Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

THỨ NĂM, 25/01/2018 08:34:00

Đừng nổi nóng với những người thân yêu vì những lỗi nhỏ nhặt mà họ gặp phải trong ngày hôm nay. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải lớn tiếng với một vài người mà sau đó bạn sẽ hối hận, cho nên tốt nhất là hãy giữ bình tĩnh và lơ đi những chuyện tiêu cực.

Xử Nữ

Bạn sẽ không gặp may mắn với những cuộc nói chuyện cùng người lớn tuổi trong nhà. Nếu bạn cứ bướng bỉnh với họ thì chẳng khác nào bạn đang quay về trở thành đứa trẻ cứng đầu xứng đáng bị phạt như cách đây mười năm. Điều duy nhất bạn có thể làm là chờ cho bố mẹ mình nguôi giận rồi hãy nói chuyện tiếp.

Thiên Bình

Nếu muốn được ban tặng một món quà hôm nay, bạn phải chắc là mình xứng đáng với nó. Muốn được tưởng thưởng trong công việc, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và tránh những thứ làm mình mất tập trung. Trong tình cảm, muốn chiếm được một vị trí trong tim đối phương, bạn hãy hành động một cách dứt khoát và quyết đoán khi theo đuổi cô ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

Bọ Cạp

Những chuyện làm Bọ Cạp vui vẻ ngày hôm nay sẽ gói gọn trong những khoảng khắc ở cùng gia đình họ. Con bạn sẽ khoe với cả nhà về điểm số cao ngất của mình mà bạn và chúng đã cố gắng cùng nhau trong bài tập về nhà buổi tối. Hãy để đứa trẻ tận hưởng "chiến công" nho nhỏ này của chúng thay vì nghiêm khắc với chúng rằng cần phải cố gắng rất nhiều trong các bài tập về sau.

Nhân Mã

Thứ năm ngày sẽ làm cho Nhân Mã sống trong một vài mộng tưởng nho nhỏ. Bạn sẽ tưởng tượng rằng mình đang ở trên một bãi biển thay vì chống chọi lại với những cơn gió cuối đông lạnh lẽo này. Chú ý đừng xao nhãng công việc nhé, deadline đang rượt đuổi bạn đấy!

Ma Kết

Ma Kết không nên chỉ trích những người ở trên quá gay gắt vào hôm nay. Dù bạn không thích những người giám sát công việc mới thì cũng đừng nên nặng lời với họ. Tất nhiên bạn sẽ cực kỳ chuyên nghiệp mà hoàn thành công việc của mình dù bạn thích hay không thích chúng. Và cố gắng đừng đem những điểm mạnh hay yếu của cấp trên ra bàn tán.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

Bảo Bình

Bạn sẽ nghiêm khắc hơn mọi ngày với người bạn đời lâu năm khi không thể chịu nổi những trò "nhỏ nhen" của họ hơn nữa. Bạn sẽ ra yêu sách rằng, một là họ hãy mau trưởng thành đi, còn hai là cả hay chia tay ngay lập tức. Người bạn đời sẽ lưỡng lự và bạn càng có cơ sở để quyết định về việc ly thân.

Song Ngư

Song Ngư hãy cẩn thận với những quyết định về tiền bạc vào hôm nay, bởi bạn có nguy cơ sẽ mất một khoảng dù đã chắc chắn về việc đầu tư có lời của mình. Hãy dành năng lượng để làm những việc không dính đến vấn đề tài chính, như là hoà giải với một ai đó đã lâu mà bạn không gặp chẳng hạn.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ sớm gặp được "thần may mắn" trong mỗi việc mà bạn làm vào hôm nay. Cho nên hãy lựa những dự án lớn mà mình đang ấp ủ, không gì có thể cản bước tiến của bạn vào hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một ngày tân trang tủ quần áo của mình để thay đổi diện mạo xuề xoà trước đó của bạn. Giao tiếp với họ bằng những lời nói nhẹ nhàng, cử chỉ khiêm nhường nhưng phong thái tự tin, rồi mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về bạn ngay thôi.

Song Tử

Song Tử hãy nhớ là mọi quyết định trong cuộc sống là ở bạn và trong hôm nay bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình đấy. Vào buổi tối này, bạn sẽ thấy có một hướng đi mới trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân, hãy khiêm tốn và hội ý với nửa kia của mình trước nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

Cự Giải

Bạn sẽ hơi lưỡng lự khi tìm người đồng hành trong dự án mới của mình. Không ai trong số những đồng nghiệp hiện tại đáp ứng các yêu cầu khắc khe mà bạn đặt ra cả và vì dự án này có phần mạo hiểm. Có lẽ một người họ hàng, một người bạn thân hay một người quen từng làm việc với bạn sẽ thích hợp hơn cho vị trí này. Hãy gặp đối tượng mà bạn nghĩ là phù hợp, mời họ một ly cafe và bắt đầu nói về những ý tưởng "điên rồ" của mình.

Sư Tử

Bạn dành hôm nay để soi lại những quyết định và hành động của mình. Bạn cần trấn an bản thân rằng mình vẫn được người thân và đồng nghiệp yêu mến sau một số quyết định cá nhân mà bạn nghĩ là sai lầm. Bạn hãy yên tâm đi, mọi người vẫn yêu quý thậm chí là đang âm thầm ngưỡng mộ bạn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm