Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

THỨ TƯ, 07/02/2018 08:41:00

Đừng nghĩ quá nhiều về những bí ẩn không thể lý giải vào ngày hôm nay. Hãy xem nó như một sự trùng hợp ngẫu nhiên không hơn không kém. Nhưng hôm nay bạn có một cơ hội lớn để giành những thành công nhất định trong sự nghiệp và tình cảm riêng (trừ khi bạn phí hoài thời gian của mình vào những điều vô bổ)

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nghĩ rằng ngày này thật mệt mỏi. Bạn bị vây quanh bởi những con người phức tạp và những sự tiêu cực trong họ dần dần ảnh hưởng đến bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đừng xả cơn giận của mình xuống những người thân yêu. Đi bộ một vòng công viên có thể giúp bạn giải toả điều này dù bên ngoài trời rất lạnh. Có thể bạn sẽ gặp một người lạ cùng đồng hành với mình và hai người sẽ có những giây phút trò chuyện thoải mái.

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặt hái được cả về mặt cảm xúc lẫn tinh thần. Bạn sẽ lơ đi những vấn đề mà người khác đùn đẩy cho bạn và hoàn thành tốt những việc của mình. Nhưng những người mà bạn giúp đỡ trước đó lại không biết ơn mà còn không thèm nhìn đến bạn trong buổi họp nữa kìa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

Song Tử

Những thứ liên quan đến chuyện tình cảm của bạn hôm nay chỉ gói gọn trong các từ hẹp hòi, lợi dụng và chỉ có ích cho bản thân. Những món quà đắt tiền mà bạn dành tặng cho "nửa kia" giàu có của mình chỉ làm họ cảm thấy buồn cười hơn thôi. Vào cuối ngày, bạn quyết định mình tốt hơn là đừng dây dưa với những con người như thế nữa.

Cự Giải

Bạn sẽ tìm thấy một nơi giải trí mới cho mình và ở đó hàng giờ liền mà không để ý đến thời gian đi qua nhanh thế nào. Một người họ hàng xa của bạn sẽ có một tin tức tốt lành về những mục tiêu mà họ đặt ra và bạn sẽ được nghe tin tức này khi đang ngồi trong quán cà phệ.

Sư Tử

Nếu bạn nghĩ mình xứng đáng nhận được vị trí mới trong công việc thì bạn cũng nên tỏ ra kiên nhẫn. Đừng đòi hỏi sếp quá đáng nếu bạn không muốn vị trí này rơi vào tay một người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

Xử Nữ

Một người đồng nghiệp sẽ chia sẻ với bạn về những dự định của cậu ta trong những ngày sắp đến và bạn nghĩ nó thật có triển vọng. Sau đó bạn sẽ mời người này ra một quán cafe để thảo luận kỹ hơn về dự án kinh doanh riêng này của họ, và làm thế nào để hai người tìm được người đầu tư tương lai.

Thiên Bình

Người sếp mới của bạn sẽ cực kì nghiêm khắc cho nên trong ngày hôm nay bạn sẽ phải từ bỏ chuyện chát chít với bạn bè và người thân trên mạng xã hội. Vào cuối ngày, công sức của hai người sẽ được đền đáp xứng đáng khi công việc hoàn thành một cách đầy xuất sắc và bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

Thiên Yết

Khi bạn trông thấy những cặp đôi hạnh phúc trên đường bỗng bạn cảm thấy ghen tị và quyết định đăng ký một tài khoản hẹn hò online. Và sau một lúc bạn sẽ có nhiều lời đề nghị, hãy lựa chọn cho kỹ, bạn không muốn người bạn đời tương lai của mình chỉ muốn tình một đêm hay là một kẻ đào mỏ đúng không nào?

Nhân Mã 

Khi bạn làm những dự án nhỏ hôm nay, hãy nhớ rằng đây là những công việc dễ làm cho nên đừng mong đợi nhiều lắm một lời ngợi khen khi bạn hoàn thành xong việc. Nếu bạn đề cập việc này với ban lãnh đạo, người sếp giám sát công việc của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là con người nhỏ nhen, hẹp hòi. Và điều này rất không tốt với những dự định thăng tiến trong tương lai của bạn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

Ma Kết

Bạn có nguy cơ không thể từ chối những cám dỗ vào hôm nay. Bạn sẽ phá vỡ lời hứa với bản thân cách đây không lâu và nếu muốn quay đầu vào bờ, bản chỉ còn cách là né tránh những tội lỗi ấy, hoặc phớt lờ những gì mình đã hứa với bản thân để cho mình được tự do làm những điều mà mình muốn.

Bảo Bình

Người mà bạn để ý sẽ bật đèn xanh cho bạn vào hôm nay và đừng quên gửi lời cảm ơn đến tên bạn thân lâu nay đã làm "quân sư" cho bạn nhé. Sau đó hãy nghĩ làm thế nào để những người bạn thân thiết và người yêu mới của bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Song Ngư

Bạn đừng sớm dây vào những rắc rối với người hàng xóm mới của mình nhé. Hãy trở thành bạn trước đã, nếu không muốn có thêm một "kẻ thù không đội trời chung". Hãy nói rõ ràng những vướng mắc để hai người hiểu nhau hơn, từ đó hình thành một tình bạn lâu bền.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm