Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

THỨ TƯ, 24/01/2018 08:27:00

Ngày 24/1 không phải là ngày thích hợp để quảng bá thương hiệu cá nhân. Đây là ngày dành cho sự giản dị và khiêm tốn. Thể hiện tốt điều này sẽ giúp bản thân bạn gặt hái được nhiều thành công trên phương diện công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Thiên Bình

Bạn sẽ dành ngày này để kiếm tìm một thứ mà bạn nghĩ rằng rất quan trọng với mình. Đừng mong tìm thấy nó ở những nơi dễ dàng bắt gặp, mà hãy chú ý đến những góc khuất ít ai để ý đến. Có nguy cơ là bạn sẽ được nhận một email "mời mọc" vào hôm nay, đừng để bị đánh lừa nhé, có khá nhiều những tên lừa đảo online xuất hiện gần đây đấy. 

Bọ Cạp

Bạn sẽ có cơ hội gặp mặt và bị thu hút mạnh bởi một người khác giới. Họ sẽ tìm thấy bạn trong đám đông và đến bắt chuyện. Nhưng hãy nhớ là bạn đã kết hôn rồi đấy, hai bạn sẽ nói tạm biệt sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi này nhưng ấn tượng đọng lại trong bạn sẽ còn rất dài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

Nhân Mã 

Nhân Mã se hoàn toàn cảm thấy yên bình vào hôm nay cả về thể xác lẫn tinh thần. Bạn sẽ cáo bệnh và nghỉ ở nhà một ngày. Nghỉ ngơi và ngủ để lấy lại sức sẽ giúp ích cho việc hồi phục. Nhưng đừng vội mà lao vào công việc khi bạn cảm thấy khoẻ vào buổi tối nhé nếu bạn không muốn nhập viện vào những ngày sắp tới.

Ma Kết

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở nơi làm việc vào hôm nay. Bạn sẽ nhận được một vài lời khen ngợi ở chỗ làm, khi về nhà, bữa ăn mà bạn tham gia nấu sẽ được khen nức nở. Đừng để việc khen tới tấp này làm bạn mất đi sự khiêm tốn hằng ngày của mình nhé.

Bảo Bình

Một người họ hàng của bạn sẽ ngã bệnh và bạn được thông báo về tin tức này. Nó sẽ làm cuộc sống của bạn chao đảo đôi chút. Bạn có thể phải mang công việc về nhà để thực hiện song song với việc chăm sóc người thân đang bệnh của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

Song Ngư

Bạn sẽ hơi khó ở với những chi tiết nhỏ nhặt vào hôm nay. Bạn không thích diện mạo của mình vào buổi sáng lẫn bộ trang phục của người bạn đời khiến cho bạn "ngứa mắt" đôi chút, vì đây là sự kiện quan trọng mà hai bạn phải tham dự. Và để giải quyết vấn đề nho nhỏ này, bạn quyết cậy nhờ một chuyên gia online. 

Bạch Dương

Bạn sẽ cố kìm nén cảm xúc vui vẻ của mình khi một người đồng nghiệp mà bạn không ưa sẽ sớm dọn đi nơi khác. Bạn được nuôi dạy tốt hơn như thế nên đầu tiên, bạn sẽ nói chuyện với người này để bày tỏ sự cảm thông của mình trước khi nhiều người khác trong phòng làm việc cũng làm điều tương tự.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ gặp lại một người "bạn cũ" vào hôm nay, khi cả hai đang trò chuyện, bạn nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho người này vẫn nguyên vẹn như trước. Hai bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn sau buổi nói chuyện này. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

Song Tử

Bạn dường như chẳng bị kiệt sức chút nào với những sự kiện của ngày hôm nay. Chú ý nên tránh chi tiêu vào những thứ vô bổ nếu không muốn mất một khảong tiền lớn. Điều tích cực là, bạn sẽ không cảm thấy bị mệt mỏi với những tác vụ trong công việc mà bạn có thể thực hiện cả khi nhắm mắt!

Cự Giải

Bạn và sếp đang thân thiết đến nỗi có những bàn tán xung quanh ở chỗ làm rằng hai người đang quen nhau. Sự thật là ông ấy chỉ ủng hộ những ý tưởng mới mẻ của bạn và bạn sẽ làm việc chăm chỉ để chứng tỏ với mọi người về năng lực thật sự của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

Sư Tử

Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi với môi trường làm việc vào hôm nay dù bạn phải bao trọn những công việc mà người đồng nghiệp đang nghỉ bệnh của mình để lại. Khi về nhà thì bạn sẽ phải gọi bác sĩ gia đình đến vì một người thân của mình cảm thấy không khoẻ, nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi vì họ chỉ bị bệnh nhẹ. 

Xử Nữ

Bạn có nguy cơ sẽ mất một khoản lớn nếu tham gia vào những trò đầu tư mạo hiểm mà mình bị lôi kéo vào hôm nay. Nguyên tắc là đừng can dự vào những thứ mình không biết rõ, cho nên tốt nhất đừng động đến chuyện tiền bạc vào này này. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành sự sáng tạo và tình cảm của mình để lên kế hoạch cho một buổi hẹn với người yêu. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm