Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

THỨ SÁU, 09/02/2018 08:32:00

Ngày 9/2 sẽ tăng độ 'hút' nhau của hai phái. Những người độc thân sẽ thay đổi phong cách ăn mặc nhiều hơn để đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm nửa kia của họ. Những người đã có gia đình thì sẽ có cơ hội thổ lộ với nửa kia những điều mà từ trước đến nay họ chưa bao giờ chia sẻ với nhau.

Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay dường như không có nhiều cảm xúc để chia sẻ với những con người xung quanh họ. Ngược lại, bạn bị xúc động cao độ khi thấy một chú chó bị bỏ rơi ngoài đường hay một chú chim bị gãy cánh. Và không may là bạn phải nhờ đến một người họ hàng xa để giải cứu những sinh vật tội nghiệp này, và lơ luôn những lời nhờ vả của ông ấy để mà tận tâm chăm sóc cho chúng.

Kim Ngưu

Đừng bị cảm thấy xúc phạm từ những người có thẩm quyền vào hôm nay. Những lời chê trách này khiến bạn muốn tự hoàn thiện bản thân hơn. Và như số phận đã sắp đặt, trong lúc đi dạo bộ xả stress, bạn vô tình bắt gặp một người có thể là bạn thân hoặc bạn đời tương lai của bạn sau này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

Song Tử

Bạn vô tình khám phá ra bí mật đời tư của một người đồng nghiệp và bạn không nên kể nó với bất kì ai kể cả tên bạn thân thiết nhất của mình. Hãy quên nó thật nhanh bằng cách viết ra giấy và sau đó đốt nó ngay. Đừng ban giờ quên rằng ai đó cũng có thể đang nắm giữ những bí mật cá nhân của bạn đấy nhé.

Cự Giải

Bạn sẽ không nắm bắt nhanh lắm về động cơ phía sau của lời tỏ tình từ một người khác phái. Bạn sẽ lơ đi những lời nói đó và vẫn thầm mơ mộng về một nửa kia hoàn hảo của mình. Nhưng người theo đuổi bạn vẫn không bỏ cuộc và anh ta sẽ tiếp tục thuyết phục bạn về tương lai của cả hai người.

Sư Tử

Sư Tử sẽ có một ngày mà không có một kế hoạch rõ ràng. Bạn sẽ chọn thư giãn trên một chiếc sofa và không để ai làm phiền mình. Nhưng một tên bạn thân sẽ phá hỏng kế hoạch này của bạn và  khiến bạn phải chạy đến nhà họ để cùng nhau kiểm định món hàng mà họ vừa mua được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

Xử Nữ

Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để ngồi chờ một người quan trọng vào hôm nay. Người bạn yêu lại một lần nữa từ chối đi chơi cùng với bạn với những lý do chẳng ra đâu vào đâu. Điều đó khiến bạn nảy ra hai lựa chọn, một là quên người này còn hai là bạn cần lên những kế hoạch tốt hơn trong tương lai.

Thiên Bình

Cảm xúc lên xuống thất thường của bạn khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ hơn và bạn khó lòng sửa chữa chúng trong một ngày. Hãy học cách ngồi thiền, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Thiên Yết

Gia đình của bạn sẽ đồng thanh phán một chữ Không to đùng với những dự định mua một món hàng đắt tiền hay một thú vui tốn kém mới của bạn. Nhưng bạn có thể tiết kiệm để mua chúng mà, miễn là bạn không bỏ cuộc ý định sở hữu chúng mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

Nhân Mã 

Sự nghiệp của bạn bị đặt một dấu hỏi lớn vào hôm nay, và vấn đề này sẽ không được giải quyết trong một ngày. Hãy hội ý với những người trong gia đình bạn và những người có kinh nghiệm đi trước để tìm ra câu trả lời xác đáng.

Ma Kết

Thứ bạn không cần phải giữ bí mật là những dự định cho ngày nghỉ sắp đến, chia sẻ điều này với đồng nghiệp, bạn sẽ có thêm một đồng minh thân cận trong những sự kiện sắp tới mà bạn tham gia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

Bảo Bình

Bạn sẽ không mất thời gian của mình để học cách sử dụng một loại máy mới và khi bạn của bạn gợi ý rằng chiếc máy này đa dụng hơn bạn nghĩ, và sau đó bạn sẽ tự nhắc nhở mình rằng cần đọc quyển hướng dẫn sử dụng kỹ càng hơn vào lần tới.

Song Ngư

Bạn sẽ bất chấp để làm tất cả mọi thứ phục vụ con đường thăng tiến của mình. Bạn thậm chí còn sẵn sàng sao chép một vài ý tưởng tuyệt vời từ đồng nghiệp mà không nghĩ nhiều lắm đến hậu quả trong lúc chờ tuyên bố người thắng cuộc. Một người mà bạn nghĩ là thân thiết với mình sẽ cho rằng bạn là kẻ không gia gì, những lời nói của họ sẽ khiến bạn buồn đôi chút. Và những lời xin lỗi cùng với một chiếc hộp đầy kẹo xin xắn của họ sẽ không làm bạn nguôi giận ngay tức khắc. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm