Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow

15/10/2019 19:51

Nữ diễn viên đã bày tỏ sự bức xúc sau khi bị chê bai diễn lố trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp".

Đội chơi Ốc Thanh Vân, Mai Phương, Xuân Nghị từng khiến khán giả không khỏi thán phục khi giành chiến thắng 80 triệu đồng trong chương trình Nhanh như chớp. Với số tiền này, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân đã dành tặng cho Mai Phương để nữ diễn viên chữa bệnh cũng như chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, trong tập phát sóng mới đây nhất của chương trình, bộ ba đã không gặp may mắn khi để thua đội Midu với tỷ số 3-1.

Bên cạnh việc khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối với kết quả không được như mong đợi, Ốc Thanh Vân cũng rơi vào "tâm bão" chỉ trích khi bị chê là nhắc bài lộ liễu cho Xuân Nghi, và hành động chạy lên đỡ Mai Phương khi "quý ông Tia chớp" đang chuẩn bị dắt cô.

Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow

Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow - 1
Ốc Thanh Vân bị chỉ trích chỉ vì hành động đỡ Mai Phương và dắt cô về chỗ.

Trước sự việc này, nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự uất ức vì "bỗng dưng" bị chỉ trích: "Sẽ nói KHÔNG với gameshow. Nhanh như chớp phải xem lại cách đi bài PR của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả".

"Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu! Vậy giải thưởng thắng, tặng hết cho bạn, đó là làm màu hả? Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt, dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả.Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương và Xuân Nghị nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi".

Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow - 2
Ốc Thanh Vân bức xúc trên trang cá nhân vì bị chỉ trích là làm lố, nhắc bài lộ liễuCaption

Bên dưới bài viết của Ốc Thanh Vân, đông đảo nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân, Minh Luận, Xuân Lan, Hiếu Hiền, Thanh Duy cũng bày tỏ sự bức xúc.

Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow - 3

Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ: "Em biết vì sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách họ muốn mà không buồn nghĩ đến mình ra sao, nản". Trong khi đó, Thanh Duy cũng bày tỏ sự bức xúc vì anh cũng thường là "nạn nhân" bị chê là làm lố trên sóng truyền hình: "Thật sự, nhiều khi em cũng muốn trốn đi, mình làm việc gì cũng đều trong sáng, muốn vui vẻ, mình chẳng hề ác ý hay tỏ vẻ, nhưng mọi người quá khắc khe cho những chuyện nhỏ như thế này".

Theo Xuân Lê (MASK)

Tin mới

TV Show

Hoa hồng trên ngực trái: Bống bị Trà bắt cóc nhưng Khuê sẽ lật mặt tiểu tam nhờ chi tiết chiếc đồng hồ?

22/10 17:43

Trong preview tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái", bé Bống - con gái Khuê bỗng dưng mất tích.

Bị chê làm lố trong Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố dừng chơi gameshow

TV Show 15/10 19:51

Nữ diễn viên đã bày tỏ sự bức xúc sau khi bị chê bai diễn lố trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp".

Được quan tâm