Bí quyết nhìn ngón tay đoán tính cách

CHỦ NHẬT, 04/02/2018 12:00:00

Bạn có biết rằng chiều dài các ngón tay của bạn có thể tiết lộ tính cách?

Hãy thử so sánh độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để xem chúng hợp với những hình nào dưới đây và nghe suy đoán về tính cách của bạn.

Bí quyết nhìn ngón tay đoán tính cách

A) Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có vẻ ngoài ưa nhìn. Họ có sức hút khó cưỡng lại với người khác. Họ cũng quyết liệt và quyết đoán hơn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Những nghề họ hay làm là lính, kỹ sư, kỳ thủ và họ cũng giỏi trong việc giải ô chữ. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đã phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài hơn kiếm được nhiều tiền hơn những người có ngón đeo nhẫn ngắn.

B) Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn so với ngón trỏ là những người rất tự tin, đôi khi tới kiêu ngạo. Họ thích tận hưởng và không thích bị làm phiền trong thời gian rỗi.

Họ không phải là kiểu người đi bước thứ nhất trong các mối quan hệ, nhưng luôn chấp nhận và đánh giá cao sự chú ý mà họ nhận được.

C) Những người có độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau là những người yêu hòa bình, cảm thấy không thoải mái khi mắc kẹt trong xung đột.

Họ là những người tổ chức tốt và cố gắng chan hòa với mọi người. Họ chung thủy trong các mối quan hệ, nhẹ nhàng và quan tâm tới những người khác.

Minh Hải/ MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm