Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2

THỨ HAI, 05/02/2018 08:40:00

Vào hôm nay, dù bạn thích hay không thích, hãy cứ nói thẳng và dành lời khuyên chính đáng hoặc những lời chỉ trích một cách minh bạch cho một vài người mà bạn nghĩ là họ cần được nghe. Và qua đó, bạn cũng nên lắng nghe những ý kiến của họ về mình, nhờ thế các bạn mới có thể hiểu và ăn ý với nhau hơn.

Cự Giải

Cự Giải sẽ không muốn giao tiếp với ai trong ngày đầu tuần. Tâm trạng của bạn không tốt khi mới chỉ sáng sớm mà có người đã gây sự với bạn dẫn đến việc hai người cãi nhau to tiếng. Vào buổi trưa bạn sẽ nhận được một cú điện thoại xin lỗi từ người này dù bạn giả vờ là vẫn chưa nguôi giận. 

Sư Tử

Bạn bị ép buộc làm một số việc của cấp trên để lại. Những người đồng nghiệp cùng làm trong dự án sẽ cần một sự nghiêm khắc nhất định từ bạn nếu muốn công việc tiến triển đúng tiến độ. Đừng ngại khắc khe hơn mọi ngày với họ, rồi họ sẽ hiểu cơn giận của bạn đáng sợ thế nào nếu họ không nghiêm túc với công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2

Xử Nữ

Bạn dành phần lớn thời gian để ngồi suy nghĩ khi nhìn ra cửa sổ bên ngoài. Chỉ đến gần trưa bạn mới thật sự tập trung vào công việc. Bạn quyết định dành buổi tối để thư giãn đôi chút bằng việc đi uống cà phê hoặc đi shopping. 

Thiên Bình

Bạn sẽ dùng những lời khen ngợi chân thành để làm vũ khí khiến các sếp của mình hài lòng và cất nhắc bạn vào một vị trí mới có tương lai sáng sủa hơn cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ làm phật ý một số người đồng nghiệp nhưng đó không phải là lỗi của bạn.

Thiên Yết

Bạn sẽ để ý đến một người đồng nghiệp mới vào làm và xem xét kỹ càng trên tay cô ấy chưa có chiếc nhẫn nào. Đừng nói quá nhiều thành ra nói hớ nếu bạn không muốn một số bí mật của phòng làm việc bị lộ ra nhé.

Nhân Mã 

Bạn sẽ nhận lời hướng dẫn một số người mới vào làm việc và bạn đặc biệt chú ý đến một anh chàng trong nhóm đó. Hai người sẽ đi ăn sau giờ làm và trong cuộc nói chuyện, bạn nhận ra anh chàng này có những ý tưởng táo bạo nên được thử nghiệm cho dự án công việc sắp tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2

Ma Kết

Chỉ có việc ăn kiêng và tập luyện thể thao thường xuyên mới có thể giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng mà thôi. Hãy mời ai đó cùng đi tập với bạn để quá trình "gian khó" này trở nên vui vẻ hơn.

Bảo Bình

Bạn sẽ mua một thứ khá đắt tiền ngày hôm nay nhưng bạn biết rằng món hàng này xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra, dù rằng bạn phải đụng đến khoảng tiết kiệm của mình.

Song Ngư

Bạn nhận ra một số khiếm khuyết trong kiến thức của mình và bạn quyết định tự trao dồi nó vào cuối ngày. Bạn nhận ra lẽ ra mình nên chú ý vào môn này từ lúc còn học ở trường nhưng giờ không phải là lúc để tiếc nuối quãng thời gian đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2

Bạch Dương

Bạn không nên giấu bạn thân của mình về những khúc mắc hay dự định trong tương lai gần của bản thân mình. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên xác đáng. Lúc lái xe cũng thế, nếu bạn cảm thấy sức khoẻ của mình không tốt, hay để người khác lái và dành thời gian này để nghỉ ngơi.

Kim Ngưu

Đừng đùa quá trớn với sếp nếu không bạn sẽ "lỡ lời" và làm phật lòng ông ấy. Hãy nên để ý đến những câu bông đùa trong lúc thoải mái với các đồng nghiệp của bạn nữa, coi chừng sẽ có một người mách lẻo với sếp về những điều bạn nói lúc "hớ hênh" đấy.

Song Tử

Một vài người bạn của bạn quyết định tham gia vào một số trò chơi thể thao mùa đông, và bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội này để trải nghiệm những thứ mà bạn nghĩ sẽ có ích cho việc lên kế hoạch trong chuyến đi chơi tới với người yêu của mình. Và tin vào trực giác của mình đi, người yêu của bạn sẽ vô cùng thích thú với những hoạt động này đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm