Xem tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ BA, 10/04/2018 00:05:00

Cùng khám phá sức khỏe, công việc thứ Ba 10/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi thứ Ba ngày 10/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: istock)

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ngày hôm nay Ma Kết có thể phải đối mặt với một chút ưu tư trong tình yêu. Bạn đang để ý tới ai đó nhưng không nhận được sự đáp lại của họ dù cho tình cảm của bạn là chân thật. Tình yêu giống như mầm cây, cần được vun đắp và lớn lên theo thời gian, Ma Kết không nên vội nản lòng yếu như bạn nghĩ rằng đó chính là nửa kia mà bạn luôn tìm kiếm. 

Chuyện tình cảm có chút không vui nên ảnh hưởng ít nhiều tới sự tập trung trong công việc của Ma Kết, hãy lấy lại sự bình tĩnh và hăng say làm việc bằng cách xác định rõ những việc cần làm và giải quyết nhanh gọn nhé. Đời sống của bạn ổn định thì chuyện tình yêu mới suôn sẻ được. 
 
Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người yêu tự do và thích bay nhảy vì vậy việc gắn bó với một ai đó hoặc mất thời gian riêng tư cho bản thân khiến bạn không thoải mái. Bảo Bình nên khéo léo chia sẻ điều này với nửa kia để tránh việc họ hiểu lầm bạn không dành tình cảm chân thật cho họ nhé. 

Bảo Bình một khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình sẽ vô cùng tự chủ và tỉnh táo trong công việc. Là một người hết mình vì công việc và không ngại khó khăn nên Bảo Bình khiến những cộng sự của bạn vô cùng yêu quý, hãy phát huy nhé. 

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là người duyên dáng và đặc biệt nên Song Ngư được nhiều người khác phái để mắt đến, nếu bạn còn đang tìm kiếm nửa kia thì hãy cởi mở và chân thành đáp lại tình cảm của đối phương nhé. 

Phương diện công việc của Song Ngư hôm nay tương đối tốt, bạn không gặp phải khó khăn hay trở ngại gì nhiều, hãy tiếp tục thể hiện tinh thần đam mê và hết mình trong công việc của mình để đón nhận nhiều cơ hội phía trước nhé.

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trong giai đoạn thăng hoa trong công việc, bạn làm hết mình và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách sắp tới. Bạch Dương hãy cố gắng nhé, phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn phía trước. Là người hiền hòa và thân thiện nên Bạch Dương rất được lòng mọi người, hãy yên tâm khi bạn gặp khó khăn nhé, mọi người sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình.  

Đối với Bạch Dương còn đang tìm kiếm nửa kia, hôm nay dường như số phận đã sắp đặt để bạn gặp nửa kia của đời mình, hãy nghe theo sự lựa chọn của con tim bạn nhé. 

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được như ý muốn, bạn và nửa kia có chút giận dỗi khi bạn quá bận với công việc và không có thời gian dành cho họ. Bạn thì quá áp lực với công việc nên có chút nổi nóng, Kim Ngưu hãy chú ý lời nói và hành động của mình để tránh gây ra sự hiểu nhầm đáng tiếc nhé. Nửa kia và những người yêu thương luôn bên cạnh và ủng hộ bạn dù điều gì có xảy ra. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ khi sắp xếp công việc ổn thỏa nhé. 
 
Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Ba hôm nay Song Tử gặp phải một chút phiền muộn trong chuyện tình cảm khi nửa kia và bạn hiểu nhầm nhau và không ai chịu nhường ai. Song Tử là người bướng bỉnh song bạn rất hiểu chuyện và có tấm lòng vị tha, hãy tha thứ và cùng ngồi lại chia sẻ với người đó rằng bạn rất yêu thương họ nhé. 

Chuyện tình cảm có chút không vui nên phần nào ảnh hưởng đến chuyện công việc  của Song Tử. Bạn khó có thể tập trung vào công việc của mình, hãy giải quyết êm thấm chuyện tình yêu sau đó chuyện công việc sẽ ổn thỏa thôi nhé. 

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những người bạn vui tươi và tràn đầy sức sống, bất cứ ai nhìn thấy nụ cười của bạn cũng cảm thấy dễ chịu và vui vẻ. Hãy luôn mang tới cho mọi người không khí vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ nhé. 

Cự Giải dường như đang có nhiều nỗi lo về tương lai, bạn không nên lo lắng nữa về một viễn cảnh xa vời mà nên tập trung cho hiện tại, hiện tại tốt đẹp thì tương lai cũng sẽ tốt đẹp. Hãy tập trung cho công việc và phải phát huy hết năng lực của mình, khi đó thành công sẽ tới với bạn.

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nhưng bạn được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên Sư Tử hãy tập trung vào công việc và đừng bị xao nhãng bởi những lời nói không hay từ một số người xung quanh nhé. Nếu sống ngay thẳng thì không có lý do gì bản thân chúng ta phải lo lắng cả. 

Phương diện tình yêu của Sư Tử có tiến triển tốt khi hai bạn đã trải qua nhiều khó khăn và những giây phút vui vẻ bên nhau, hãy trân trọng và vun đắp tình cảm này bằng cách khiến cho họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên mình nhé.

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 -22/9)

Tử vi ngày 10/4 dự báo Xử Nữ sẽ gặp được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Xử Nữ sẽ gặp được người mà mình mong muốn bấy lâu, hiện tại Xử Nữ cứ tận hưởng niềm vui và hạnh phúc này nhé. Tuy nhiên, đừng vì “mù quáng” trong chuyện tình cảm mà bạn bỏ bê công việc nhé, hãy sắp xếp thời gian để cân bằng chuyện tình cảm và sự nghiệp nhé. 
 
Xử Nữ có một gia đình luôn yêu thương và ủng hộ bạn nhưng dường như đã lâu bạn chưa dành thời gian nhiều cho họ, đừng quên gửi những lời hỏi thăm và bày tỏ tình yêu của bạn tới họ nhé.

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dù đã là ngày thứ 2 của tuần Thiên Bình vẫn cảm thấy không khí ngột ngạt như ngày đầu tuần, điều này là do bạn đang thiếu kế hoạch và mục tiêu trong cuộc sống chăng? Hãy nhìn nhận lại mục tiêu và mục đích sống của bạn nhé, bạn sẽ cần liệt kê và trung thực với bản thân 2 điều trên nhằm thay đổi tình trạng nhàm chán hiện tại.

Nếu bạn là một Thiên Bình còn đang độc thân và luôn hỏi tại sao mình vẫn mãi trong tình trạng này thì lý do chính là bởi sự cầu toàn của bạn. Trên đời này không có người nào hoàn hảo cả, chỉ là bạn luôn nhìn vào điểm chưa hoàn thiện của họ mà thôi. 

Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp là những người rất dễ tin người, hôm nay bạn không nên vì động lòng hay nhẹ dạ mà tin lời người lạ nhé. Hãy cẩn thận với lời nói và hành động của những người bạn chưa từng gặp mặt nhưng khả nghi để tránh tiền mất tật mang nhé. 

Hôm nay phương diện công việc của Hổ Cáp khá bình ổn, không còn căng thẳng như tuần trước nữa nhưng đừng vì vậy mà Hổ Cáp lơ là những việc cấp trên đã trực tiếp giao phó nhé.
 
Tử vi ngày thứ Ba 10/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày thứ Ba dự đoán Nhân Mã sẽ phải trải qua một chút thất thường trong cảm xúc cá nhân của mình, có lúc bạn bồn chồn lo lắng không rõ chuyện gì sắp xảy ra, có lúc bạn lại dễ dàng nổi nóng với những người xung quanh. Mặc dù những đồng nghiệp luôn hiểu bạn nhưng điều này không hay ho chút nào, Nhân Mã hãy chú ý hành động, lời nói của mình hơn và học cách kiềm chế cảm xúc để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. 

Giang Dương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm