Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2

THỨ SÁU, 02/02/2018 08:30:00

Những vấn đề liên quan đến tính toán chi tiết bỗng chốc đưa ra nhiều kết quả không mong đợi vào hôm nay, vì thế muốn giành lấy những thành công trong việc bạn làm, đừng quan tâm lắm với những thứ quá logic hay toán học.

Bạch Dương

Thay vì la hét với người họ hàng rằng bạn không đồng ý với những gì họ làm, hãy nhẹ nhàng hơn trong việc giải quyết các vấn đề giữa hai người nếu bạn không muốn họ tự ái mà biến mất luôn khỏi cuộc đời bạn. Hãy cố gắng thấu hiểu sự việc và thông cảm hơn khi nhìn sự việc dưới góc nhìn của họ, đôi khi làm thế sẽ hợp lý hơn so với việc bạn cứ bảo thủ với ý kiến của mình. 

Kim Ngưu

Hãy mường tượng ra một kế hoạch rõ ràng rằng bạn thích trải qua ngày thứ 6 này như thế nào trước khi giải thích với người thân về kế hoạch đó. Nếu không thay vì có một thứ 6 yên tĩnh để thư giãn thì bạn sẽ phải tham dự một buổi tiệc ồn ào ngay tại nhà mình đấy.

Song Tử

Bạn sẽ hào hứng cả ngày khi chuẩn bị cho một buổi hẹn vào tối nay. Thậm chí bạn còn hoàn thành sớm công việc để lao về nhà để tút lại bản thân cho thật hoàn hảo trước khi đến gặp người ấy. Và công sức của bạn sẽ không đổ sông đổ bể đâu, khi mà vào cuối buổi hẹn, người ấy đề nghị bạn hãy bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2

Cự Giải

Bạn sẽ bùng nổ một vài ý tưởng tuyệt vời vào hôm nay. Ở chỗ làm, những ý tưởng mới mẻ bạn đưa ra sẽ khiến mọi người cảm thấy thú vị và hứng khởi lao ngay vào dự án mới. Khi về nhà, bạn sẽ hội ý với gia đình về một buổi tiệc nho nhỏ và chờ sự đồng ý của họ trước khi lôi kéo lũ bạn thân của mình về nhà chung vui.

Sư Tử

Sư Tử hãy từ chối những phút giây uỷ mị vào hôm nay, dù rằng bạn đang xem một bộ phim hay nghe một bản nhạc buồn. Trong chuyện tài chính cũng thế, bạn cần giữ một cái đầu lạnh, tốt hơn hết là hãy dời tất cả chuyện mua bán sang ngày hôm sau.

Xử Nữ

Bạn sẽ bất ngờ trước những gì mình thấy trong chuyến đi đột xuất mà người nhà của bạn tổ chức. Ban đầu bạn sẽ không hứng thú trước kế hoạch này nhưng khi bạn đến nơi, mọi nghi ngờ của bạn sẽ tan biến. Bạn phải thừa nhận rằng nơi này thật ấn tượng và bạn sẽ bỗng nổi trội trên mạng xã hội nhờ những shot hình đẹp tuyệt của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2

Thiên Bình

Điều đáng tiếc duy nhất hôm nay là bạn sẽ không được dịu dàng và rộng lượng lắm khi trò chuyện với người bạn đời của mình dù bạn vô cùng lịch sự với người ngoài. Hãy cẩn thận nhé, hãy tạm quên những khúc mắc của hai người, đừng làm không khí gia đình căng thẳng nếu bạn muốn có một buổi tối ấm cúng bên người thân.

Thiên Yết

Nếu bạn xoay xở để thứ 6 của mình đi qua mà không gặp những tiêu cực và những bất đồng không đáng có, thì xin chúc mừng, bạn đã thành công ngoài mong đợi rồi đấy!

Nhân Mã 

Bạn dự định mua một vài món quà nho nhỏ và nhớ đừng quên những người lớn tuổi trong gia đình của bạn nhé. Họ đã nâng đỡ bạn trong những lúc khó khăn thì bạn đừng câu nệ chuyện có nên tặng cho họ một thứ gì đó không. Hãy dành những thứ tốt nhất cho những người xứng đáng nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2

Ma Kết

Ma Kết sẽ nhận được một số lời khen ở sở làm khi bạn và người đồng nghiệp bắt tay giải quyết một dự án khó nhằn. Cả phòng sẽ đưa hai bạn vào quán bar để ăn mừng và nếu bạn đã có người yêu, hãy rủ họ đến chung vui cùng nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng về những nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua, và có nguy cơ bạn sẽ vung tay quá trán một tí như để ăn mừng chiến công này của mình. 

Song Ngư

Song Ngư nên cẩn thận trước khi nhận xét khắc khe về những người đồng nghiệp mới vào team của mình nhé, sau lưng họ là những người "chống lưng" có chức có quyền cả. Vì thế bạn nên hạn chế những câu nói dễ gây mất lòng những người mới đến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm