Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

THỨ NĂM, 01/02/2018 08:15:00

Một ngày thứ năm bình thường sẽ trôi qua một cách yên ả. Mệt mỏi về nhà sau một ngày làm việc dài, hãy học cách để cảm xúc của bạn thăng bằng trở lại vào buổi tối. Đừng sợ trời lạnh và hãy đi dạo một vòng trong buổi tối lạnh giá, có thêm một người bạn hay một người thân cùng đi sẽ làm cho bạn thấy thoải mái và thư giãn hơn

Bạch Dương

Sự mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác sẽ khiến năng suất làm việc của bạn bị ảnh hưởng vào hôm nay. Nếu có người đồng nghiệp nào đó cố ý gây trở ngại cho công việc của bạn thì hãy bình tĩnh và báo cáo sự việc với cấp trên. Nếu họ thờ ơ với việc đó thì bạn hoàn toàn có lý do mà rời khỏi công viẹc hiện tại.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ dành thời gian để mò mẫm cách sử dụng một loại máy móc mới dành cho công việc, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm chỉ bảo và hướng dẫn để có tiến độ nhanh hơn. Khi về nhà, bạn sẽ cần đến những người thân trong gia đình để giải quyết một số vấn đề nho nhỏ, nên nhớ đừng chần chờ nhờ sự giúp đỡ của ai đó vào hôm nay nhé. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

Song Tử

Sự chần chừ có thể cản bước tiến công việc của bạn vào hôm nay. Hãy chủ động nhận một công việc khó trong một dự án mới nếu bạn không muốn bị đồng nghiệp hớt tay trên và lấy đi cơ hội thăng chức. Đừng nghi ngờ bản thân và hãy trở nên chuyên nghiệp nhất có thể.

Cự Giải

Bạn phải lãnh một số việc mà người đồng nghiệp đang nghỉ bệnh để lại. Đó sẽ là một ngày làm việc mệt mỏi khiến bạn không muốn giao tiếp với ai khi về nhà vì cái đầu nóng của mình. Hãy ngồi thiền hoặc tập yoga nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

Sư Tử

Bạn sẽ nhận được sự chú ý từ một người rất có tiếng nói và quyền lực, ông ấy gợi ý cho bạn về việc hỗ trợ cho việc tiến thân của bạn trên con đường sự nghiệp. Nhưng bạn từ chối vì cảm giác người này không đáng tin cậy và hai bạn không hợp với nhau. Sau sự từ chối thẳng thừng từ bạn, người này sẽ đi đến tiếp cận những mục tiêu khác như đồng nghiệp của bạn chẳng hạn,

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ hơi phiền với những người đồng nghiệp lười biếng của mình. Bạn không thể hoàn thành công việc như dự kiến vì những người này không màng đến tốc độ mà bạn cần để giải quyết công việc khiến mọi thứ đình trệ. Đây không phải là lỗi ở bạn và bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để gia nhập một chỗ làm mới có sức cạnh tranh hơn.

Thiên Bình

Bạn sẽ gặp được một người làm cho bạn hứng khởi với những ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn sẽ tình cờ giúp đỡ anh ta và bất ngờ hai người sẽ giao tiếp thoải mái như những người bạn lâu năm. Bạn nhận ra người này có những mối quan tâm và sở thích giống mình. Tuỳ thuộc vào hai bạn để quyết định có nên để mối quan hệ tiến xa hơn hay hai người chỉ nên là bạn "bình thường".

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

Thiên Yết

Mùa xuân vẫn chưa đến cho nên bạn hãy sắp xếp lại một tí về lịch tập luyện của mình trong mùa đông lạnh giá này. Hãy tham gia những hoạt động khiến bạn có những suy nghĩ tích cực khi bắt đầu một ngày mới và có một năng lượng thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Nhân Mã 

Một người quản lý mới sẽ chèo kéo bạn vào đội nhóm của ông ấy và bạn đồng ý. Khi ở trong môi trường mới, bạn sẽ có chút bỡ ngỡ nhưng rồi mọi thứ sẽ qua đi khi người quản lý này sẽ giải quyết những vấn đề nhỏ thay bạn và khiến bạn trở nên thoải mái trong công việc mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

Ma Kết

Bạn sẽ nhận được một số lời khen ở sở làm và cho đến khi về nhà, khi bạn trổ tài nấu bữa tối. Người duy nhất trong gia đình cảm thấy không vui vẻ lắm là người bạn đời của bạn. Anh ấy thấy ghen tị với những thành công của bạn đôi chút, vì thế hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn để giải quyết những vướng mắc nho nhỏ này nhé.

Bảo Bình

Bạn có cơ hội lớn trong chuyện kinh doanh vào ngày này. Nhưng trước khi có những quyết định lớn thì hãy nghiên cứu mọi thứ thật kỹ càng. Đừng ngại gọi điện hỏi những người thân có kinh nghiệm, và vào buổi tối, hãy học cách thư giãn và đừng nghĩ ngợi nhiều về chuyện kinh doanh nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

Song Ngư

Nếu bạn muốn nghe một lời khen ngợi từ người bạn yêu thương vì những nỗ lực trong công việc trong thời gian qua thì hãy thay đổi thái độ cáu bẳn, nóng này và cứng đầu của mình trước đi, Song Ngư nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm