Sinh con năm Mậu Tuất 2018 có tốt không?

THỨ BA, 06/02/2018 13:30:00

Năm Mậu Tuất được nhiều người cho là năm đẹp để sinh con vì tuổi này gặp nhiều thuận lợi về công việc, tiền bạc cũng như chuyện tình cảm.

Tính cách

Người sinh năm Mậu Tuất rất độc lập, tự lực cánh sinh phấn đấu, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản thân, đặt lợi ích của tập thể, gia đình, xã hội lên hàng đầu. Khi trẻ, họ thường xông pha trong công việc, khi về già được hưởng an nhàn, sung sướng.

Nhìn chung, người tuổi Mậu Tuất rất lạc quan, yêu đời và luôn có mục tiêu phấn đấu, tiến về phía trước.

Sinh con năm Mậu Tuất 2018 có tốt không?
Năm Mậu Tuất là năm đẹp để sinh con.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người Mậu Tuất nhìn chung ổn định, vững chắc và có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Họ cũng là người có nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, họ là người có duyên với kinh doanh, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ dễ thành công. 

Từ tuổi 31 trở đi, tuổi Mậu Tuất sẽ xây dựng được sự nghiệp ổn định, vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, ấm no.

Tình cảm

Tình duyên tuổi Mậu Tuất chia ra 3 giai đoạn như sau:

+ Sinh tháng 5, 7 và 11 (âm lịch): Hay mềm yếu, cả tin mà dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Họ phải trải qua vài mối tình mới tìm được bạn đời phù hợp với mình.

 + Sinh tháng 1, 3, 4, 6 và 12 (âm lịch): Những người Mậu Tuất sinh tháng này cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ với đối phương và dành nhiều thời gian quan tâm gia đình hơn. Như vậy hôn nhân mới không tan vỡ.

+ Sinh tháng 2, 9 và 10 (âm lịch): Những người tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng này thường có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. 

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm