Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

THỨ BA, 06/02/2018 08:45:00

Khả năng chịu đựng sẽ được gia tăng đáng kể vào hôm nay, điều đó là tính hiệu tốt để bạn có thể giải quyết những công việc khó khăn nhất mà mình từng trải qua. Vậy nên năng lượng tích cực này nên được dùng vào những mục tiêu xác định, tránh lãng phí nó vào những điều nhỏ nhặt.

Thiên Bình

Ống nước nhà bạn lại gặp trục trặc, một đồ dùng trong nhà bị hư, ... làm bạn muốn nổi điên trong ngày hôm nay. Nhưng rồi bạn sẽ giải quyết chúng và mất khoảng hai giờ đồng hồ thôi. Sau đó bạn sẽ dành thời gian suy nghĩ là làm cách nào để phòng ngừa những trường hợp dễ khiến bạn đau đầu như thế này trong tương lai.

Thiên Yết

Bạn có thể đọc sách hoặc dùng quãng thời gian trống mình có trong ngày để chiêm nghiệm về cuộc sống. Đôi khi những lúc như thế này thực sự quan trọng đối với bản thân bạn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

Nhân Mã 

Bạn sẽ ra quyết định quan trọng về con đường sự nghiệp của mình vào ngày hôm nay và tất nhiên những người thân của bạn sẽ ủng hộ bạn hết mình trong những dự định và kế hoạch ấy của mình.

Ma Kết

Bạn nhớ những ngày nắng ấm khi nhìn ra bầu trời u ám bên ngoài. Tâm trạng của bạn cũng ủ dột như bầu trời màu xám ấy và để làm mình vui hơn, bạn nên suy nghĩ về những điều mình có thể làm trong cái thời tiết u ám này: những thú vui hay những môn thể thao chẳng hạn.

Bảo Bình

Bạn nhận được lời đề nghị thay đổi nơi làm việc sang một chỗ mới và bạn băn khoăn có nên nhận lời hay không. Hãy hỏi ý kiến của người bạn cùng phòng với bạn và những người thân trong gia đình bạn. Và kết quả là bạn sẽ có một con đường rõ ràng hơn trong hướng đi sự nghiệp của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một ngày thứ ba đầy tích cực. Bạn sẽ chất vấn sếp một vài câu hỏi về vấn đề lương thưởng trong tháng qua và sẽ nhận được câu trả lời xác đáng. Và sau đó bạn và mọi người sẽ vui vẻ tiếp tục công việc của mình. 

Bạch Dương

Bạn sẽ phát bực với những lời nói tiêu cực từ một người đồng nghiệp. Sự kiêu ngạo nên được trừng phạt xác đáng và bạn sẽ "ra tay" làm điều này với người đồng nghiệp ấy. Và nhờ sự cố nho nhỏ này, bạn sẽ càng thêm ghi điểm trong mắt các sếp của mình.

Kim Ngưu

Đừng quyết định mua bất động sản một cách chủ ý mà hãy cậy nhờ đến chuyên gia để họ đưa ra cho bạn lời khuyên xác đáng. Nhưng trong chuyện tình cảm thì hôm nay bạn thật sự gặp may, bạn sẽ gặp lại một người mà bạn vẫn còn yêu, và có khả năng hai bạn sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện tình dang dở này đấy. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

Song Tử

Cái lưỡi "dẻo dai" của Song Tử sẽ giúp ích cho họ khá nhiều trong sở làm vào ngày hôm nay. Những câu châm biếm của bạn làm cho bầu không khí trong văn phòng bớt u ám hơn nhưng nên nhớ đừng mang "sở trường" này về nhà nhé. Sẽ có một tin xấu với một người nào đó trong gia đình và bạn nên an ủi họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

Cự Giải

Bạn chán phải nghe những cậu chuyện tầm phào được thổi phồng của đám bạn thân và quyết định bịa ra một lý do để đánh bài "chuồn" càng sớm càng tốt. Bạn cũng sẽ cố gắng tránh những câu chuyện khiến tâm trạng mình bất an mà tập trung vào buổi hẹn tối nay với một người đặc biệt.

Sư Tử

Bạn đang mơ mộng về một chuyện tình lãng mạn đến nỗi bạn vớ phải một kẻ đào mỏ từ lúc nào không hay. Hãy để ý rằng chiếc xe của họ là đi thuê và bộ quần áo bảnh bao ấy chỉ là hàng nhái. Bạn đang mờ mắt đến nỗi mong chờ một lời tỏ tình nghiêm túc từ con người giả dối này.

Xử Nữ

Người bạn đời sẽ cực kỳ khó chịu với những lời càu nhàu than vãn của bạn vào hôm nay. Và thay vì im lặng, bạn càng làm lớn chuyện hơn khiến họ sẵn sàng đóng vali và ra khỏi nhà ngay lập tức để nguôi cơn giận. Hãy làm lành và chạy theo níu kéo người ấy trước khi họ ra khỏi cửa. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm