Lịch phát sóng các chương trình trên VTV trong ngày 30 Tết

THỨ BA, 13/02/2018 17:00:00

Năm nay, VTV sẽ lên sóng rất nhiều chương trình đặc sắc để phục vụ khán giả trong ngày 30 Tết.

Chiều cuối năm

Là chương trình thường niên mỗi dịp cuối năm, Năm nay, với chủ đề "Chuyến xe trở về", khán giả sẽ được theo dõi hành trình của các phóng viên VTV trở lại nhiều vùng đất trên khắp cả nước - những nơi được truyền thông nhắc đến nhiều trong năm 2017. Chương trình lên sóng vào lúc 17h - 19h trên kênh VTV1 và VTV4.

Lịch phát sóng các chương trình trên VTV trong ngày 30 Tết
Táo quân là chương trình quen thuộc mỗi tối giao thừa.

Gặp nhau cuối năm

Đêm giao thừa không thể không nhắc đến chương trình Táo quân - món ăn tinh thần quen thuộc của người dân mỗi dịp năm mới. Một số chủ đề chính cho chương trình năm nay là: ô nhiễm môi trường, nhiều dự án chậm tiến độ,... đều được tái hiện dưới lăng kính hài hước nhưng không kém phần sâu cay. Táo quân sẽ lên sóng lúc 20h, trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 và VTV9.

Tết nghĩa là hy vọng

Sau Táo quân, khán giả tiếp tục đến với chương trình Tết nghĩa là hy vọng. Năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời đặc biệt. Đó là chàng trai Võ Văn Tiếng tại Đồng Tháp, Thượng úy Trần Bình Phục,... Đan xen giữa những cuộc nói chuyện là tiết mục ca nhạc từ ca sĩ Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Hoàng rapper,...Chương trình sẽ lên sóng lúc 22h, kênh VTV1, VTV3, VTV6.

Tết vùng lũ

Chương trình Tết vùng lũ sẽ chuyển tới khán giả những hình ảnh mới nhất của vùng đất và những con người vừa phải chống chọi với lũ lụt, thiên tai trong năm qua. Nhưng trên tất cả, tinh thần và ý chí mạnh mẽ của người dân nơi đây vẫn giúp họ đứng lên sau thiên tai, tiếp tục xây dựng lại cuộc sống. Tết vùng lũ sẽ lên sóng lúc 23h, trên kênh VTV8.

Lan Anh / Tổng hợp

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm