Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

CHỦ NHẬT, 11/02/2018 10:00:00

Nhưng sự kiện quan trọng nhất trong ngày sẽ được dồn vào buổi chiều tối. Khi mà bạn tốn nhiều công sức để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, thổ lộ với ai đó tình cảm của mình hay đưa một lời đề nghị từ trái tim và tâm hồn. Những điều bạn giữ kín trong tim sẽ được nói ra hết trong ngày hôm nay vì thế hãy để tâm thật nhiều đến những gì mình muốn nói và người mà mình muốn bày tỏ.

Sư Tử

Bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu tuyệt vời vào hôm nay và nó được lên kế hoạch bởi một người mà bạn từng từ chối trong quá khứ. Không, anh ta không định tỏ tình với bạn lần hai đâu mà hoàn toàn ngược lại, anh ấy cảm ơn bạn vì đã từ chối lời đề nghị trước kia, nó khiến anh phấn đấu hơn để thay đổi bản thân và hiện tại anh ấy đang rất hạnh phúc với một người khác lẫn công việc của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ không nên ra ngoài quá nhiều vào hôm nay nếu bạn không muốn bị cảm lạnh dù mình đã được trang bị đến tận răng. Tìm một thú vui ngay tại nhà như đọc sách chẳng hạn, bạn không có nhiều thời gian cho việc đó trước kia và giờ là lúc để làm điều đó đấy. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

Thiên Bình

Bạn sẽ cảm nắng một anh chàng đã có gia đình và anh ta cũng có cảm xúc tương tự. Hai người sẽ quên mất người bạn đời của mình ở nhà và có một cuộc nói chuyện thân mật trên mức bạn bè. Chỉ cần một cử chỉ hay một lời nói thôi là mọi thứ sẽ có thể sẽ đi quá giới hạn cho phép nên bạn hãy cẩn thận nhé. 

Thiên Yết

Thiên Yết sẽ dũng cảm thay đổi diện mạo của mình vào hôm nay. Người tư vấn cho bạn sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng với những bộ trang phục mà họ lựa chọn. Bạn hoàn toàn không nhận ra con người đang đứng trước gương là ai và những người bạn gặp hôm nay cũng có biểu cảm tương tự như thế.

Nhân Mã 

Bạn sẽ nghĩ cách làm thế nào để kỳ nghỉ sắp tới của mình trở nên thú vị hơn nhưng tin buồn là mọi kế hoạch đó của bạn có nguy cơ vỡ tan tành. Một số cuộc hẹn bị huỷ vào phút chót sẽ khiến bạn chưng hửng đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

 Ma Kết

Bạn hãy dành ra ít nhất hai giờ đồng hồ để được ở một mình để suy nghĩ về những kế hoạch tương lai của mình. Và vào cuối ngày, có thể bạn phải tỏ tình với ai đấy ngay kẻo không thì người khác sẽ cướp mất đấy!

Bảo Bình

Bạn sẽ bận rộn lên kế hoạch chuẩn bị cho một buổi tiệc nho nhỏ nào đấy (sinh nhật của bạn chẳng hạn!) và bạn gặp một số vấn đề khiến cho bạn rối tung rối mù cả lên và suýt làm hỏng mọi chuyện nếu không giữ được bình tĩnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

Song Ngư

Bạn sẽ cảm thấy ghen tị đôi chút với những thành công mà bạn mình có được. Nhưng hãy chia vui cùng họ nhé, và sau đó tập trung để suy nghĩ ra cách nào có thể khiến bạn cũng thành công như thế hoặc hơn thế trong tương lai.

Bạch Dương

Bạn định đến thăm bạn bè của mình vào buổi tối này nhưng nói trước là họ có vẻ không được vui vẻ lắm khi bị phá vỡ bầu không khí tĩnh lặng mà họ cần đâu. Vì thế hãy gọi điện hỏi ý kiến gia chủ trước nhé, đợi họ gật đầu đồng ý rồi hãy xuất phát.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

Kim Ngưu

Kim Ngưu được khuyên chỉ nên dành những năng lượng quý báu của mình cho những việc chính yếu. Bạn sẽ có cuộc trò chuyện nghiêm túc với người bạn đời của mình về tương lai hai người, dù kết quả tệ nhất là có thể đi đến chia tay. Đừng cảm thấy lo lắng quá, có lẽ bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi lại được sống đời độc thân lần nữa đấy. 

Song Tử

Song Tử quyết định không dùng ngày này chỉ để ở nhà cùng người thân và họ hàng của mình. Bạn muốn tập trung vào những thú vui hay môn thể thao mình yêu thích, công với việc được trò chuyện cùng những người có cùng chí hướng. 

Cự Giải

Vào ngày cuối tuần, bạn sẽ bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa vào buổi sáng. Tối đến, bạn bắt gặp mình trong gương và cảm thấy không hài lòng cho lắm với thân hình của mình và bạn bắt đầu làm phiền đến bạn bè mình và tra cả internet để tìm cách khắc phục "khuyết điểm" này càng sớm càng tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm