Buổi sáng có đĩa bánh thịt gà nóng hổi thơm ngon bạn sẽ thấy thích mê.
Nguyên liệu
113g thịt lườn gà
10 vỏ bánh gối
10 lá tía tô
1 thìa súp dầu mè
1 thìa cafe nước tương
Cách làm
Bước 1
Thịt gà thái miếng nhỏ rồi ướp với dầu mè và nước tương trong vòng 15 phút cho ngấm.
Bước 2
Lá tía tô rửa sạch. Lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên sau đó cho thịt gà đã ướp vào.
Bước 3
Gấp đôi lại, dùng chút nước để dính mép bánh.
Bước 4
Cho chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho bánh vào chiên vàng. Để nhỏ lửa để thịt chín.
Khi bánh thịt gà chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương lúc còn nóng sẽ rất ngon.
Theo Tom (MASK)
02/11 13:35
Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu quen thuộc thôi bạn đã có ngay những chiếc bánh caramen thơm nức tới không ngờ.
Ẩm thực 01/11 09:24
Vào bếp làm ngay mẻ bánh bông lan mật ong hấp dẫn bạn nhé!
31/10 16:28
31/10 13:36
31/10 10:58
30/10 16:29
30/10 16:26
30/10 15:48