Xem tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 16/04/2018 23:07:23

Cùng khám phá sức khỏe, công việc ngày thứ Ba 17/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày 17/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: SFGate)

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tử vi hôm nay cho thấy Ma Kết đang trong tâm trạng rất vui vẻ và bạn trở nên hoạt náo hơn hẳn mọi ngày. Những đồng nghiệp xung quanh cảm thấy phấn chấn hơn hẳn một phần là vì tiếng cười và sự quan tâm của bạn đấy. Để công việc đầu tuần diễn ra suôn sẻ và những người xung quanh cũng vui lây Ma Kết hãy tập trung và luôn giữ tinh thần sôi nổi nhé. 

Tình yêu của Ma Kết và đối phương đang trong giai đoạn nống ấm. Như vậy không có nghĩa bạn “bớt” quan tâm tới nửa kia đâu nhé. Hãy làm điều gì đó lãng mạn và bất ngờ cho người yêu của mình như viết một bức thưmột vài dòng hỏi thăm. Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. 

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2) 

Nếu Bảo Bình đang không vui vì một người bạn thân thiết đã nói dối bạn thì hãy quên đi nỗi buồn này và tha thứ cho họ nhé. Dường như người bạn của bạn có một lý do nào đó chưa thể nói ra với bạn. Hãy chủ động tìm hiểu nguyên nhân của họ là gì bằng cách mở lòng với nhau nhé.  

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy bản thân mình thật khó tự quyết định trước một tình huống khó khăn, đây chính là lúc bạn nên nhờ tới những lời tư vấn của những người thân yêu, bởi họ là những người luôn bên cạnh, quan tâm và dõi theo bạn, nên họ sẽ có những lời khuyên hữu ích và quý giá bất ngờ dành cho bạn đấy.  

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Ngày hôm nay tử vi cho thấy chuyện công việc của Song Ngư diễn ra rất tốt đẹp, duy chỉ có chuyện tình cảm là điều khiến Song Ngư lo nghĩ bởi bạn luôn trong tâm trọng nhung nhớ nửa kia. Hai bạn là một đôi rất đẹp, luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi điều với nhau. Hãy giữ vững tình yêu đẹp này nhé, sống trong cuộc đời thật khó để tìm được một người sẵn sàng lắng nghe những muộn phiền hay niềm vui của mình một cách chân thành. 

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Tử vi ngày thứ Ba cho thấy Bạch Dương không gặp khó khăn nào trong công việc, thậm chí công việc có chút nhàm chán. Tuy vậy Bạch Dương vẫn nên tập trung và làm hết sức mình nhé, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị mới mẻ đến với mình từ công việc trong ngày hôm nay đấy. 

Những Bạch Dương còn đang độc thân và luôn tự hỏi bao giờ bạn mới tìm thấy nửa kia thì hãy vui lên nhé, tử vi thứ Ba dự báo hôm nay bạn sẽ gặp người đó đấy. Vấn đề duy nhất là bạn có nhận ra người đó hay không thôi. Bạch Dương hãy luôn cởi mở và chân thành nhé. 

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn tràn ngập sức sống và nhiệt huyết làm việc, hãy áp dụng tin thần đó vào công việc ngày hôm nay nhé. Tử vi dự báo cấp trên rất ấn tượng với cách làm việc hết mình và độc lập của bạn, nhân cơ hội này hãy thể hiện khả năng của bản thân và thu thập thật nhiều kinh nghiệm từ công việc bạn đang phụ trách nhé.

Tử vi dự đoán Kim Ngưu nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý từ thời điểm này tới cuối tháng để tránh khỏi cảnh “viêm màng túi” vào cuối tháng nhé. 

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi hôm nay dự đoán Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ sự nhanh nhay và quyết đoán của bạn. Đối với bạn cơ hội luôn ở xung quanh ta nhưng điều quan trọng chính là bản thân chúng ta có thể nắm bắt được các cơ hội đó và biến chúng thành thành công hay không. 

Đam mê công việc là một điều tốt, tuy nhiên Song Tử hãy chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nữa, đừng để bản thân mệt mỏi nhé.  
 
Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Những người thuộc cung Cự Giải đặc trung bởi sự nhạy cảm và tinh tế, điều này khiến những người xung quanh luôn yêu quý và ngưỡng mộ bạn. Tuy nhiên, Cự Giải luôn giỏi che dấu cảm xúc của bản thân nên đôi khi trong chuyện tình cảm, đối phương khó có thể đoán biết bạn thực sự đang nghĩ gì. Đây chính là điều khiến nửa kia của Cự Giải lo lắng, để tránh điều này Cự Giải hãy cùng ngồi xuống và thẳng thắn với nửa kia nhé, đây là cơ hội giúp hai bạn thêm hiểu nhau. 
 
Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Phương diện công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi khi bạn đã tìm ra hướng đi tốt nhất cho những dự án sắp tới của bản thân, một phần thành công này là do bạn luôn có những người thân, đồng nghiệp luôn yêu quý và mong bạn thành công, vì vậy hãy trân trọng và báo đáp họ mỗi khi có cơ hội nhé. 

Sư Tử là những người đam mêm tự do nên trong mối quan hệ bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình không còn được bay nhảy thì Sư Tử sẽ có xu hướng muốn kế thúc mối quan hệ hiện tại. Đây là điều không tốt chút nào Sư Tử nhé, đối phương là người rất yêu thương và tôn trọng bạn, hai bạn hãy cùng thảo luận và giãi bày tâm trạng của mỗi người để hiểu và trân trọng nhau hơn nhé.  

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Ngày hôm nay Xử Nữ thể hiện một tinh thần làm việc chăm chỉ và cầu tiến nên những công việc cấp trên giao phó đều được bạn hoàn thành một cách suôn sẻ. Xử Nữ hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này nhé, những thử thách vẫn tiếp tục chờ đợi bạn phía trước. 

Xử Nữ đứng trước áp lực của những người xung quanh về chuyện tình cảm mà thỉnh thoảng bạn nghĩ rằng “tình yêu hoàn toàn có thể gượng ép”. Tình yêu là điều thiêng liêng và quý giá, bạn chỉ có thể tìm thấy bình yên trong tình yêu nếu bạn thực sự mong muốn mang tới hạnh phúc cho người đó và người đó cũng mong muốn được ở cạnh bạn. Hãy đợi chờ ngày hạnh phúc gõ cửa nhé.

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Ngày hôm nay của Thiên Bình tràn ngập sức sống và sự đam mê trong công việc, có lẽ vì vậy nên dù đối mặt với kha khá thử thách, Thiên Bình vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Thiên Bình hãy tiếp tục sáng tạo và nỗ lực bằng chính sức mình để đạt thành công nhé. 

 Đam mê với công việc là một điều quan trọng, tuy nhiên tình hình sức khỏe hiện tại của bạn còn quan trọng hơn nhiều, có sức khỏe bạn mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đủ sức lực để đương đầu với bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống. 

Tử vi ngày thứ Ba 17/4/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những người có trái tim nhân ái và luôn quan tâm tới những người xung quanh nên bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc. 
 
Nếu Bọ Cạp đang phân vân chọn lựa con đường nào mình nên đi thì hãy để đam mê và tài năng của bạn chỉ đường nhé, chỉ khi bạn thực sự muốn làm điều gì đó, không bị ai ép buộc bạn mới có thể tiếp tục phấn đấu và vượt qua những thử thách cam go phía trước để vươn tới thành công. 

Tử vi ngày thứ Ba 173/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã đang có chút phân vân về chặng đường phía trước của bản thân, trong bạn ngổn ngang những suy nghĩ về thành công và tương lai. Sống đúng là phải sống cho hiện tại, dành thời gian suy nghĩ về những điều xa vời chỉ khiến bản thân mông lung mà thôi. Nhân mã hãy dành trọn nhiệt huyết và sự cố gắng ở hiện tại nhé, đó chính là nền tảng vững chắc nhất giúp bạn xây dựng một tương lai bền vững. 

Phương diện tình cảm của Nhân Mã có chút trục trặc khi bạn gặp áp lực trong công việc và cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ này. Nhân Mã hãy bình tĩnh nhé, đối phương là người đã gắn bó và luôn bên cạnh bạn trong những giây phút hạnh phúc lẫn khó khăn, vì vậy đừng vì chút thời gian khó khăn mà bỏ rơi hay xa lánh họ. Hai bạn hãy cùng ngồi xuống và trò chuyện thẳng thắn, mọi hiểu lầm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm