Tử vi thứ Ba ngày 9/1 của 12 cung hoàng đạo

THỨ BA, 09/01/2018 07:30:00

Ngày 9 tháng 1 năm 2018 sẽ mang lại trạng thái cảm xúc khó chịu cho một vài cung Hoàng Đạo.

Ngày 9 tháng 1 năm 2018 sẽ mang lại một số trạng thái cảm xúc khó chịu. Để chuyển từ chế độ nghỉ ngơi sang làm việc dễ dàng nhất có thể, hãy điều chỉnh cảm xúc tích cực đến những sự kiện xung quanh bạn.

Cười nhiều hơn, nói chuyện với đồng nghiệp, và ngừng xem trách nhiệm của mình như một thứ gì đó tẻ nhạt và khó chịu. Cuối cùng, năm làm việc mới là thời gian của những hy vọng mới và những thành tựu mới.

Tử vi thứ Ba ngày 9/1 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày làm việc của Bạch Dương sẽ là loại cảm xúc dễ chịu nhất. Bạn sẽ trao đổi với đồng nghiệp, rằng bạn đã làm gì và bạn đã "sạc lại pin" trong vài ngày qua như thế nào, và tất cả các bạn sẽ chia buồn cùng nhau vì dịp nghỉ lễ cuối năm đã "ngốn" cạn tiền tiết kiệm của các bạn.

Đối với các công việc bắt buộc của bạn, bạn sẽ quản lý chúng một cách dễ dàng, mà không gặp phải sự mệt mỏi cụ thể vào cuối ngày. Sau đó, bạn quyết định dành thời gian rảnh còn lại trong ngày mà không cần phải rời khỏi nhà (chính xác hơn - trên chiếc ghế sofa thân yêu của bạn đấy!).

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày 9 tháng 1 nên suy nghĩ về một liên minh đồng nghiệp mới. Dự án sẽ được giao cho bạn ngay bây giờ có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi đối với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thực hiện nó một cách trôi chảy nếu bạn biết "cầu cứu" người đồng nghiệp có kinh nghiệm của mình để xin sự giúp đỡ. Tuy nhiên, vấn đề là anh ta có thể không thích bạn cho lắm. Điều chính yếu là anh ta có những phẩm chất mà bạn yêu cầu. Vì vậy, hãy chắc chắn để bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn với người này với một lời khen ngợi.

Cung Song Tử (21/5 - 22/6)

Đối với Song Tử, ngày này sẽ khá căng thẳng. Vào buổi sáng, bạn khó có thể buộc mình rời khỏi giường, và nhu cầu đi làm có vẻ như là một "sự hy sinh" vô cùng khó khăn. Bạn sẽ chỉ cảm thấy hối tiếc sau khi ông chủ báo cáo số tiền thưởng sẽ được trao cho nhân viên giỏi nhất vào cuối tháng. Bạn phải làm việc chăm chỉ, xăn ống tay áo của bạn và từ chối không bị phân tâm bởi những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp. Bạn cũng nên tắt điện thoại để các cuộc gọi từ bạn bè sẽ không can thiệp vào công việc của bạn.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể  nghe một số tin tức tốt đẹp về một trong những đồng nghiệp của họ tại nơi làm việc. Lắng nghe câu chuyện riêng tư cá nhân mà họ chia sẻ, bạn có nguy cơ sẽ dành nhiều giờ để lắng nghe thay vì dành thời gian đó cho công việc của mình. Sau đó bạn có thể bù đắp cho "sự phân tâm" này bằng cách tập trung hoàn toàn cho công việc, nhưng sau đó bạn sẽ tiếp tục tò mò. Và rồi khi về nhà, cả hai bạn sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện online vào cuối ngày.

Tử vi thứ Ba ngày 9/1 của 12 cung hoàng đạo

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay sẽ có cơ hội thể hiện được sự hiểu biết tuyệt vời của mình. Chỉ có bạn mới có thể trả lời một cách hoàn hảo câu hỏi khó được đặt ra bởi người giám sát trực tiếp của mình, do đó có thể tránh được những lỗi nhỏ mà tất cả các đồng nghiệp có thể mắc phải. Một chiến thắng nho nhỏ khác của hôm nay là bạn sẽ dần trở nên thân thiết với một con người tuyệt vời. Ban đầu, cô ấy có thể sẽ lơ những lời tán tỉnh của bạn, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể có được một buổi hẹn với nàng. Tối nay của bạn sẽ ở trong một nhà hàng, thưởng thức các món ngon và trò chuyện với người yêu tiềm năng mới của mình.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy rằng một ngày dường như dài vô tận. Bạn sẽ thấy khó khăn khi phải "gạt cần số" để tăng tốc cho tuần làm việc mới. Những kỷ niệm về những ngày nghỉ vừa qua sẽ ám ảnh bạn theo đúng nghĩa đen ở mọi nơi. Hãy thử cố gắng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực có thể kéo lại tiến độ công việc của bạn, nếu không sự chuyên nghiệp trong công việc có thể bị ảnh hưởng. Để có được nhịp điệu làm việc bình thường, hãy bắt đầu với những công việc mà bạn thường làm rất tốt, nhưng không đến mức độ làm bạn mệt mỏi hay kiệt sức.

Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên chịu đựng sự hoảng loạn chung chung và sự bận rộn hối hả xung quanh họ hôm nay. Bạn không có lý do để tham gia vào môi trường đó. Ngay khi có tin đồn tại nơi làm việc về việc cắt giảm nhân viên, hãy biết rằng nó không liên quan đến bạn. Bạn thích vị trí cao, và cấp trên của bạn sẽ không đời nào từ bỏ một chuyên gia có giá trị như bạn. Nhưng, bạn có thể hỗ trợ về mặt tinh thần cho các đồng nghiệp ít thành công hơn của mình, một trong số đó bạn rất có thể sẽ phải nói lời tạm biệt sớm.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ khác xa với những gì thường được gọi là logic và hợp lý. Ngay cả khi làm việc, bạn sẽ bộc lộ cảm xúc cao. Cố gắng đừng nhận xét quá bốc đồng khi giao tiếp với quản lý (đặc biệt là nhớ rằng ông chủ của bạn). Nói chung, giữ vững yên cương, để tuần làm việc đầu tiên của năm nay không sớm trở thành tuần cuối cùng trong công việc hiện tại của bạn.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày 9 tháng 1 năm 2018 phải cố gắng khắc phục sai lầm của họ. Khi kết quả, bạn đã không tính đến một chi tiết nhỏ khi thực hiện một trong các công việc được giao vào tháng 12. Bạn sẽ bận rộn với nó cả ngày, và vào buổi tối, khi bạn trở về nhà, bạn sẽ phải mất nhiều nỗ lực hơn để giải quyết hậu quả của hành vi ngày hôm qua. Người bạn đời vẫn sẽ tha thứ cho bạn, nhưng để đổi lại bạn sẽ phải đưa ra lời hứa rằng bạn sẽ ngừng giao tiếp với người khác giới.

Tử vi thứ Ba ngày 9/1 của 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong tuần làm việc đầu tiên của năm 2018 sẽ được thỏa mãn và có một số cuộc phiêu lưu nhỏ. Một khi ở nơi làm việc, bạn sẽ nhận ra rằng ông chủ yêu quý của bạn chỉ còn một bước nữa là bị sa thải. Bạn sẽ rất buồn khi nghe những tin tức như vậy, nhưng ngay sau đó mọi thứ sẽ ổn định. Sếp của bạn quyết định chứng minh với tất cả mọi người về giá trị của mình và vì mục đích này sẽ đảm đương những công việc mới. Và rồi, công việc này sẽ "rớt" vào bạn và tất cả mọi người cùng làm việc với bạn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay sẽ chịu ảnh hưởng bởi một số người có thẩm quyền. Bạn sẽ không để ý đến việc bạn đang trở thành một con rối trong những bàn tay quyền lực của họ. Nếu bạn không hài lòng với tình trạng hiện tại, hãy nên càng sớm càng tốt tránh xa con người giả dối này. Suy nghĩ về một lý do chính đáng để không gặp họ; ví dụ, nói với họ rằng bạn cần phải chăm sóc người thân yêu của bạn, người đột nhiên bị bệnh nặng.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào ngày 9 tháng 1 năm 2018 có thể xem là khá dễ dàng và tích cực. Trong công việc, bạn sẽ không né tránh nụ cười, nhưng sau kỳ nghỉ dài, công việc dường như rất dễ chịu và quen thuộc. Sau đó, bạn sẽ không mệt mỏi, và do đó, tối nay, bạn có thể quyết định đi xem phim (hoặc đến một nhà hàng, hoặc dành vài giờ trong quán cà phê yêu thích của bạn). Thời gian của bạn sẽ được ở bên một nhà đàm đạo thú vị, người mà bạn sẽ quen một cách tình cờ.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm