Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

THỨ NĂM, 08/02/2018 08:48:00

Thứ Năm này sẽ phù hợp cho những việc liên quan đến nhà cửa và cuộc sống. Sau khi xong việc ở sở làm, bạn hãy nghĩ ngay đến những dự định mà mình muốn thực hiện trong tương lai, và cả người mà bạn muốn đi cùng đến viễn cảnh tương lai đó. Thành công của bạn được ghi nhận khi mời được "đủ mặt" những người bạn thân thiết đến buổi tiệc của mình. Và những hoạt động kinh doanh hay sáng tạo cũng sẽ có ích trong ngày này.

Xử Nữ

Bạn sẽ có cảm hứng vô tận để tạo nên một kiệt tác mà không cần phải nghĩ đến việc người khác sẽ nghĩ gì về nó. Hãy để những lo lắng ùa đến sau khi bạn đã hoàn thành xong tác phẩm của mình và tìm một người đại diện ưu tú để có thể bán nó với giá thật cao.

Thiên Bình

Bạn sẽ đắm trong mộng tưởng về một đám cưới với người bạn thầm để ý và một cú điện thoại sẽ khiến bạn choàng tỉnh như ai đó dội một gáo nước lạnh, tin buồn là con người trong giấc mơ đẹp đẽ của bạn hiện đã có người yêu mới và hai người dự định sẽ sớm kết hôn!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

Thiên Yết

Bạn sẽ không phụ thuộc những người đồng nghiệp của mình để hoàn thành việc của cả nhóm. Bạn có vai trò quan trọng trong dự án này nên hãy tỏ ra thật chuyên nghiệp và hãy show ra hết những năng lực lãnh đạo tiềm ẩn trong bạn.

Nhân Mã 

Nhân Mã sẽ gặp may cả ngày hôm nay. Được người mình từng giúp đỡ trả hơn hay thắng xổ số, tìm một đồ vật đã mất hay tận hưởng những phút giây khiến bạn thật sự vui vẻ và thư giãn, ...

Ma Kết

Sau giờ làm, bạn sẽ mệt mỏi về nhà và chỉ muốn sà xuống sô pha để đánh một giấc. Nhưng người họ hàng thân yêu bảo rằng họ tìm ra một miếng đất hay một bất động sản có tiềm năng khiến bạn choàng tỉnh và muốn đến gặp người môi giới ngay khi có thể.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ gặp lại người cũ và bạn nghe người bạn thân của mình nói về anh chàng đã lâu mình không gặp này. Khi nghe những khó khăn mà anh ta gặp phải, bạn gọi điện hỏi anh ta có muốn nhận sự giúp đỡ từ mình không và anh ta từ chối. Người ấy cho bạn biết rằng anh ta hài lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn thay đổi nó. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

Song Ngư

Lời khuyên hôm nay là bạn đừng nên "thả thính" với những người khác giới nếu không muốn bị xao nhãng công việc vì những lời tán tỉnh của đối phương. Một "mối" cũ sẽ liên lạc trở lại với bạn và anh ta thuyết phục bạn rằng hai người nên có cơ hội thứ hai.

Bạch Dương

Một người họ hàng xa sẽ đột ngột xuất hiện trước ngưỡng cửa nhà bạn mà không báo trước. Nhưng bạn sẽ hài lòng khi thấy ông ấy và không gặp trở ngại gì trong việt tiếp đãi. Chỉ có điều lời đề nghị xin được tá túc hai tuần ở nhà bạn sẽ khiến bạn khựng lại đôi chút. Giờ bạn lại phải thay đổi các kế hoạch của mình vì người họ hàng rắc rối này! 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

Kim Ngưu

Bạn bị thu hút đến một đối tượng khác phái nhiều đến nỗi bạn muốn gọi cô ấy là bạn gái của mình ngay tức khắc. Những lời khuyên của bạn bè bạn trở nên vô ích khi bạn đang mờ mắt trong tình yêu. Kế hoạch tốt nhất lúc này là đừng nên sớm nghĩ rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc mà hãy để thời gian trả lời nếu bạn không muốn gặp thất vọng. 

Song Tử

Ngày làm việc hôm nay đối với bạn sẽ như một kì nghỉ. Một phần vì buổi hẹn hò ngọt ngào dưới ánh nến lãng mạn vào hôm nay với một người mà bạn đã lâu không gặp. Hãy tắt điện thoại và những thứ gây xao nhãng, hãy tập trung tất cả tâm trí vào người ở bên bạn tối nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

Cự Giải

Bạn sẽ sẵn sàng tặng ai đó một món quà của mình vì bạn nghĩ rằng người tặng cho mình món quà này trước đó có ý đồ không tốt. Kế hoạch của anh ta khá khôn ngoan nhưng bạn sẽ khéo léo từ chối nó và tránh trả lời những câu hỏi "nhạy cảm" một cách đáng ngờ từ con người này.

Sư Tử

Sư Tử đừng nên đụng đến quỹ dự phòng của bạn vào hôm nay. Cái ý tưởng kinh doanh mà bạn nghĩ là đáng để đầu tư thật ra rất mạo hiểm đấy và dòng tiền của bạn có thể bị lãng phí một cách vô ích. Nếu bạn thật sự muốn kiếm tiền từ việc đầu tư, hãy mở một tài khoản ở một ngân hàng mà bạn cho là uy tín nhất để trích một số tiền nhỏ vào đấy. Và cũng đừng chia tay người yêu vào hôm nay trừ khi bạn đã nghĩ thật thông suốt nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm