Xem tử vi Chủ nhật ngày 15/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

CHỦ NHẬT, 15/04/2018 00:01:00

Cùng khám phá sức khỏe, công việc ngày Chủ nhật 15/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi Chủ nhật ngày 15/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày 15/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Femina)

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết đang cố gắng tìm kiếm giải pháp thích hợp nhất cho những vấn đề trong cuộc sống của mình. Đôi khi Ma Kết cảm thấy chơi vơi, lạc lõng bởi những mục tiêu cao cả, có khi bạn lại để lòng nhiệt thành lấn át khiến Ma Kết chìm vào trạng thái áp lực ghê gớm. Thực tế, để tìm ra giải pháp thích đáng nhất Ma Kết nên dành thời gian cho chính bản thân mình với tĩnh lặng để suy ngẫm và tìm ra đáp án cho  câu hỏi “thực sự bản thân mình cần gì?”.

Ma Kết đang chìm trong tình trạng “viêm màng túi” khi bạn có quá nhiều sự kiện phải tham gia trong tuần như đám cưới, các buổi tiệc…Đây là lý do tại sao Ma Kết nên dành ra một khoản “kha khá” mỗi tháng để phòng các trường hợp phát sinh bất ngờ.  

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người thông minh và sự thông thái đã giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống như giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhạy và thấu tình đạt lý. Bảo Bình hãy phát huy  đức tính này của bản thân nhé, nhưng điều đó không có nghĩa Bảo Bình ngừng học hỏi và ngừng trải nghiệm đâu nhé. 

Bảo Bình đang tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập khi các khoản chi tiêu ngày một tăng. Đầu tiên Bảo Bình hãy dựa vào chính sức lực của mình trước nhé, hãy xác định khả năng, điểm mạnh của riêng bạn và tìm kiếm một công việc phù hợp, hãy hỏi thăm bạn bè trước nhé, những người bạn tốt của bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 
 
Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian gần đây Song Ngư rơi vào trạng thái cảm xúc lên xuống thất thường khi bạn chỉ tập trung lo nghĩ về những dự định tương lai. Song Ngư hãy biết rằng suy nghĩ về những điều sẽ xảy ra trong tương lai với nỗi lo sợ chỉ mang lại sự muộn phiền mà thôi. Lúc này, Song Ngư cần lấy lại sự tự tin và tập trung vào những suy nghĩ tích cực của mình, chỉ khi tâm hồn bạn đã vững vàng và có niềm tin vào bản thân bạn mới có thể đạt được những điều mà mình mong muốn. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần của Bạch Dương rất vui vẻ bởi sau một tuần với vô vàn áp lực trong công việc bạn đã được nghỉ ngơi lấy lại sức. Bạch Dương hãy tranh thủ dịp này nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu trong tuần mới nhé. 

Có phải Bạch Dương đang tiêu xài khá rộng rãi vào các khoản ăn uống và mua sắm không? Đây chính là lý do tại sao bạn muốn tiết kiệm thật nhiều tiền nhưng mãi vẫn chưa hoàn thành mục tiêu của mình. Hãy bắt đầu kế hoạch chi tiêu thật hợp lý bằng cách ghi lại tất cả những thứ bạn cần mua trước khi đi mua sắm nhé và nói không với những vật dụng không cần thiết trong cuộc sống của bạn. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần vừa qua Kim Ngưu đã sử dụng triệt để sự sáng tạo và nhay nhạy của mình vào công việc nên dịp cuối tuần này Kim Ngưu hãy cho bản thân mình một cơ hội được nạp năng lượng đầy đủ nhé. Một tuần làm việc thăng hoa hay không phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cuối tuần của mình có hợp lý không đấy. 

Kim Ngưu là người tình cảm và chân thật trong chuyện tình yêu nên nửa kia rất tin tưởng và tự hào về bạn. Kim Ngưu hãy trân quý tình cảm này nhé.
 
Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tuần làm việc căng thẳng và bận rộn của Song Tử đã qua đi nhưng đầu óc Song Tử vẫn không ngừng nghĩ tới những mục tiêu được giao phó. Song Tử nên nhìn lại bản thân mình có phải đã lãng quên những niềm vui bấy lâu nay trong cuộc sống của mình. Nhân dịp này Song Tử hãy cho phép bản thân mình được có những giây phút thoải mái và vui vẻ bên người thân, bạn bè nhé. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có chút bảo thủ và phiến diện khi nhìn nhận và đánh giá một con người khi họ đối mặt với một vấn đề. Điều này không tốt chút nào bởi chúng ta cần phải đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác thì mới hiểu được lý do tại sao họ có những hành động như vậy. Cự Giải hãy có cái nhìn thoáng hơn một chút nhé. 

Cuối tuần là dịp gia đình được đoàn tụ và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị đã diễn ra trong tuần, Cự Giải hãy nhiệt tình chia sẻ với gia đình của bạn nhé, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là kiểu người nhiệt huyết và một khi đã đặt ra mục tiêu thì luôn làm hết sức để đạt mục tiêu ấy nên Sư Tử khá lạnh lùng và quyết đoán trong công việc. Tuần vừa qua Sư Tử đã cống hiến hết mình cho công việc rồi nên nhân dịp cuối tuần này bạn hãy dành thời gian thư giãn để chuẩn bị cho một tuần mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhé. 

Sư Tử đôi khi than vãn vì bản thân chưa tìm được người phù hợp với mình nhưng dường như bạn chưa thực sự dành thời gian tìm hiểu và đặt vấn đề tình cảm là mục tiêu số một trong cuộc sống của mình. Hăng say làm việc là một việc tốt và Sư Tử cũng nên nhớ rằng dù thế giới này rộng lớn và có rất nhiều người những không phải dễ dành để ta cũng có thể tìm thấy người luôn trân trọng và tin tưởng mình nhé. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tuần vừa qua không ưng ý lắm khi bản thân chưa hoàn toàn tập trung vào công việc, nhân dịp cuối tuần này bạn hãy lên kế hoạch làm việc cho một tuần mới để có thể bắt đầu thứ Hai một cách tự tin và trọn vẹn nhé.

Tình yêu với những người thuộc cung Xử Nữ giống như một viên ngọc quý vậy. Bạn trân trọng tình cảm của nửa kia và luôn mong muốn tình yêu được bền lâu và hạnh phúc. Dịp cuối tuần này là cơ hội giúp bạn hâm nóng tình yêu của mình đấy, hãy dành thời gian bên cạnh người ấy nhé.

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình rất đam mê với công việc hiện tại nên dù công việc đang có những khó khăn và trở ngại liên tục bạn vẫn còn đó tinh thần chiến đấu hết mình và khó khăn dường như không thể khuất phục được bạn. Bọ Cạp hãy yên tâm nhé, thành công chắc chắn sẽ tới với bạn nhanh thôi. 

Bọ Cạp là điển hình cho mẫu người của công việc nên dường như bạn không đặt vấn đề tình cảm là mục tiêu số một của mình. Trong khi bên cạnh nửa kia bạn vẫn nhớ tới công việc. Bọ Cạp hãy học cách cân bằng giữa công việc và tình cảm của mình nhé. Như như dành nhiều thời gian bên cạnh đối phương chẳng hạn.  

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp được dự đoán sẽ có một cuối tuần thật vui vẻ và thoải mái. Bạn cuối cùng cũng đã xác định được động lực thực sự khiến bản thân bạn chịu thay đổi và nỗ lực hết mình vì mục tiêu trước mắt. Hãy cống hiến hết mình và tự tin ngẩng cao đầu dù làm bất cứ công việc nào Hổ Cáp nhé. 

Hổ Cáp một khi yêu ai đó thì rất thật lòng và sẵn sàng chịu hi sinh. Hiện tại, trái tim bạn bình yêu hơn bao giờ hết, hãy trân trọng từng giây phút trong cuộc sống với những người luôn yêu thương và cổ vũ bạn nhé. 

Tử vi ngày Chủ nhật 15/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đôi khi cảm thấy ngột ngạt với môi trường làm việc hiện tại nên bạn đang có suy nghĩ thay đổi công việc và thử thách bản thân với những cơ hội mới. Đây là một mục đích chính đáng và mọi người đều hiểu cho bạn, vấn đề chỉ ở bạn mà thôi. Bạn có đủ dũng cảm và tự tin hay không?

Ma Kết thật may mắn khi có một người yêu thật tuyệt vời, nửa kia yêu tất cả những gì bạn có và bạn cũng vậy. Đôi khi hai bạn không thể tránh khỏi những cãi vã nhỏ nhặt nhưng tình yêu chân thành giữa hai bạn đã khiến những vấn đề ấy chỉ là những điều cỏn con. Hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu quý giá này nhé. 

Giang Dương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm