Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

THỨ BẢY, 27/01/2018 00:00:00

Đây là thời điểm tốt nhất để sắp xếp một số vật dụng trong nhà đấy. Đừng ngăn cản sự sáng tạo tiềm ẩn trong bạn và đừng nghi ngờ về việc liệu thiết kế của mình có phù hợp với không gian nội thất hay không. Nếu vẫn còn lưỡng lự thì bạn hãy nhờ người thân hoặc bạn bè trợ giúp, dù sao làm cùng nhau thì cũng vui hơn là giải quyết mọi thứ một mình cơ mà!

Sư Tử

Sư Tử được khuyên là chỉ nên làm những việc thoải mái và thư giãn vào hôm nay. Nếu bạn cần yên tĩnh để suy nghĩ hoặc đọc một quyền sách, thì hãy báo trước với người nhà của mình. Buổi tối này bạn sẽ được mời đến dự một buổi tiệc ồn ào của người thân trong gia đình mình, hãy từ chối nếu bạn nghĩ ra một lý do thoả đáng mà không làm mất lòng người khác nhé.

Xử Nữ

Bạn sẽ mua một thứ có ích trong nhà vào ngày thứ bảy này và đó có thể là điểm sáng duy nhất trong ngày của bạn. Thời gian còn lại thì sẽ trôi qua một cách hơi buồn chán, kế hoạch "bắn súng vào mặt hồ đang yên lặng" của bạn sẽ vỡ tan tành khi người thân của bạn chẳng ai hứng thú với những cuộc vui và bạn sẽ dành khoảng thời gian trống trải còn lại lang thang trên mạng xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

Thiên Bình

Bạn sẽ có một buổi trò chuyện hơi khó khăn và kém ăn ý với một số người không thân thiết, hãy dùng một số mẹo tâm lý học để giải quyêt vấn đề này, không thì đơn giản nhất là hãy bắt đầu bằng những chủ đề như chính trị hay thời sự quốc tế.

Thiên Yết

Thiên Yết không có kế hoạch gì lớn cho ngày cuối tuần này, bạn đơn giản chỉ muốn ăn ở ngoài và sau đó đi dạo. Nhưng khi bạn đang rảo bước ở đâu đó, bất thình lình một anh chàng đúng mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện. Vậy nên thay vì mặc những bộ quần áo rộng thùng thình, hãy thử những thứ dễ gây ấn tượng với người khác phái hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

Nhân Mã

Bạn sẽ gặp trục trặc với việc mua một món hàng mà bạn đã dành dụm tiền suốt một khoảng thời gian dài. Còn vào buổi trưa, người thợ quen thân lâu năm của bạn thông báo anh ta sẽ sớm bán cửa hàng và bạn phải tìm "mối" khác cho các dịch vụ cá nhân mình cần.

Ma Kết

Đừng khắc khe quá với những người thân trong gia đình và hãy để họ tận hưởng một ngày nghỉ cuối tuần xứng đáng nhé Ma Kết. Một vài người khách sẽ viếng thăm gia đình của bạn vào hôm nay và làm cho bầu không khí sáng sủa hơn.

Bảo Bình

Bạn sẽ tham dự một lễ hội văn hoá nhỏ và những gì bạn thấy, những con người mà bạn gặp sẽ kích thích óc sáng tạo trong bạn. Vào buổi tối, bạn sẽ thấy mình tham dự một buổi tiệc thâu đêm và cảm giác sảng khoái, lâng lâng sẽ theo bạn đến suối những ngày cuối tuần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

Song Ngư

Bạn sẽ hơi strees khi khách đến thăm giữa lúc bạn đang dọn dẹp nhà cửa và mọi thứ đang bề bộn. Nhưng rồi bạn cũng sắp xếp mọi thứ ổn thoả dù rằng vị khách quan trọng này đến mà không báo trước.

Bạch Dương

Nếu bạn cảm thấy không khoẻ thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ của mình để được tư vấn sớm. Hãy nghỉ ngơi thật nhiều, đừng xem những phim kinh dị hay lang thang trên mạng xã hội. Bạn cần sự yên tĩnh và nó sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

Kim Ngưu

Nếu bạn đang độc thân, hôm nay sẽ là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một người bạn đời tiềm năng. Nếu bạn là hoa đã có chủ, hãy chú ý những cử chỉ điệu bộ của mình trước những người khác giới, nếu không muốn người yêu của mình ghen.

Song Tử

Song Tử sẽ trở nên trẻ con hơn mọi ngày vào hôm nay. Bạn từ chối lau dọn nhà cửa cùng gia đình và viện lý do có việc để chuồn ra ngoài. Khi ở cùng đám bạn thân, bạn cũng không có thời gian để nghỉ ngơi khi phải cùng họ dọn nhà sang nơi ở mới!

Cự Giải

Bạn và người yêu sẽ phải "chịu đựng" một người thân mà bạn không ưa đến thăm. Nhưng thay vì tỏ ra cau có, bạn sẽ vờ như không có gì vì người bạn đời đã hứa là sẽ chiêu đãi bạn một buổi tối ra trò nếu bạn đồng ý mà tỏ ra vui vẻ. Vào buổi tối bạn hãy tắt điện thoại để không gian lãng mạn củ hay người không bị làm phiền.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm