Con giáp nào làm ăn "phất" nhất tháng 3 này?

THỨ BA, 27/02/2018 03:31:00

Những con giáp sau đây sẽ rất thuận lợi, may mắn trong việc làm ăn và kiếm được rất nhiều tiền trong tháng 3 sắp tới.

Con giáp nào làm ăn phất nhất tháng 3 này?
Tuổi Thân, Tuất, Hợi là 3 con giáp may mắn trong tháng 3.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tài vận khá tốt trong tháng 3 này nên mọi chuyện với họ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Cả việc học hành, thi cử của họ cũng sẽ dễ đỗ đạt, hoặc chuyển biến tích cực.

Đặc biệt, nếu họ bắt tay vào kinh doanh thì sẽ dễ đạt được thành công ngoài mong đợi, giúp họ kiếm được nhiều tiền. Nếu biết tận dụng, họ sẽ có thu nhập dồi dào không chỉ trong tháng này mà còn cả những tháng sau đó.

Tuổi Thân

Vốn là những người thông minh, khéo léo, người tuổi Thân sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong tháng 3 này. Họ gặp được nhiều cơ hội việc làm tốt cũng như các mối làm ăn tiềm năng và sẽ kiếm được bộn tiền trong tháng này. Thu nhập tăng lên giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn và trở thành một hình mẫu lý tưởng trong mắt gia đình và bạn bè.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng có vận tốt trong tháng 3 này, họ sẽ nhận nhiều tin vui cả về gia đình và công việc. Rất có khả năng họ sẽ được đề bạt một vị trí cao hơn trong tháng này.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm