Đĩa bánh khoai nóng hổi nhâm nhi lúc buồn miệng thì còn gì hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu
300g khoai lang
Đường
Bột nếp
Dầu ăn
Cách làm
Bước 1
Khoai lang gọt vỏ, thái miếng mỏng. Cho vào đia, dùng màng bọc thực phẩm phin kín rồi đem quay lò vi sóng cho khoai chín. Hoặc bạn cho khoai vào nồi hấp chín.
Bước 2
Sau đó nghiền mịn khoai rồi trộn từ từ với đường và bột nếp. Lượng bột nếp vừa phải để giúp bột khoai có độ kết dính không cần cho nhiều quá.
Bước 3
Nặn khoai thành từng viên tròn nhỏ.
Bước 4
Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đem chiên vàng
Bước 5
Vớt bánh ra cho ráo dầu
Bánh khoai chiên xong cần ăn ngay khi còn nóng để cảm nhận độ bùi ngọt thơm ngon của món ăn. Đây sẽ là món ăn vặt cực hợp khi tiết trời sang thu đấy.
Theo Alicia (MASK)
02/11 13:35
Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu quen thuộc thôi bạn đã có ngay những chiếc bánh caramen thơm nức tới không ngờ.
Ẩm thực 01/11 09:24
Vào bếp làm ngay mẻ bánh bông lan mật ong hấp dẫn bạn nhé!
31/10 16:28
31/10 13:36
31/10 10:58
30/10 16:29
30/10 16:26
30/10 15:48