Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ

26/10/2018 14:37

Điều duy nhất chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ này cần là sự tinh tế trong trang trí để sắc thu bần bật với từng chi tiết.

Trong diện tích nhà bị thu hẹp không có nghĩa là bạn không được phép mang mùa thu đến. Điều duy nhất chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ này cần là sự tinh tế trong trang trí để sắc thu bần bật với từng chi tiết. 

Cùng xem và học hỏi cách trang trí nhà dành riêng cho những kiểu nhà nhỏ ngay dưới đây nhé!

1. Treo vòng hoa theo mùa

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ

Vợ chồng Philly trang trí nhà rất đơn giản bằng việc thay đổi vòng hoa trong ngôi nhà nhỏ bé của mình. Đơn giản là một chiếc vòng hoa rực rỡ, đậm chất thu được treo lên tủ lạnh ở vị trí cao nhất. Chiếc vòng hoa đem đến sự ngạc nhiên đầy thú vị khi bạn rửa bát đĩa và bất chợt nhìn sang bên phải, hoặc ngay lần đầu tiên bước vào không gian này.

2. Dùng chất liệu vải sọc trang trí ngoài trời

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 1

Whitney Leigh Morris – chủ nhân của ngôi nhà nhỏ mang tên Tiny Canal Cottage không bài trí hàng dệt may để trang trí không gian thư giãn bên ngoài ngôi nhà nhỏ của mình. Cô chỉ đơn giản chọn vài loại kẻ sọc và len, đưa ra không gian ngoài trời và thưởng thức trọn vẹn mùa thu dưới đèn đêm chiếu phim dưới các vì sao mơ mộng. Với những người ở vùng lạnh hơn có thể sử dụng một vài chiếc chăn kẻ sọc xung quanh đống lửa hoặc bài trí trên ghế sofa, chân giường… cũng là lựa chọn không tồi.

3. Sử dụng lượng ánh sáng vừa phải

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 2

Ánh nắng có thể hơi nhiều trong ngôi nhà nhỏ bé ở California này, nhưng người xem vẫn nhận ra một chút mùa thu ở đây. Đó là nhờ đèn chiếu bằng đồng phía trên bàn bếp. Với ánh sáng màu vàng hoặc đồng, không gian mùa thu như đang rải khắp ngôi nhà của bạn.

4. Thêm chút chất liệu đồng

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 3

Tất cả những dụng cụ nhà bếp bằng đồng được treo lên xinh xắn, khiến nhà bếp hấp dẫn. Sắc màu đậm chất thu sáng bừng nhà bếp, sáng bừng cả không gian nhà ở nhỏ xinh của bạn.

5. Rèm tắm đậm chất hoa cỏ mùa thu

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 4

Rèm tắm, khăn tay, khăn trải bàn… những vật dụng nhỏ bé ấy nhưng sẽ tạo điểm nhấn không gian nhà nhỏ đậm chất thu chỉ trong tích tắc. Bạn sẽ thấy chưa bao giờ việc F5 ngôi nhà vào mùa thu lại dễ dàng đến vậy.

6. Trưng bày những tán lá vàng

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 5

Nếu bạn có một mớ lá vàng mùa thu và muốn phô trương vẻ đẹp của chúng cho mọi người thấy, hãy thử làm theo ý tưởng của chủ ngôi nhà nhỏ ở Seattle. Không gian ngoài hiên bằng gỗ mộc mạc được giữ nguyên và bao phủ lên trên thật nhiều lá vàng tạo nên cả góc trời tỏa sáng.

7. Sử dụng gỗ để tạo sự mộc mạc nhưng ấm áp

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 6

Gỗ thực sự tạo ra một bầu không khí ấm áp, điều này được chứng mình rõ ràng trong phòng ngủ nhỏ xíu này. Thật khó để tái tạo sự rung cảm với gỗ, với mùa thu nếu như bạn không thử tạo phòng ngủ trên mái gác.

8. Trang trí giường ngủ đậm chất thu

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 7

Một chiếc giường nhỏ được trang trí lộng lẫy với thảm da cừu siêu ấm áp đặt trước giường sẽ làm bạn phải nhớ phải thương cái se lạnh quá đỗi ngọt ngào của mùa thu. Đây cũng là ý tưởng hoàn hảo đảm bảo bạn không bị lạnh chân khi ngủ dậy và ra khỏi giường.

9. Sử dụng rèm che tối màu

Học cách trang trí siêu chất dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ - 8

Bạn muốn trang trí nhà nhỏ với sắc màu mùa thu thật nhanh chóng? Rèm cửa là thứ bạn nên nghĩ tới đầu tiên. Sử dụng một chiếc rèm che tối màu sẽ tạo ấn tượng bí ẩn và chắc chắn tạo ra cảm giác giống như trong không gian bí ẩn.

Theo Anh Anh (MASK)

Được quan tâm