Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

THỨ BA, 13/02/2018 04:53:00

Điểm sáng của ngày hôm nay là những người luôn chăm chỉ phấn đấu vì sự nghiệp tương lai của họ sẽ nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng. Những kẻ nghiện công việc này cũng được nghỉ ngơi đôi chút để mà thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạch Dương

Những người mà bạn từng tận tâm giúp đỡ họ trong quá khứ sẽ quay lại giúp đỡ và trở thành quý nhân của bạn vào hôm nay. Điều đó khiến bạn có nhiều thời gian rỗi rải hơn và bạn sẽ dành ra khoảng thời gian quý báu này để đi cafe hoặc xem phim hoặc thư giãn tại spa.  

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình được vây quanh bởi sự trang nhã hơn mức bình thường khi người bạn đời của bạn quyết định trang trí lại nội thất trong nhà. Họ sẽ kéo bạn đi mua một số vật dụng mới cho ngôi nhà thân yêu và dưới con mắt thẩm mỹ của họ, bạn sẽ không thể chê một câu nào được đâu. Dù bạn không chủ trì cho việc trang trí nhà cửa nhưng đôi khi người bạn đời của bạn cũng quay sang nhờ bạn góp ý một vài chỗ đấy.

Song Tử

Song Tử sẽ cảm thấy chán đời hơn thường ngày. Nhưng thay vì chịu đựng điều đó, bạn quyết định tham gia vào một vài thú vui mạo hiểm mà bạn nghĩ sẽ giúp đầu óc mình giải trí nhanh nhất, miễn những trò này đừng ảnh hưởng đến sức khoẻ hay tính mạng của bạn thì ok!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

Cự Giải

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là hãy giữ kín những ý nghĩ của mình trước khi bộc phát cơn giận đối với cấp trên của mình. Hãy suy nghĩ nhưng gì mình muốn nói và chỉ nên "rủa xả" sau khi bạn đã về nhà.

Sư Tử

Sẽ có một người hỗ trợ bạn một cách nhiệt thành trong việc thăng tiến công việc của bạn vào hôm nay. Điều bạn cần làm là chỉ cần là chính bạn thân mình và đừng cư xử khác đi. Con người tốt bụng kia có thể sẽ chẳng đòi hỏi gì lớn lao sau khi họ đã giúp đỡ bạn khá nhiều đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

Xử Nữ

Bạn cảm thấy dự án mà người họ hàng của mình đề nghị có khá nhiều vấn đề và hơi mạo hiểm. Nhưng hãy lựa lời mà khuyên bảo nếu không muốn một cuộc chiến tranh nho nhỏ diễn ra giữa hai phe trong gia đình bạn.

Thiên Bình

Bạn sẽ trở về nhà vào tối muộn và không có thời gian để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Người thân của bạn thông báo họ bị tai nạn và bạn tức tốc chạy đến bên họ để họ có sự hỗ trợ cần thiết nhanh nhất có thể. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

Thiên Yết

Bạn muốn sang sửa nơi ở của mình đôi chút và óc thẩm mỹ của bạn sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy. Nhưng vấn đề nằm ở việc bạn thuyết phục người bạn đời của mình như thế nào để nhận được sự đồng ý của họ nữa kìa.

Nhân Mã 

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái với những dự án mới mà mình được giao. Nhưng thay vì ngồi suốt ngày bận rộn với nó thì hãy trích một khoảng thời gian nho nhỏ giữa buổi để thư giãn một tí. Ngồi thiền hay đi dạo một vòng là liều thuốc tốt nhất cho bạn vào hôm nay đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

Ma Kết

Bạn dù đã mặc ấm nhưng vẫn có thể bị cảm lạnh vì bạn bỗng dưng muốn ra ngoài nhiều hơn vào hôm nay. Nếu không bị bệnh cảm hoành hành thì hãy thư giãn trong sauna hoặc ngâm mình trong bồn tắm sau giờ làm việc nhé.

Bảo Bình

Bạn phải im lặng mà chịu đựng sự chỉ trích từ một số người khá quan trọng ở trên. Và trong khi con người khó tính này tiếp tục mắng bạn về những sai sót nhỏ nhặt trong công việc, bạn thầm mường tượng mình đang thư giãn trên một bãi biển nào đấy để quên đi những lời chỉ trích vô cớ và có phần hơi quá đáng này.

Song Ngư

Một người lạ mặt sẽ có những hành động khá ga lăng với bạn vào hôm nay và ẩn giấu sau những hành động đó tất nhiên là vì họ thích bạn. Và hai người sẽ có duyên gặp lại nhiều lần nữa cho nên không cần vội thổ lộ sớm với họ rằng bạn cũng thích họ đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm