Xuân Bắc lên tiếng trước nghi vấn bị Trấn Thành, Hoài Linh 'tẩy chay' trong Ơn giời cậu đây rồi

THỨ TƯ, 17/01/2018 14:23:00

Trước nghi vấn bị các đồng nghiệp 'tẩy chay' trong Ơn giời cậu đây rồi, mới đây Xuân Bắc đã lên tiếng khẳng định sẽ quay trở lại trong những số tiếp theo.

Trong những tập gần đây nhất của Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã không còn đồng hành với chương trình trong vai trò MC, mà thay vào đó là Trấn Thành và Trường Giang. Sự vắng mặt của Xuân Bắc đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều khi danh hài đã gắn bó với Ơn giời trong suốt 4 mùa.

Bên cạnh đó, phát ngôn "nửa đùa nửa thật" của Trấn Thành trên sân khấu "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở" cũng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn danh hài đất Bắc bị chèn ép phải rời khỏi chương trình.

Xuân Bắc lên tiếng trước nghi vấn bị Trấn Thành, Hoài Linh tẩy chay trong Ơn giời cậu đây rồi
Trấn Thành khiến khán giả xôn xao khi cho rằng Xuân Bắc nghỉ làm MC là do "ăn ở" (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên mới đây Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin và tiết lộ lý do khiến anh "mất tích" trong hai tập vừa qua. Theo đó anh gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành và Trường Giang vì đã thay anh đảm nhiệm vai trò MC một cách xuất sắc trong của hai tập Ơn giời, cậu đây rồi và giải thích lí do vắng mặt vì quá bận không thể đi ghi hình.

"Tôi phản đối Trấn Thành, Trường Giang làm MC mà nhiều bạn có những bình luận, ý kiến tiêu cực... Trấn Thành, Trường Giang dẫn rất là hay, rất là vui, phải ghi nhận công sức của các bạn ấy, vừa làm trưởng phòng, vừa làm MC giúp tôi," Xuân Bắc nói trong clip.

Xuân Bắc lên tiếng trước nghi vấn bị Trấn Thành, Hoài Linh tẩy chay trong Ơn giời cậu đây rồi
Trường Giang cùng Trấn Thành đóng vai trò MC thay thế Xuân Bắc trong 2 tập Ơn giời vừa qua (ảnh chụp màn hình)

"Thế mà mọi người cứ nói lọ, nói chai làm anh em chúng tôi gián đoạn hết tình cảm nhưng mà còn lâu mới gián đoạn được tình cảm của anh em tôi, bởi vì các bạn ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều, cả anh Hoài Linh nữa. Mọi người thấy rằng tất cả các câu nói là đều vui, phấn khởi, hài hước thế mà có nhiều kẻ theo thuyết âm mưu nói thế nọ thế kia.."

Bên cạnh đó, Xuân Bắc cũng khẳng định anh sẽ sớm quay lại trong các tập Ơn giời sau đó.

"Tôi xin chân thành cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang đã giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 2 đêm vừa rồi bởi vì, hôm đấy tôi bị bận, không quay được. Hãy yên tâm, Xuân Bắc sẽ quay trở lại".

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm