Bí quyết nhìn ngón tay đoán tính cách

CHỦ NHẬT, 04/02/2018 12:00:00

Bạn có biết rằng chiều dài các ngón tay của bạn có thể tiết lộ tính cách?

Hãy thử so sánh độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để xem chúng hợp với những hình nào dưới đây và nghe suy đoán về tính cách của bạn.

Bí quyết nhìn ngón tay đoán tính cách

A) Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có vẻ ngoài ưa nhìn. Họ có sức hút khó cưỡng lại với người khác. Họ cũng quyết liệt và quyết đoán hơn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Những nghề họ hay làm là lính, kỹ sư, kỳ thủ và họ cũng giỏi trong việc giải ô chữ. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đã phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài hơn kiếm được nhiều tiền hơn những người có ngón đeo nhẫn ngắn.

B) Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn so với ngón trỏ là những người rất tự tin, đôi khi tới kiêu ngạo. Họ thích tận hưởng và không thích bị làm phiền trong thời gian rỗi.

Họ không phải là kiểu người đi bước thứ nhất trong các mối quan hệ, nhưng luôn chấp nhận và đánh giá cao sự chú ý mà họ nhận được.

C) Những người có độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau là những người yêu hòa bình, cảm thấy không thoải mái khi mắc kẹt trong xung đột.

Họ là những người tổ chức tốt và cố gắng chan hòa với mọi người. Họ chung thủy trong các mối quan hệ, nhẹ nhàng và quan tâm tới những người khác.

Minh Hải/ MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm