Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

THỨ BA, 23/01/2018 08:31:00

Năng lượng tiêu cực nên được hạn chế cho hôm nay vì guồng máy công việc đã bắt đầu hoạt động hết công suất. Thành công trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân sẽ hết sức sáng sủa vào hôm nay, điều bạn cần là giữ sự hào hứng đó trong mỗi việc mình làm, mọi thứ sẽ trơn tru nếu bạn biết cách phát huy nó.

Nhân Mã

Nửa kia sẽ hâm nóng tình yêu của mình với bạn sau giờ làm việc, họ sẽ đón bạn ở chỗ làm và cả hai cùng đi ăn tối. Ẩm thực là thứ gắn kết hai bạn vào buổi tối lãng mạn này. Và sau khi ăn, họ sẽ tặng bạn một món quà làm bạn xuýt xoa mãi không nguôi trong niềm vui sướng, dù biết là đang ở chốn đông người.

Ma Kết

Bạn gặp khó khăn với những việc tính toán hay phân tích chi tiết vốn là sở trường của mình. Nhưng bạn lại gặp may trong những công việc sáng tạo. Khi về nhà, bạn còn có thời gian rảnh để lên kế hoạch cho bản vẽ thiết kế căn nhà tương lai nữa kia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

Bảo Bình

Thứ bạn cần ngày hôm nay là sự yên tĩnh. Điều khó khăn là bạn không thể tìm kiếm nó ở chỗ làm hay ở nhà. Hãy đi bộ một vòng công viên hoặc lái xe đi đâu đó để suy ngẫm trong tiếng nhạc du dương chắc chắn sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn.

Song Ngư

Bạn sẽ đứng lên bảo vệ cho một người đàn ông đáng thương vào hôm nay. Nhưng bạn chỉ muốn nhận lời cảm ơn thay vì hậu tạ. Nhưng khả năng cao là bạn sẽ kết nạp thêm một người vào hàng ngũ "bạn thân chí cốt" của mình vì sự đáng tin ở họ.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhận ra thời gian là liều thuốc chữa lành mọi thứ vào hôm nay. Bạn sẽ gặp lại người cũ và chào một vài câu xã giao. Sau khi nói lời tạm biệt, bạn nhận ra rằng người này chẳng còn quan trọng với bạn như bạn đã từng nghĩ và bạn cũng chẳng còn cảm xúc gì với người đó nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

Kim Ngưu

Bạn có nguy cơ ngủ gà ngủ gật trong giờ làm việc hôm nay vì tội thức khuya vào tối qua. Khoảng giữa trưa bạn mới bừng tỉnh và bắt đầu công việc một cách suôn sẽ. Khi cạn kiệt sức sực vì đáp ứng những đòi hỏi của ông chủ khó tính, bạn về nhà và quyết định sẽ lên giường đi ngủ sớm hơn mọi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

Song Tử

Song Tử sẽ có cơ hội đàm phán thật sự với một nhà đầu tư tiềm năng. Ông ấy sẽ rất hứng thú với dự án nho nhỏ của bạn. Nhưng khi về đến nhà thì mọi thứ không suôn sẽ như thế, bạn sẽ có một vài bất đồng với bạn đời. Hãy kiên nhẫn với đối phương, mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy mà thôi.

Cự Giải

Bạn quyết định sẽ đến một nơi mà người bạn thân quả quyết rằng "Rất tuyệt vời", và khi đã chi một khoảng hầu bao không nhỏ cho chuyến viếng thăm này, về nhà bạn sẽ quyết tâm lần sau sẽ dành dụm nhiều hơn nếu muốn có một hành trình tốn kém nhưng đáng đồng tiền như thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

Sư Tử

Bạn sẽ mất một lúc để nghĩ ra cách từ chối khéo léo lời đề nghị của một người thân. Nhưng khi người này nhận ra bạn đang cố từ chối họ một cách lịch sự, họ sẽ hơi khó bắt chuyện lại với bạn suốt buổi tối.

Xử Nữ

Tiền sẽ chảy như nước vào túi bạn vào hôm nay cho nên hãy cứ sẵn tư thế mà chờ nhé. Bạn sẽ không cần viết đơn xin nghỉ việc đâu nếu biết cân bằng giữa việc kinh doanh cá nhân và công việc chính hiện tại, rồi bạn sẽ có một khoảng tiết kiệm kha khá ngay thôi!

Thiên Bình

Nhớ mặc ấm khi ra đường hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời vào ngày hôm nay nhé. Và hạn chế giao tiếp với người lạ mặt nếu không muốn gặp một vài rắc rối nho nhỏ.

Bọ Cạp

Một người đồng nghiệp sẽ sớm xin từ chức khiến bạn lo lắng vì mất đi một người bạn thân. Nhưng ông chủ thông báo rằng bạn sẽ được đề bạt lên vị trí mà người này bỏ lại. Bạn sẽ không phiền lắm với quyết định này bởi lẽ việc được tăng lương và gặp gỡ những đối tác mới là cơ hội ngàn năm có một mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm