Những con giáp rủng rỉnh tiền bạc, tài lộc đầy nhà trong năm Mậu Tuất 2018

THỨ HAI, 05/02/2018 11:01:00

Năm Mậu Tuất sắp đến, đây cũng là thời vận giúp những con giáp sau đây trở nên giàu có, dư dả về tiền bạc.

Những con giáp rủng rỉnh tiền bạc, tài lộc đầy nhà trong năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Thân

Được Hỏa Tinh chiếu mệnh năm Mậu Tuất, người tuổi Thân sẽ có nhiều thuận lợi trong việc làm ăn, tiền bạc. Họ có quý nhân phù trợ nên sẽ gặt hái được nhiều thành công và kiếm được khá nhiêu tiền trong năm nay.  Tuy nhiên, họ sẽ gặp không ít điều thị phi cũng như cần đề phòng trộm cắp, lừa gạt.

Tuổi Tuất

Là năm tuổi nên người tuổi Tuất cũng gặp nhiều thuận lợi. Năm nay, họ được Mộc Tinh chiếu mệnh nên làm ăn thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức. 

Tuổi Thìn

Năm nay, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn so với năm ngoái. Nếu biết năm bắt cơ hội, họ sẽ kiếm được khá nhiều tiền.

Tuổi Dần

Năm Mậu Tuất hứa hẹn là năm bội thu của người tuổi Dần vì họ gặp thuận lợi cả trong công việc, tình cảm cũng như tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Năm nay người tuổi Tỵ làm gì cũng thành công, giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhưng họ cần chú ý các mối quan hệ xã hội để tránh bị bất ngờ.

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm