Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

THỨ BA, 30/01/2018 05:28:00

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy một điểm sáng và nếu tiếp tục đi theo nó, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự. Bạn nhận ra giấc mơ của mình là gì vào hôm nay và bạn cũng nên bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình cho một người mà bạn rất thích

Bạch Dương

Bạn sẽ giao việc lại cho cấp dưới để tập trung vào một số thứ mà bạn cho là quan trọng. Nhưng hãy đừng chủ quan và hãy giám sát sít sao công việc mà mình giao cho họ để đẩy nhanh tiến độ nhé. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

Kim Ngưu

Bạn nên giảm tải những thứ linh tinh trong to-do-list của mình và chỉ nên giới hạn nó từ 1 đến 2 việc mà bạn nghĩ là cần thiết. Quyết định nhanh rằng điều gì là quan trọng với bạn nhất, còn những việc lặt vặt thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. 

Song Tử

Bạn sẽ lĩnh xướng để chỉ đạo một dự án nhỏ mà ông sếp khó tính giao cho. Bạn sẽ phải dung hoà nhiều cá tính khác nhau trong đội để dự án quan trọng này hoàn thành một cách xuất sắc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

 Cự Giải

Cự Giải sẽ hơi trẻ con và nóng tính hơn mọi ngày, trong công việc nó sẽ ảnh hưởng đến việc thăng chức của bạn khi bạn vô tình nổi nóng với sếp. Nhưng bạn thân của bạn sẽ cười xoà trước những cơn bốc đồng nho nhỏ của bạn. Điều này khiến bạn nhận ra mình đang có những người bạn tốt như thế nào.

Sư Tử

Sư Tử sẽ mua được một thứ đáng giá vào hôm nay. Bạn sẽ bất ngờ đôi chút trước tốc độ giao hàng của cửa hàng online. Và dù nó làm túi tiền của bạn vơi đi một khoản kha khá nhưng người thân của bạn sẽ tha thứ ngay khi họ nhìn thấy món hàng này!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

Xử Nữ

Hãy đi theo điều trái tim bạn mách bảo dù lý trí và trái tim luôn đối chọi với nhau khi muốn ra một quyết định trong tình cảm. Nhưng hôm nay chẳng có gì ngăn cản bạn đi tìm hạnh phúc thật sự cả.

Thiên Bình

Bạn sẽ nghe một số lời đồn đại về việc công ty sẽ sớm giải tán và sẽ không trả lương cho nhân viên. Nhưng thay vì kích động như những người trong phòng, bạn bình tĩnh suy xét những hướng đi mới tích cực hơn trong công việc của mình và quyết định tìm một công việc part-time vào buổi tối.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

Thiên Yết

Bạn sẽ hơi lả lơi và dành nhiều thời gian để tán tỉnh với người khác giới vào hôm nay. Hãy cẩn thận nhé, đừng để một trong những ngừoi cũ hiểu lầm ý bạn và cho rằng bạn muốn họ quay về với mình. Những người đã kết hôn thì càng nên cẩn thận hơn và đừng để camera điện thoại bắt gặp những khoảnh khắc này nếu bạn không muốn bạn đời nổi trận lôi đình khi về nhà.

Nhân Mã 

Bạn sẽ hơi mơ mộng vào hôm nay và hãy đáp xuống mặt đất đúng lúc nhé. Đam mê và những giấc mơ viển vông có thể giúp đỡ bạn đôi chút trong việc định hình hướng đi mới trong công việc và cuộc sống, nhưng chỉ khi bạn bắt tay vào lập kế hoạch biến nó thành hiện thực thì mọi thứ mới trở nên khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

Ma Kết

Bạn sẽ ở lại làm việc thêm giờ để giải quyết công việc một cách trơn tru, nhưng cùng lúc đó, người bạn đang để ý cũng đang ở gần đấy khi họ phải làm ngoài giờ. Hai bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với nhau và cùng rời khỏi chỗ làm cùng một lúc.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ hân hoan khi được giao một tác vụ khó nhưng có triển vọng thăng tiến nghề nghiệp vào hôm nay. Hãy cố gắng tự giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc thay vì nhờ những đồng nghiệp khác. Nếu bí quá thì bạn hãy tra các tài liêu trên Internet nhé.

Song Ngư

Người mà bạn từ chối lúc trước bỗng công khai hẹn hò với một người bạn của bạn. Bạn sẽ tiếc rẻ đôi chút vì những cử chỉ ân cần anh ta dành cho người mới nhưng hãy suy nghĩ cho thấu đáo nhé, dù sao bạn cũng có nhiều lý do để từ chối anh chàng và hiện nay bạn thân của bạn đang rất hạnh phúc còn gì!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm