Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

THỨ HAI, 29/01/2018 08:54:00

Hôm nay dù là mở đầu cho một tuần mới nhưng vì là ngày cuối tháng nên không khí sẽ thoải mái và vui vẻ, một vài người còn có thể "chểnh mảng" đôi chút trong công việc của mình cũng vì bầu không khí này. Nếu muốn tránh xa điều đó thì hãy tập trung hoàn toàn năng lượng vào công việc và "xoã" thật máu vào buổi tối, xem nó như một kì nghỉ mini.

Sư Tử

Sư Tử sẽ giải quyết một cách triệt để những mối bận tâm xoay quanh vấn đề tài chính của họ. Đừng tin những thứ được viết trên internet, hãy thu thập thông tin từ những người quen biết có kinh nghiệm. Cũng đừng bỏ bê cuộc sống cá nhân của bạn, hãy mạnh dạn đề nghị người bạn thích cùng đi ăn một bữa tối để hai người có thời gian tìm hiểu nhau hơn.

Xử Nữ

Khi bạn không có được sự tập trung cao nhất trong công việc thì cả cái việc quen thuộc nhất mà bạn làm hằng ngày cũng mất nhiều thời gian hơn mọi khi. Nhưng rồi bạn cũng sẽ hoàn thành mọi công việc sếp giao cho mình, và vào cuối ngày, bạn sẽ tận hường một buổi tối "lười biếng" vào thứ Hai này. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay đừng bào mòn mình với những suy nghĩ tiêu cực. Hãy nghĩ về những điều đúng hay sai mà bố mẹ luôn dạy bạn, và hãy làm họ tự hào với sự chín chắn của mình. Khiêm tốn cũng là phẩm chất đáng quý đấy và bạn nên phát huy nó.

Thiên Yết

Bạn sẽ phải "kéo" lại cái tôi cá nhân của mình để làm việc chung với những người sếp mới. Khi về nhà, bạn hãy dành một khoảng thời gian để suy nghĩ thật kỹ về dự định nghề nghiệp của mình và hướng đi trong tương lai. Sau đó hãy cùng bàn bạc với người vẫn thường đưa ra những kinh nghiệm quý báu cho bạn.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cực kỳ toả sáng trong những tác vụ công việc phức tạp vào hôm nay. Nhưng về phương diện tình cảm cá nhân sẽ mệt mỏi một tí. Người bạn đời sẽ hỏi bạn một câu hỏi khó khăn và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để ... lái câu chuyện sang hướng khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

Ma Kết

Ma Kết hãy cố gắng hoàn thành hết những công việc được giao vào hôm nay một mình, vì những người xung quanh của bạn sẽ quá bận rộn dù họ sẽ lịch sự không từ chối bạn nếu bạn yêu cầu sự trợ giúp. 

Bảo Bình

Bạn sẽ gặp may mắn với người mà bạn đang để ý khi họ liên lạc với bạn để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò. Bạn sẽ dành suốt quãng thời gian đó suy nghĩ làm cách nào để đối phương ấn tượng về mình nhất, và bạn đừng quá lo lắng, hai bạn sẽ sớm nhận ra mình sinh ra để dành cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

Song Ngư

Song Ngư hãy che giấu một cách lịch sự những cái ... ngáp của bạn vào hôm nay. Dù bạn đã tọng rất nhiều cà phê nhưng bạn vẫn buồn ngủ suốt cả buổi, thế nên bài học là đừng tiệc tùng thâu đêm vào ngày Chủ Nhật nhé! 

Bạch Dương

Hôm nay, thay vì làm một người dẫn đường trong công việc, bạn hãy học cách lắng nghe và giao sợi dây cương cho những đồng nghiệp của mình. Nếu họ không làm tốt việc đấy thì bạn mới hãy nhúng tay vào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

Kim Ngưu

Bạn sẽ đi thăm một người họ hàng cô đơn vào hôm nay và ông ấy sẽ rất cảm kích với chuyến thăm này. Người này sẽ đề nghị bạn thừa kế một khoảng kha khá tài sản của ông ấy nếu không muốn nói là tất cả. Thay vì nói rằng mình không quan tâm nhiều đến nó, hãy động viên người này giữ lời hứa bằng một bản cam kết.

Song Tử

Đừng cho ai mượn tiền vào hôm nay nhé, dòng tiền chảy như suối vào tài khoản bạn trong suốt một khoảng thời gian dài sẽ sớm ngừng lại nên bạn sẽ gặp khó khăn đôi chút khi phải đi shopping, có nguy cơ là bạn còn phải đụng đến sổ tiết kiệm của mình nữa.

Cự Giải

Cự Giải sẽ khắc khe với bản thân hơn về việc nên ăn những gì để không tăng cân hơn nữa. Bạn sẽ dành cả buổi để học những gì được dạy về cách giảm cân hiệu quả trên một website về dinh dưỡng. Còn về công việc, bạn hãy làm nó thật tốt ngày hôm nay nhé, càng hoàn thành sớm hơn bao nhiêu, bạn lại càng có cơ hội thăng chức sớm hơn bấy nhiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm