Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

THỨ SÁU, 26/01/2018 08:13:00

Ngày 26/1 là ngày đặc biệt cho những dịp ăn mừng, không chỉ vì nó là ngày thứ 6. Nhưng nếu bạn chưa chi mà đã sớm nghĩ đến những kế hoạch cuối tuần thì nó sẽ mang đến cho bạn một số rắc rối đấy.

Bạch Dương

Bạch Dương không cần nghĩ đến những kế hoạch làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác. Bạn hãy chỉ nên là chính mình thôi. May mắn sẽ gõ cửa với bạn, nhưng hãy chắc là lúc đó mình đang trong tâm trạng vui vẻ, không thì bạn có nguy cơ dùng cái may mắn hiếm có của mình để "trả thù" kẻ mà bạn không ưa.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ mong ngóng được gặp người thân và bạn bè vào buổi họp mặt tối nay. Những hoạt động nho nhỏ trong buổi họp mặt này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Đùa vui, hát hò, nhảy múa, bạn thậm chí còn có cơ hội tán tỉnh với một người khác giới. Nếu bạn không có ý kiến gì thì tình một đêm sẽ sớm xảy ra nhưng người này chẳng để lại cảm xúc gì sáng sủa với bạn cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

Song Tử

Bạn sẽ lên kế hoạch cho kì nghỉ của cả gia đình. Nhưng bạn sẽ bực mình một chút vì chẳng ai trong số họ bày tỏ sự hào hứng trong việc chuẩn bị cho chuyến đi này, Bạn sẽ đuối sức sau khi đã check hết những đồ vật cần thiết cho chuyến đi và lên giường vào lúc nửa đêm. Hãy cố gắng nghỉ ngơi cho lại sức nhé, chẳng ai muốn mang một bộ mặt cau có trong chuyến đi nghỉ cả!

Cự Giải

Bạn sẽ phải "tiêu hoá" một số tin tức quan trọng, như việc bạn sẽ được thăng chức và tăng lương chẳng hạn! Sếp của bạn sẽ làm bạn một phen hú vía dù rằng đây là tin tức khiến bạn phấn khởi và quyết định sẽ có một buổi tiệc nhỏ ở nhà. Mọi người thân và bạn bè của bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ nhưng hầu bao của bạn thì sẽ vơi đi đôi chút đấy!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

Sư Tử

Sư Tử cảm thấy ngày này trôi qua chậm chạp và không có gì hứng khởi hay mới mẻ trong những việc mình làm. Bạn còn phải ở lại làm ngoài giờ theo yêu cầu của sếp và sẽ bỏ lỡ buổi gặp mặt với người thân. Nhưng khi về đến nhà mọi cảm giác tiêu cực sẽ tan biến khi bạn có cơ hội trò chuyện với một người bạn trực tuyến. Cô ấy sẽ động viên bạn sau những căng thẳng bạn đã trải qua vào hôm nay và khiến bạn vui vẻ hơn. 

Xử Nữ

Bạn mừng thầm khi người đồng nghiệp mà bạn không thích đã sớm nghỉ việc và để lại một vị trí trống trải, bạn nhanh chóng đề nghị với sếp để đề cử bạn thân của mình vào vị trí này. Người bạn thân sẽ sớm có một cuộc phỏng vấn trong ngày và họ sẽ mời bạn một bữa ăn tối như một lời cảm ơn chân thành

Thiên Bình

Bạn nên thủ sẵn một kế hoạch chi tiết những việc cần làm vào hôm nay nếu muốn có một ngày làm việc năng suất cao. Kế hoạch được vạch sẵn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Thỉnh thoảng bạn lại bị phân tâm với công việc của mình khi nhận được tin nhắn, email hay những cuộc gọi từ bạn bè.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

Thiên Yết

Bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi nhiều về thứ Sáu này bởi người bạn đời của bạn đã lên kế hoạch cho tất cả, bắt đầu là một buổi tối lãng mạn trong một nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố. Bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ nhưng sẽ có xích mích đôi chút với người phục vụ. May thay mọi chuyện sẽ sớm được người quản lý nhà hàng giải quyết suôn sẻ.

Nhân Mã 

Hãy lắng nghe nhiều hơn và ít đưa ra ý kiến cá nhân, đặc biệt trong ngày thứ Sáu này. Bởi nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

Ma Kết

Ma Kết nghe rằng người thân trong gia đình đang chuẩn bị cho một buổi tiệc nho nhỏ nên bạn sẽ hào hứng hoàn thành sớm công việc và "bay" về nhà ngay khi có thể. Bạn sẽ thấy mình hăng hái bắt tay vào chuẩn bị cho buổi tối này cùng với những người thân và mọi người sẽ có một đêm vui vẻ và tràn ngạp tiếng cười để khởi đầu cho ngày cuối tuần.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ hy sinh tối thứ 6 để giúp một người thân thiết với họ. Họ sẽ nhờ bạn cùng nhau giải quyết một số vấn đề của anh ta nhưng nên nhớ bạn cũng đang vướng phải một số rắc rối mà mình chưa giải quyết xong. Hãy từ chối khéo và hỏi ý kiến người bạn tâm giao của mình để đưa ra những hướng giải quyết sớm cho vấn đề của bạn.

Song Ngư

Bạn sẽ có một ngày làm việc chăm chỉ và gặt hái nhiều thành công. Còn buổi tối, anh chàng mà bạn đang để ý sẽ gợi ý mời bạn một buổi đi dạo cùng nhau vào cuối tuần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm