Tử vi Thứ Tư ngày 3/1/2018 của 12 con giáp

THỨ TƯ, 03/01/2018 07:00:00

Hãy cùng khám phá đường tình duyên-sự nghiệp siêu hấp dẫn của 12 con giáp vào ngày Thứ Tư 3/1/2018 thôi nào.

Tuổi Tý

Với tuổi tý, những ngày đầu năm 2018 là cơ hội tốt để bạn đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ. Nếu tiềm lực kinh tế chưa đủ vững mạnh thì cũng đừng quên rằng bạn có thể nhờ tới quý nhân là những người bạn bè xung quanh, người ấy sẽ đột ngột xuất tiền giúp bạn. Lên kế hoạch sẵn sàng thôi nào vì mọi thứ rồi sẽ “thuận buồm xuôi gió”.

Người tuổi Tý bản mệnh bận rộn, tất bật suốt ngày, lúc nào cũng quay cuồng với công việc nên sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định, vận trình mở ra vô số cơ hội phát triển đầy hứa hẹn. 

Công danh sự nghiệp trên đà thuận lợi là thế nhưng tình duyên không mấy suôn sẻ. Ngày này những người đã lập gia đình có thể lâm vào tình trạng vợ/chồng lạnh nhạt, đừng vội quyết định theo cảm tính, hãy nhờ đến quý nhân thông tuệ “gỡ rối”. Chẳng đâu xa đó có thể là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống phong phú.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi Thứ Tư ngày 3/1/2018 của 12 con giáp
Ảnh minh họa (Nguồn: Instagram)

Tuổi Sửu

Với ngày thứ tư này,cơ hội phát tài sẽ tự khắc tìm đến gõ cửa mà chẳng cần bạn phải khó nhọc tìm kiếm đâu xa. Tuy nhiên phải chú ý đề phòng tai nạn, rủi ro xảy đến bất ngờ.

Người tuổi Sửu vốn trầm tính và thích nơi thanh tịnh, không phù hợp cho những công việc dịch vụ mời chào người khác. Theo https://skvty.com, ngày này là cơ hội tốt để bản mệnh vươn lên, làm chủ con đường công doanh, theo đuổi niềm đam mê về nghề nghiệp của mình, không nên e dè nhút nhát.

Tình cảm với người lớn tuổi hơn sẽ có chút trục trặc, bạn bất đồng quan điểm và không thoải mái với họ. Nếu có dự định về thăm gia đình thì có lẽ nên tránh sang hôm khác. Hoặc có thể do người tuổi Sửu suy nghĩ quá nhiều mà vô tình sinh ra khoảng cách, có thể gọi điện hoặc nhắn tin thay cho gặp mặt.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi thứ tư của người tuổi Dần tài lộc tốt đẹp, sức khỏe tràn đầy, sự nghiệp phát triển, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay kế hoạch trong kì vọng của mình. Cơ hội làm ăn phong phú, dễ thu về “quả ngọt”.

Với đà thuận lợi này, người tuổi Dần nên chủ động và mạnh dạn hơn. Bạn có đầy đủ khả năng để vượt hẳn người khác, đừng đánh mất cơ hội và làm cho bản thân thiệt thòi vì quá nhường nhịn hay cả nể mọi người.

Duy có điều chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, vợ chồng khó hòa hợp, đôi bên lạnh nhạt, mâu thuẫn trong giao tiếp. Nên học cách lắng nghe và nhường nhịn bạn đời nhiều hơn.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Mão

Tử vi thứ tư của người tuổi Mão cho thấy sự nghiệp và quan hệ xã hội đi lên, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với những mối quan hệ mang đến lợi ích trong cuộc sống. Đặc biệt là những người làm công việc mang tính sáng tác, sáng tạo sẽ được hưởng lợi nhiều.

Thứ tư có vẻ là một ngày mệt mỏi của bản mệnh. Tốt nhất là hạn chế đến nơi đông người, tránh đi đâu xa, tránh vận động mạnh hoặc uống nhiều rượu bia. Cố gắng thư giãn nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để phục hồi sức khỏe.

Bù lại, chuyện tình cảm của người tuổi Mão lại rất thuận lợi. Hỉ khí dồi dào, hỉ sự đến nhà, ngày này người tuổi Mão có thể sẽ có tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân nơi phương xa trở về.

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Thìn
Thứ tư này người tuổi Thìn làm gì cũng không trót lọt, nói chuyện thì bị chen ngang, cả ngày khó chịu và không nên việc. Thậm chí còn gặp phải người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn trong khi cả hai đã từng thân thiết.

Do không được quý nhân phù trợ nên bản mệnh nên tránh xúc tiếp quan hệ hợp tác, kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới để tránh gây họa, mất khách hàng, hỏng mối làm ăn, tiền mất tật mang.

Tuy nhiên ngày này cũng không phải quá xấu với người tuổi Thìn, bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, tập thể dục thể thao để tăng cường thể chất, chống chọi bệnh tật.

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Tỵ
Bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và nhận được quà bất ngờ vào ngày này. Người tuổi Tỵ có thể kết giao được với những người quý hiển, giúp ích cho công doanh sự nghiệp, mọi thứ sẽ khởi sắc lên trông thấy.

Tài chính ổn định, sức khỏe dồi dào. Ngày này cực kì tốt, nó mang đến cho bạn những món lợi suôn sẻ, khiến cho bạn vui vẻ cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Tỵ không có gì để lo nữa cả.

Thế nhưng quan hệ trong gia đình lại rất kém. Con cái làm khỗ cha mẹ, bất đồng quan điểm, cha mẹ không thể chấp nhận nổi, bất lực và lo lắng sinh ra bệnh tật.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ
Ngày thứ tư của người tuổi Ngọ cảnh báo họ rằng có thể bị người đàn áp, đe dọa bắt nạt, hay gặp họa bất ngờ không kịp phản ứng, vừa sợ nhưng cũng rất bực bội. Khi này, người thân chính là quý nhân mạnh mẽ, hỗ trợ mình nhiều nhất, và chỗ dựa đáng tin cậy nhất chính là gia đình.

Người tuổi Ngọ sẽ vấp phải trở ngại trong công việc do không có cùng quan điểm với người khác. Lúc này cũng gặp đôi chút trục trặc về tài chính. Ngoài việc nhờ vào quý nhân thì bản thân bản mệnh cũng phải hăng hái hơn đối với cuộc sống của mình.

Vào ngày có họa về đường xe cộ hãy nên cẩn thận khi đi ra đường và bạn phải hết sức cảnh giác về chuyện thị phi vạ miệng, không được chủ quan dẫn tới làm tổn hại bản thân.

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mùi

Hôm nay của người tuổi Mùi không cần bận tâm về sự nghiệp và tài lộc,  mọi thứ đều vận hành ổn thoả nếu cứ an phận, bình yên và sẽ có một ngày hài hòa. Nếu không thì kẻ tiểu nhân sẽ được thời cơ gây tổn hại  bản mệnh.

Tình duyên của người tuổi Mùi ngày càng không được tốt do không quan tâm và xa cách bạn đời vào năm vừa qua. Nhưng tình cảm sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt hơn, hai bên bắt đầu có cơ hội làm lành và ‘hâm nóng’ lại tình yêu khi bước sang năm mới 2018.

Điểm sáng trong vận trình người tuổi Mùi là Tâm tính dịu bớt . Bạn nên tĩnh tâm lại, có thể đi viếng chùa hoặc tham dự một khóa học thiền tu được tổ chức ở chùa để  tâm hồn thanh tĩnh, lấy lại sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống.

Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tuổi Thân

Thứ tư của người tuổi Thân không thể nói là quá suông sẻ, nhưng cũng không có điều gì đáng trở ngại, gian truân, chỉ cần cầu quý nhân giúp đỡ là vượt qua. Hãy tích cực kết bạn, mở rộng quan hết, chắc chắn sẽ có lợi cho đường công danh của mình vì có quý nhân tốt lành đang ở rất gần để phù trợ.

Có điềm báo sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bị người khác nói xấu, gây khó khăn, có thể phải liên quan đến kiện tụng. Hãy luôn đề phòng nhé người tuổi Thân và chuẩn bị sẵn kế hoạch hay phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bản thân khiến bị động.

Tài lộc trong ngày này không nhiều cũng không ít. Tình duyên có tiến triển chút ít, nên mở lòng, không nên thể hiện quá cứ để mọi thứ tự nhiên, chuyện tốt ắt sẽ tới.Nên lưu ý kiểm tra định kì sức khoẻ,vì ngày này dễ đau ốm và khó chịu trong người.

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Dậu

Hôm nay tử vi cho biết người tuổi Dậu dù tiền bạc khá tốt nhưng công danh và tình duyên gặp nhiều khó khăn, áp lực khiến bạn cảm thấy quá sức khi phải gồng mình gánh đỡ mọi thứ.

Tham vọng của người tuổi Dậu rất lớn nên lúc nào cũng phải nỗ lực, cố gắng vượt qua giới hạn bản thân, từ đó sẽ dễ nảy sinh ra áp lực. Ở cơ quan việc khẳng định năng lực của chính mình luôn là điều khó khăn, đặc biệt là với người tự dựa vào sức mình như bạn nên khoảng thời gian này sẽ phải chịu nhiều gian khổ.

Tình cảm gặp vấn đề, anh ấy hay cô ấy khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt, và không hạnh phúc nhưng lại không thể chấm dứt một cách dứt khoác vì lo sợ sự tác động từ người thân, bạn bè. Bạn không nên làm tổn thương cả hai bằng cách hãy thực sự trờ thành một người tự chủ.

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tiêu hao tiền bạc vào ngày thứ tư, nhiều người sẽ cản trở hay gây rắc rối khiến chuyện làm ăn của bạn gặp đôi chút khó khăn và cơ hội phát triển bị thu lại. Bạn nên kiềm lại cơn nóng giận và hành xử  chín chắn hơn vì sự việc sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn bình tĩnh giải quyết.

May mắn thay, bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, sáng suốt, xử lý công việc một cách dứt khoác nhanh gọn nhưng không kém phần hiệu quả. Hơn nữa quan hệ với đồng nghiệp đang rất tốt nên công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và kết quả tuyệt vời là điều tất yếu.

Tuy nhiên ra đường tránh đụng chạm, gây hấn với người khác, tránh vật nhọn, dao kéo kẻo dẫn đến huyết quang. Vì hôm nay, sức khoẻ người tuổi Tuất không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, đường công danh của người tuổi Hợi không mấy thuận lợi vì bị hãm hại bởi chính khách hàng của họ, phải chịu nhiều sự bực bội như là: bị đối xử không công bằng trong công việc, làm nhiều nhưng bị người khác hưởng hết, tranh cướp công trạng . Lúc này, nóng nảy là sai lầm, không cần thiết, lấy nhu chế cương mọi thứ ắt sẽ thành công.

Nên cầu quý nhân là người quen biết, đặc biệt là người thân, nhanh nhẹn, trợ giúp hết mình và trên hết là phải vững tâm lý, bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết khó khăn. Nếu trong chờ vào người khác cứu mình chắc chắn sẽ không thành công.

Vào ngày này bạn nên tránh xuất hành, đi công tác hay du lịch, làm ăn xa để hạn chế tối đa  gặp tai nạn xe cộ.

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Ngọc Hân/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm