Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2

THỨ HAI, 12/02/2018 09:21:00

Ngày đầu của tuần làm việc sẽ không khiến bạn cảm thấy stress tí nào. Vào buổi tối, không khí lãng mạn sẽ bao trùm khắp mọi nơi và ảnh hưởng đến cả những người độc thân. Vì thế, thứ hai này mọi thứ đều suôn sẻ trên phương diện công việc lẫn tình cảm của bạn.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ không thấy hứng thú lắm trong việc mua hay thay thế một thứ gì đó vào hôm nay. Hãy để tất cả mọi việc liên quan đến tài chính sang một bên mà hãy tập trung vào những thứ kích thích sự sáng tạo của bạn, như trang trí lại nơi làm việc hoặc nơi ở của bạn chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này một mình mà chỉ cần sự hỗ trợ của Internet và người bạn đời thân yêu của mình là đủ rồi.

Kim Ngưu

Bạn muốn thành công trong việc tán tỉnh người mà bạn đã để ý từ lâu trong ngày hôm nay. Bí kíp là hãy mạnh dạn lẫn thoải mái trong việc tiếp cận vấn đề với người này. Những lời khuyên từ những chuyên gia trực tuyến cũng rất có ích đấy và bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng cho buổi hẹn tối nay nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2

Song Tử

Song Tử sẽ cư xử như một đứa trẻ con thiếu chín chắn hơn là một người trưởng thành có những suy nghĩ logic vào hôm nay. Vì thế nếu không muốn rắc rối xảy ra thì hãy kết thân với những người nhỏ tuổi hơn bạn trong gia đình mình và tham gia cùng họ những trò chơi họ yêu thích.

Cự Giải

Bạn muốn thay đổi nhiều thứ trong không gian nội thất của mình với sự giúp đỡ của một người bạn thân. Sự góp ý của người này khiến bạn muốn bỏ gần hết những vật dụng cũ kỹ của mình và vào cuối ngày bạn tự hỏi làm thế nào mình có đủ tiền nếu muốn mua những đồ nội thất mới để thay thế đây!

Sư Tử

Bạn cần tránh xa những món fast food và cả những người đồng nghiệp phiền toái vào hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là giữ bí mật dự án đã được giao của mình và bạn nên làm tất cả để đảm bảo điều đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2

Xử Nữ

Bạn sẽ phải nhận lời khuyên bảo cho khá nhiều người vào ngày này, cho nên hãy ưu tiên những người họ hàng trẻ tuổi của mình nhé, họ cần lời khuyên của người tiền bối và chỉ có bạn mới giúp họ trờ nên vui vẻ hơn thôi.

Thiên Bình

Thời tiết sẽ là vấn đề khó chịu với bạn vào hôm nay đấy. Hãy cứ đội một chiếc mũ ấm dù rằng nó sẽ phá hỏng mái tóc bạn "dày công" sửa soạn nếu không đừng hối hận vì ra đường mà không trang bị đồ giữ ấm vào tiết trời lạnh như thế này nhé.

Thiên Yết

Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái lắm với một người đồng nghiệp của mình hôm nay nhưng vì họ thân thiết với cấp trên cho nên hãy im lặng và cố gắng nhìn vào những mặt tốt của họ để hợp tác với nhau nhé

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2

Nhân Mã 

Bạn cảm thấy phiền phức khi có một người cứ lẽo đẽo theo mình để hỏi những câu vớ vẩn, bạn sẽ cố gắng trả lời ngắn gọn câu hỏi của họ và hứa với bản thân sẽ quên sạch những chuyện không đâu của người này vào cuối ngày. Nhưng rồi dần dần bạn cảm thấy mình cũng lấp ba lấp bắp với câu trả lời của mình và bạn dần trở nên đồng cảm hơn với anh chàng dở hơi này.

Ma Kết

Bạn sẽ mua một vài món đồ mà nhiều người nghĩ sẽ rất đẹp với bạn, nhưng khi bạn đứng trước gương ngắm nhìn diện mạo của mình, bạn quyết định mình phải giảm cân càng sớm càng tốt. Và bạn sẽ bắt đầu ngay tối nay, với những câu hỏi dành cho Mr.Google!

Bảo Bình

Bạn nên chú ý vào từng chi tiết công việc và đừng lo nếu kéo dài nó lâu hơn một tí nếu bạn nghĩ là cần thiết. Như là một sự tưởng thưởng xứng đáng cho thành quả đó của mình, bạn sẽ được đề bạt lên một chức vụ cao hơn. Và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được tăng lương, khiến cho những thứ bạn muốn mua sẽ không nằm quá xa tầm tay của mình!

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một cơ hội nghề nghiệp mới vào hôm nay. Bạn sẽ gặp một người quan trọng với sự thăng tiến trong tương lai của mình vì thế hãy để ý hơn với ngoại hình của mình nhé, quần áo, tác phong chuyên nghiệp là chìa khoá thành công đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm