Những con giáp rủng rỉnh tiền bạc, tài lộc đầy nhà trong năm Mậu Tuất 2018

THỨ HAI, 05/02/2018 11:01:00

Năm Mậu Tuất sắp đến, đây cũng là thời vận giúp những con giáp sau đây trở nên giàu có, dư dả về tiền bạc.

Những con giáp rủng rỉnh tiền bạc, tài lộc đầy nhà trong năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Thân

Được Hỏa Tinh chiếu mệnh năm Mậu Tuất, người tuổi Thân sẽ có nhiều thuận lợi trong việc làm ăn, tiền bạc. Họ có quý nhân phù trợ nên sẽ gặt hái được nhiều thành công và kiếm được khá nhiêu tiền trong năm nay.  Tuy nhiên, họ sẽ gặp không ít điều thị phi cũng như cần đề phòng trộm cắp, lừa gạt.

Tuổi Tuất

Là năm tuổi nên người tuổi Tuất cũng gặp nhiều thuận lợi. Năm nay, họ được Mộc Tinh chiếu mệnh nên làm ăn thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức. 

Tuổi Thìn

Năm nay, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn so với năm ngoái. Nếu biết năm bắt cơ hội, họ sẽ kiếm được khá nhiều tiền.

Tuổi Dần

Năm Mậu Tuất hứa hẹn là năm bội thu của người tuổi Dần vì họ gặp thuận lợi cả trong công việc, tình cảm cũng như tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Năm nay người tuổi Tỵ làm gì cũng thành công, giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhưng họ cần chú ý các mối quan hệ xã hội để tránh bị bất ngờ.

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm