rời mắt khỏi mình. Bản thân Kim Ngưu cũng biết điểm mạnh của bản thân nên khá khéo léo trong việc tận dụng nó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không hiểu nổi bản thân mình khi mà cảm xúc và lý trí cứ ngày càng lẫn lộn. Bạn biết rõ mình hiện tại đang có được những điều mà nhiều người mơ ước nhưng chẳng hiểu sao không thấy vui vẻ. Dường như những gì đang sở hữu chưa phù hợp nên bạn không muốn phải cố gắng thêm nữa. Nhưng Song Tử lại chưa dám hay đổi, mỗi bước đi với bạn đều nặng nề vô cùng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyên cần phải thận trọng và tỉ mỉ trong mọi việc ngày hôm nay. Bạn có những thách thức trước mắt mà chỉ có cách tiến từng bước chậm rãi mới không mắc phải sai lầm. Cơ hội thăng tiến sẽ xuất hiện nếu như làm tốt nhiệm vụ lần này. Đừng quá tự ti về bản thân, chắc chắn Cự Giải có đủ khả năng thì cấp trên mới tin tưởng giao nhiệm vụ cho bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Chủ nhật của bạn (7/10): May mắn vây quanh Bảo Bình

Sư Tử không ngán bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Bạn vốn có nhiều nỗi lo âu, tự ti nhưng giờ đây đã tự tin hơn vào năng lực của mình. Cơ hội thăng tiến của Sư Tử trong khoảng thời gian này khá hứa hẹn nên bạn cần phải nỗ lực thêm nhiều nữa. Hôm nay bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ đấy!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Có vẻ như Xử Nữ đang không dễ chịu chút nào. Bạn kì vọng và tin tưởng quá nhiều vào những việc đang làm nên không nhìn thấy những nguy cơ có thể xảy ra. Thường ngày bạn cẩn trọng là thế mà hôm nay lại hấp tấp, vội vàng đột xuất. Xử Nữ sợ đánh mất cơ hội hiếm lắm mới có được nhưng ai ngờ chính vì vội vàng nên bạn lại càng đẩy nó ra xa hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có thể đạt được những bước tiến lớn nếu biết sử dụng khả năng của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Bạn có cách để nhận ra những cơ hội tiềm năng ngay khi chưa ai nhìn thấy. Tuy nhiên hễ cứ nhắc đến chuyện tình cảm là bạn chẳng thể nào kìm được cảm xúc. Thiên Bình có xu hướng hay suy diễn, đa nghi, ghen tuông quá đà khiến mối quan hệ trục trặc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy may mắn đang vây quanh mình. Chuyện tình cảm những ngày này khá ngọt ngào, bạn thấy cảm xúc hạnh phúc lâng lâng mỗi khi nghĩ về người ấy. Tình yêu đẹp chính là động lực tốt để Bọ Cạp phấn đấu, công việc trong ngày chẳng thể làm khó được bạn. Bạn sẵn sàng tận dụng hết khả năng, không quản ngại khó khăn để có được những điều mình muốn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thường ngày Nhân Mã sáng suốt là thế nhưng hôm nay cảm xúc lại có thể làm lu mờ lý trí. Có lẽ vì thế mà bạn bất chấp những lời cảnh báo của mọi người xung quanh cũng như trực giác của bản thân để dấn thân vào những lĩnh vực đầy rủi ro. Những mâu thuẫn nảy sinh trong quan hệ tình cảm khiến Nhân Mã càng khó lấy lại sự bình tĩnh, tỉnh táo thường ngày.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cho rằng những thử thách trước mắt là cơ hội để mình tiến bước. Chính vì thế mà bạn nhìn nhận vấn đề một cách hết sức thực tế Chỉ cần cố gắng hết sức nghiêm túc làm việc, vận dụng hết mọi khả năng của bản thân là bạn có thể vượt qua được những thách thức trước mắt để tiến tới thành công. Thành công khi đó thực sự đáng để Ma Kết tự hào.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn. Nhờ tính cách cẩn thận nên bạn không mắc phải sai lầm. Bạn thậm chí còn vượt qua "bài thi" mà cấp trên đưa ra một cách trơn tru. Bảo Bình phấn đấu hết sức vì mục tiêu phía trước. Bạn thậm chí còn không cho phép bản thân được nghỉ ngơi vừa vì tham vọng thành công, vừa vì muốn kiếm thêm thu nhập.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bao nhiêu công sức bỏ ra cũng chẳng thể biến ước mơ trở thành hiện thực nên Song Ngư tự trách chính mình. Bạn buồn chán đến mức chẳng thèm tìm hiểu lý do thất bại của mình là gì nữa. Trong mối quan hệ tình cảm, Song Ngư được khuyên nên đi chậm lại một chút. Đừng quá nôn nóng hấp tấp mà hãy cho người ấy thời gian để hiểu được tình cảm của bạn 

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm